soi cau lo hom nay_Điện thoại dđộng rơra khỏtoilet trênàu hỏa, cảnh sátìmhấy nórêđườ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-26 13:08

 China News Service, Cáp Nhĩ Tân, 1▲▷◇4/11 (Tang Lei Miao Huaixin) Vào nhà vệ sinh nhìn điện thoại, tôi sợ nhất là điện thoại rơi xuống "hố". Mới đây, một hành khách không chỉ đánh rơi điện thoại di động trong nhà vệ sinh khi đi vệ sinh trên tàu mà còn bị rơi ra ngoài theo hố.

 Vào lúc ◁=▲★10 giờ ngày 12, cảnh sát Xue Xingchun của ga Langxiang nhận được điện thoại cầu cứu của hành khách đang làm nhiệm vụ tại ga Dailing, cho bi☆◇ết trên chuyến tàu K9▪▽◇29 từ Đại Liên đến Giai Mộc Tư, hành khách cô Dui đã vô tình làm rơi điện thoại di động vào b••ồn cầu trong khi đi vệ sinh. Chiếc điện thoại rơi dọc hố toilet và xuống đường sắt.

 Cảnh sát giao điện thoại di động cho tiếp viên hàng không và sau đó cho cô Dui. Ảnh chụp màn hình video Pingwutong

 Người ta hiểu rằng điện thoại di động của cô Dui đã rơi khi tàu chuẩn bị đ▽◆○ến ga Thuyền buồm. Cô đang đi vệ sinh với điện thoại di động trên tay. Kết quả là tàu bất ngờ rung chuyển và nhìn điện thoại di động rơi mà không thể nhìn rõ.

 Không bi--◇▲ết phải làm sao, chị Dui cầu cứu thuyền trưởng thì được thuyền trưởng gọi vào điện thoại chị Dui và nhận định điện thoại không bị hỏng nên đã cầu cứu tại bến thuyền.

 Sau khi nắm được tình hình, cảnh sát đã tìm kiếm theo số điện thoại di động, kiểu dáng và vị trí gần đúng người đánh rơi mà hành khách cung cấp.

 Vì đã có tuyết rơi dày cách đây hai ngày, chỉ bằng mắt thường rất khó tìm thấy nên cảnh sát đã gọi điện thoại và đi dọc tuyến đường sắt để tìm kiếm.

 Sau khi đi bộ gần hai km, cảnh sát nghe thấy tiếng chuông điện thoại di động và phát hiện một chiếc điện thoại di động được nhét trong xe trượt tuyết cạnh đường sắt, xác minh đó chính là chiếc điện thoại mà chị Dui đánh rơi.

 Sau khi kiểm tra, ngoại trừ một số hư hỏng đối với màng nhiệt, các chức năng khác vẫn bình thường. Hiện tại, điện thoại di động đã được giao cho chị Dui. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Sun Jingbo]

soi cau lo hom nay_Điện thoại di động rơi ra khỏi toilet trên tàu hỏa, cảnh sát tìm thấy nó trên đường đi bộ hai km

Tân Hoa Xã, Thượng Hải, ngày 1 tháng 11. Tiêu đề: Lập kế hoạch "Ván cờ" cho Khu biểu diễn hội nhập đồng bằng sông Dương Tử Kỷ niệm "Kỳ thi cấp quốc gia" do các phóng viên Tân Hoa xã Bàn giao Các phóng viên Tân Hoa xã He Xinrong và Hu Jiefei thành lập một đội gồm 35 người từ Thượng Hải, Giang Tô và Chiết Giang , Công bố 32 kết quả đổi mới hệ thống, thúc đẩy 60 điểm sáng ... Vào ngày 1 tháng 11, Khu trình diễn Phát triển Tích hợp Xanh-Sinh thái Đồng bằng sông Dương Tử, trải dài Thượng Hải, Giang Tô và Chiết Giang, đã tổ chức lễ kỷ niệm đầu tiên hoạt động. Xem bức tranh lớn ở một góc. Là "bước đi đầu tiên" và là điểm đột phá của chiến lược quốc gia về phát triển tổng hợp Đồng bằng sông Dương Tử, khu trình diễn sẽ không phá vỡ sự phụ thuộc hành chính và ranh giới hành chính theo hướng dẫn của "một ván cờ", đẩy nhanh việc khám phá con đường hình thành một mô hình phát triển mới và thúc đẩy sự đổi mới của các hệ thống tích hợp. Kiểm tra khối

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='rxp1'></tfoot>

   <i id='yke4'><tr id='c8m6c'><dt id='ua0oo'><q id='su4m'><span id='8gy8'><b id='u2ci'><form id='HF92N'><ins id='pntr'></ins><ul id='o6y8g'></ul><sub id='rgSZm'></sub></form><legend id='17Wx'></legend><bdo id='bjIR'><pre id='8mce'><center id='u2os8'></center></pre></bdo></b><th id='0oc06'></th></span></q></dt></tr></i><div id='wsa22'><tfoot id='w2qi'></tfoot><dl id='cuuw'><fieldset id='ic04g'></fieldset></dl></div>
   <legend id='seky'><style id='o6y8g'><dir id='yqyuw'><q id='w846'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>