cầu số đề_Tổng phí chuyển nhượng của Manchester City vượt quá 1 tỷ Euro, Paris về nhì, Real Madrid t

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-26 14:12

 Manchester City đã vô địch Premier League hai mùa liên tiếp, nhưng họ vẫn chi mạnh tay trong mùa hè này để giới thiệu những hỗ trợ đắc lực như Rodri và Cancelo, đồng thời sức mạnh của đội hình ngày càng được cải thiện. Theo Đài quan sát bóng đá Thụy Sĩ (CIES), Manchester City đã trở thành đội đầu tiên trong lịch sử có tổng phí chuyển nhượng hơn 1 tỷ euro cho tất cả các cầu thủ.

 
 

 Hiện tại, trong số các cầu thủ đội một của Manchester City, ngoài những cầu thủ được đào tạo bởi lò đào tạo trẻ của đội, Manchester City đã chi tổng cộng 1,01▪●■△4 tỷ euro để ký hợp đ•○ồng với những cầu thủ còn lại, trong đó họ đã chi 1◆=•68 triệu euro để ký hợp đồng trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này. Manchester City vì thế đã trở thành đội bóng đầu tiên trong lịch sử bóng đá có tổng phí chuyển nhượng lên tới hơn 1 tỷ euro.

 Vị trí thứ hai là Paris Saint-Germain. Mặc dù ban đầu họ đưa ra mức phí chuyển nhượng của Neymar và Mbappé lần lượt là =△220 triệu euro và 180 triệu euro, cộng với tổng phí chuyển nhượng của các cầu thủ khác, Paris đã thành lập đội bóng hạng nhất này. Chi phí chuyển nhượng của đội là …●■913 triệu euro. Ti•●ếp theo là Real Madrid (90…•=2 triệu), Manchester United (751 triệu) và Juventus (7▪◆1★△◆◆9 triệu).

 Câu lạc bộ đẳng cấp thế giới khác là Barcelona dù thực lực của đội đầu bảng không hề y…●•ếu hơn bất kỳ đối thủ nào nhưng tổng chi phí xây dựng đội hình chỉ là ▼▼697 triệu euro, đứng thứ sáu trong danh sách. Điều này chủ y☆★□ếu là do nhiều cầu thủ tuyến một của Barcelona đến từ lò đào tạo trẻ của đội, điều này giúp giảm đáng kể chi phí ký hợp đ●◆▲ồng của đội, điều này cũng có thể phản ánh sự thành công trong công tác đào tạo trẻ của Barcelona.

 Trong số 20 đội dẫn đầu danh sách, Premier League chiếm tới □☆8 ghế Có thể thấy, những CLB giàu có ở Premier League luôn có những bản hợp đ△◆■ồng tầm cỡ trên thị trường chuyển nhượng. La Liga chiếm 4 gh-=○ế, Serie A ●▽▷▷4 ghế, Bundesliga và Ligue 2 của Pháp mỗi giải. Trong 5 giải đấu lớn của châu Âu, khoảng cách nhỏ nhất là ở Premier League, tổng chi phí chuyển nhượng của Manchester City để xây dựng đội bóng chỉ cao gấp 32 lần so với Norwich thấp nhất. Khoảng cách lớn nhất là La Liga, Real Madrid cao nhất gấp 1●▽48 lần Mallorca thấp nhất.

 cầu số đề_Tổng phí chuyển nhượng của Manchester City vượt quá 1 tỷ Euro, Paris về nhì, Real Madrid thứ ba

Xinhuanet Jin Jiaxu [Đang nghiên cứu] Từ ngày 26-29 tháng 10, Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19. Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã có bài phát biểu quan trọng. Cuộc họp đã lên kế hoạch tỉ mỉ và sắp xếp cẩn thận cho giai đoạn "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" sắp tới, đồng thời đưa ra mục tiêu dài hạn là về cơ bản đạt được hiện đại hóa xã hội chủ nghĩa vào năm 2035. Ở đâu cũng có sự cân nhắc quan trọng của tổng bí thư. Chuyên mục thương hiệu ban đầu "Đang học trong tiến trình" của Tân Hoa Xã "Workshop" đã đăng các bài báo để bạn giải thích. Từ ngày 26 đến 29 tháng 10, Phiên họp toàn thể lần thứ năm được mong đợi của Ban Chấp hành Trung ương khóa 19. Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã có bài phát biểu quan trọng

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='c6sq'></tfoot>

   <i id='owc0'><tr id='0ae0'><dt id='ui80'><q id='c0ug'><span id='guiea'><b id='4you'><form id='6o8i8'><ins id='y42s'></ins><ul id='hhf5'></ul><sub id='ms2y'></sub></form><legend id='ayw6'></legend><bdo id='vXpU'><pre id='9bxn'><center id='g4204'></center></pre></bdo></b><th id='uZIWb'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4sikc'><tfoot id='9r15'></tfoot><dl id='6g8ss'><fieldset id='w4cy4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='0kg6o'><style id='maw4m'><dir id='oc0m'><q id='cuuw'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>