nhan dinh eibar_Đội tuyển bóng chuyềnam Trung Quốc tiếc nuối khmất hađiểmrotrậđấu vò

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-26 15:17

 Tin tức CCTV: Vào ngày 10 tháng 8, theo giờ Bắc Kinh, vòng loại bóng chuyền nam Olympic Tokyo bước vào ngày thứ hai tại Ninh Ba. Đội nam Trung Quốc để thua đội Canada …△-▽2-•……3. Tỷ số của năm hiệp là ○☆26-24, 2○▲○1-2▽○5, 1◆-★•7-25, 25-23, 15-1▪▷7. Liu Libin ghi được 20 điểm trò chơi cao.

 Giải đấu vòng loại bóng chuyền nam Olympic Tokyo được chia thành sáu bảng, và vị trí đầu tiên trong mỗi nhóm sẽ tiến tới Thế vận hội Tokyo. Đội tuyển bóng chuyền nam Trung Quốc có Canada, Argentina và Phần Lan cùng bảng, 4 đội tranh vé dự Olympic. Trong trận đấu ngày hôm qua, đội tuyển Trung Quốc đã đánh bại Phần Lan với tỷ số 3-●■1, và đội tuyển Canada để thua ■☆▼▽1-3 trước Argentina.

 Đội hình xuất phát của đội tuyển bóng chuyền nam Trung Quốc là: hợp với Jiangchuan, chuyền hai là Yu Yaochen, tấn công chính là Liu Libin, Du Haixiang, tấn công thứ hai là Zhang Zhejia, Peng Shikun, và người tự do Tống Gia Hoa. Đội hình xuất phát của đội Canada là: Đáp ứng số 1○△□◆6 Scletter, số 7 Marl, số ▷-•▼2 Palin, số ◇□11 Van Daun, số 17 Viglas, số 2•=▼…1 Walsh, Freeman số 1•◁=9 Barn.

 Ở ván đầu tiên, đội Canada liên tiếp ăn điểm, dẫn trước 6-1. Liu Libin đã thành công trong cuộc tấn công liên tiếp, và đội Trung Quốc đuổi theo ◇●-5-…○•▽8. Kể từ đó, Marr tấn công thành công, Schlett giao bóng ghi bàn, và Canada dẫn trước •…▲•1◆-3-8. Zhang Zhejia phục vụ để ghi bàn, Palin đập ra khỏi giới hạn, đội Trung Quốc đuổi theo 1△•2-14. Zhang Zhejia ghi thêm hai điểm trên giao bóng và hòa 1●-4. Hogg vào thay Palin, đội Trung Quốc đã chặn được ▲-★◆3 quả trong số đó và ghi bàn. Zhang Zhejia giao bóng 2 lần và trực ti=◆=ếp ghi bàn. Đội Trung Quốc ghi liên tiếp 8 điểm và vượt lên dẫn trước •-□○17-14. Kể từ đó Peng Shikun bị chặn số điểm, 19-▷◆•15.

 Jiang Chuan đập ra ngoài giới hạn, và đối thủ tiếp tục tấn công và giao bóng để ghi bàn, rượt đuổi để hòa 19. Jiang Chuan đánh bại kẻ đánh bại ra khỏi giới hạn, Liu Libin đánh ba quả cuối cùng, Zhang Zhejia thành công trong break nhanh, và đối thủ thành công liên ti▽▲ếp với 22 mối. Du Haixiang ghi bàn và Liu Libin đột phá xuất sắc, ★▼24-•△◆23. Zhang Zhejia mắc lỗi phục vụ, Liu Libin đánh, và đội Trung Quốc đã chặn được cuộc tấn công mạnh mẽ của Hogg bằng ba khối và đội Trung Quốc đã giành chiến thắng trong trò chơi đầu tiên 2▪●6-24.

 Trong trò chơi thứ hai, Jiang Chuan và Liu Libin đã thành công trong các cuộc tấn công liên ti•△ếp, và đội Trung Quốc dẫn 8-☆◁•6. Đối thủ nhanh chóng bắt kịp tỉ số hòa 9 và vượt lên dẫn trước ■=1▼○□2-10. Jiang Chuan tấn công thành công, Zhang Zhejia đánh một cuộc tấn công nhanh chóng, 12 trận hòa. Kể từ đó, điểm số của hai bên luân phiên tăng lên và trận chiến trở thành 18 hòa. Đội tuyển Trung Quốc chặn và chạm vào lưới, sau đó Du Haixiang đập ra ngoài giới hạn, 18-20. Trong cuộc tấn công nhanh của Zhang Zhejia, Jiang Chuan đập ra ngoài giới hạn, và đội Canada dẫn 22-…★○19.

 Zhang Zhejia đột phá rất nhanh, và sau đó cú giao bóng của anh ta phá hủy đường chuyền của đối thủ, Liu Libin và ba người còn lại đã cản phá và ghi điểm 2▼☆=…1-22. Zhang Zhejia mắc lỗi giao bóng, và người đẩy bóng của đối phương là Jiahua đã đi qua lưới và bị bắn. Cuộc tấn công của Hogg đã thành công và Canada gỡ lại một ván đấu 2★☆▽5-▼▽21.

 Trong trò chơi thứ ba, đối thủ dẫn trước ▪•△▷4-★…1, và đội Trung Quốc đã thành công trong các cuộc tấn công liên tiếp, bám đuổi 6-▼◁7. Hành vi phạm tội của Jiang Chuan bị chặn, Wang Jingyi thay thế Jiang Chuan, Du Haixiang bị chặn với một mũi nhọn, 6-10. Liu Libin đánh ba quả cuối cùng, Ji Daoshuai vào thay Du Haixiang, Ji Daoshuai vào sân và bị chặn một cách khó hiểu. Đối thủ dẫn trước 12-7. Ji Daoshuai tăng đột biến và mắc hàng loạt lỗi giao bóng, Liu Libin thực hiện thành công hai lần phạm lỗi, tỷ số 10-•◁▲16. Đối thủ liên tục tấn công thành công, dẫn trước 20-1▽◇▪□1. Liu Libin của giao bóng tiếp tục phá hủy đường chuyền của đối thủ, Peng Shikun tiếp tục chặn và ghi bàn, đội Trung Quốc đuổi theo ■○▽15-20. Đội Canada đã tấn công ổn định, Ji Daoshuai đập ra ngoài biên, và đội Canada thắng thêm một ván •□◆▲2■●-5-▪●◆1●△☆7.

 Trong ván thứ tư, Zhang Zhejia ghi liên tiếp các pha phạm lỗi và chặn, và hai bên đạt tỷ số hòa 7. Yu Yaochen phục vụ hai lần để ghi bàn, đòn tấn công đầu tiên của đối thủ ổn định, và hai bên hòa 12. Kể từ đó, Du Haixiang ghi được một khối duy nhất, Jiang Chuan và Zhang Zhejia đã tấn công thành công, dẫn trước 18-☆●1-•4. Đối thủ nhanh chóng đuổi theo đ•▼◆★ến 17-1◁▼▽○8, Jiang Chuan đánh trả và đối thủ đã phản công thành công, và hai bên đạt ▼-○20 hòa. Jiang Chuan đã thực hiện thành công một pha tấn công mạnh mẽ, sau đó anh ta đập bóng và chạm vào lưới. Liu Libin đánh đòn tấn công thứ hai và bị trói với 22. Jiang Chuan ghi một bàn phản công, và sau đó đạt ▷◇▲☆24-23. Zhang Zhejia chặn số điểm và đội tuyển Trung Quốc giành chiến thắng 25-2●□3.

 Ở hiệp thứ năm, hai bên thi đấu quyết liệt, tỷ số luân phiên tăng, th△◆□○ế trận trở thành 5 hiệp. Jiang Chuan xông ra khỏi giới hạn, Zhang Zhejia ghi liên tiếp phá vỡ nhanh chóng, và đội Trung Quốc dẫn 9-7. Liu Libin ghi bàn và Hogg dứt điểm vọt xà, ▲•◆▲11-▼▲★◇9. Jiang Chuan đã thành công trong một cuộc tấn công mạnh mẽ, và sau đó anh ta ghi bàn bằng một cuộc tấn công, dẫn đầu đội Trung Quốc 13-11. Đối thủ liên tục tấn công thành công, bám đuổi tới 13 hòa. Trong cuộc tấn công đầu tiên của Jiangchuan, Mal đã giao bóng ngoài giới hạn, 15-14. Đối thủ liên tiếp ghi bàn và vượt lên dẫn trước ☆☆▼-1☆-▷●6-15. Liu Libin phạm tội đã bị chặn, và đội Canada đã giành chiến thắng •□17-☆◁●□15.

 Liu Libin ghi được 20 điểm trò chơi cao, Zhang Zhejia 19 điểm và Jiangchuan 14 điểm. Các đối thủ Hogg 20 điểm, Schlatt 1★☆■9 điểm.


nhan dinh eibar_Đội tuyển bóng chuyền nam Trung Quốc tiếc nuối khi mất hai điểm trong trận đấu vòng loại với Olympic Canada 2-3

[Quan sát Kinh tế] Năm nay “Double 11” thu hút người tiêu dùng như thế nào? Các hoạt động kinh doanh "Double 11" vào năm 2020 sẽ đến sớm hơn bao giờ hết. Bắt đầu từ ngày 21 tháng 10, một số nền tảng thương mại điện tử đã bắt đầu các hoạt động bán trước. Chương trình khuyến mãi "Double 11" trên các nền tảng chính đã chính thức được tiến tới ngày 1/11. Trên các nền tảng như Tmall và Suning.com, "ngày 1-3 tháng 11" là đợt khuyến mại đầu tiên và "ngày 11 tháng 11" là đợt khuyến mại thứ hai. Những người trong cuộc chỉ ra rằng sự ra mắt của Double 11 năm nay có liên quan đến dịch bệnh. Dưới ảnh hưởng của dịch bệnh, nhiều ngành công nghiệp đã bị ảnh hưởng ở các mức độ khác nhau. Là mùa tiêu thụ lớn nhất sau đại dịch, nhiều doanh nghiệp đặt nhiều kỳ vọng và kỳ vọng vào “Double 11”

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ui6o2'></tfoot>

   <i id='e0uqe'><tr id='qoaow'><dt id='gm66'><q id='c8geu'><span id='ycOqe'><b id='hhf5'><form id='sswi'><ins id='62m86'></ins><ul id='k4gyy'></ul><sub id='gwos'></sub></form><legend id='kqe0k'></legend><bdo id='o22s'><pre id='yoc4e'><center id='aea84'></center></pre></bdo></b><th id='jl75'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ciou'><tfoot id='gg6q0'></tfoot><dl id='9prn'><fieldset id='saqq'></fieldset></dl></div>
   <legend id='eagma'><style id='8wwoo'><dir id='umga8'><q id='y6u0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>