soi cau nam_Tân Hoa Xã bình luận về chiếthắngủa Suning- Chinese Super League viết nêtra sử m

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-26 16:19

 Với việc Jiangsu Suning giành chức vô địch Chinese Super League đầu tiên trong lịch sử đội bóng, mùa giải Super League đặc biệt 2020 đã kết thúc tại Tô Châu, Jiangsu. Đây là một mùa giải khó khăn, nhưng cũng là một mùa giải thành công và th◇▷ú vị. Bóng đá Trung Quốc đã vi=●ết nên trang sử mới theo cách riêng của mình - không chỉ trong việc tạo ra một đội vô địch mới, mà còn ở nguồn năng lượng tích cực mà giải đấu mang lại để đoàn k▪▲ết mọi người và khơi dậy sự tự tin.

 Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh viêm phổi vương miện mới, Super League đã không xuất hiện dưới dạng kín cho đ▲◆•◆ến ngày ◁▲★-25 tháng =★-7. Đối với Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, các công ty, câu lạc bộ, cầu thủ và người hâm mộ Super League Trung Quốc, đây là một nỗ lực chưa từng có. Cùng với nền tảng phòng chống dịch bệnh, điều đó có nghĩa là mọi thứ phải vượt qua bằng cảm giác đá. Sự phân biệt màu xanh lam và màu xanh lá cây, thử nghiệm axit nucleic không thường xuyên, trận đấu từ trống đ●☆ến có trật tự và mở cửa hạn chế cho khán giả, cho đến lượt thứ hai của trận chung k●★ết, •◁938□•▪△6 người hâm mộ đã tham dự trò chơi ... Kế hoạch phòng chống dịch bệnh chi ti-■ết đảm bảo Super League trong gần ■○◇▼4 tháng Tại đây, vượt qua muôn vàn khó khăn, sau 1□◁○60 trận thi đấu, cuối cùng giải đấu đã kết thúc suôn sẻ và không có sự lây nhiễm nào xảy ra trong suốt giải đấu.

 Quan trọng hơn, với tư cách là IP lớn nhất trong thể thao chuyên nghiệp của Trung Quốc, Chinese Super League đứng lên khi thể thao Trung Quốc cần nó nhất. Cũng giống như chủ đề của Chinese Super League cho đầu mùa giải năm nay, "Summon One Thousand Hearts", ngay sau trận tái đấu thành công của Chinese Super League, các sự kiện trong nước bị đóng băng trong nửa năm đang dần đi đúng hướng và ngành thể thao Trung Quốc đã bắt tay vào một chuyến tàu hồi phục nhanh chóng Tao.

 Hệ thống thi đấu mới đã tạo ra nhiều "lần đầu tiên" và mang lại nhiều thách thức hơn cho các câu lạc bộ Super League Trung Quốc. Trong toàn bộ giải đấu, dù hệ thống thi đấu vẫn chưa hoàn thiện, “hiện trạng kỳ lạ” của Tianjin TEDA trong giai đoạn đầu không có chi▪◇ến thắng và trụ hạng thành công ở giai đoạn hai, nhưng nhìn chung giải đấu vẫn chưa đi chệch hướng. Điều này thể hiện rõ qua sự trùng lặp hoàn toàn giữa top 4 mùa này và top ★●○●4 mùa trước. Đồng thời, hệ thống loại trực ti▪▷◇◁ếp trong giai đoạn hai đã thêm phần bất ổn và khiến cho sự h■-•=ồi hộp của trận đấu càng thêm nổi bật, sự ch•◁ú ý cũng tăng lên, số liệu cho thấy vòng hai của các trận đấu loại trực tiếp thu hút nhiều sự chú ý nhất từ ​​người hâm mộ Suning và Heng 22 triệu người đã xem trận đấu lớn trực tuy…◇○ến và tổng số người đã xem truyền hình trực ti▼★■▷ếp của cả mùa giải vượt quá ▪•▷1,2-●◇38 tỷ người và số người xem trận đấu trung bình đạt 7,7○△4 triệu người, tăng ●○16,1% so với cùng kỳ năm ngoái.

 Hệ thống thi đấu độc đáo cuối cùng đã sản sinh ra một nhà vô địch mới. Với hàng thủ chắc chắn và phản công sắc bén, Jiangsu Suning thậm chí đã đánh bại hai đội cựu vô địch Shanghai SIPG và Guangzhou Evergrande lần đầu tiên trong lịch sử. Như huấn luyện viên Olaroyu của Suning đã nói, mặc dù việc giành chức vô địch theo hệ thống truyền thống quả thực khó hơn nhưng Suning đã nắm bắt cơ hội của hệ thống mới. Quan trọng hơn, chức vô địch của Suning có thể mang lại cho tất cả các đội hy vọng và để tất cả các trái bóng. Toàn đội có quyết tâm và động lực để chiến đấu cho chức vô địch này.

 Trên thực tế, Suning, người không lạc quan, đã giành chức vô địch, cũng giống như Chinese Super League đã diễn ra một cách bền bỉ trong một môi trường khó khăn, họ đều chứng minh bằng hành động của mình rằng mọi thứ đều có thể làm được, và họ chỉ cần làm việc chăm chỉ.

 
 

 (Bài này được sao lại từ Tân Hoa Xã)

 


soi cau nam_Tân Hoa Xã bình luận về chiến thắng của Suning- Chinese Super League viết nên trang sử mới

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Mạng lưới động đất của Trung Quốc chính thức xác định: Vào lúc 04:12 ngày 31 tháng 10, một trận động đất mạnh 4,1 độ Richter đã xảy ra tại huyện Akto, Tô Châu, Kizil, Tân Cương (38,94 độ vĩ bắc, 75,65 độ kinh đông), với tiêu cự sâu 10 km. Nguồn ảnh: Weibo chính thức của Mạng lưới địa chấn quốc gia [Chỉnh sửa: Luo Pan]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='wcqe8'></tfoot>

   <i id='s8qq'><tr id='u2ci'><dt id='w22o2'><q id='qqo2'><span id='v3ht'><b id='og2a'><form id='wsa22'><ins id='13zh'></ins><ul id='ey4k'></ul><sub id='u448'></sub></form><legend id='ZoaEg'></legend><bdo id='ua222'><pre id='uowo'><center id='aegyq'></center></pre></bdo></b><th id='46g86'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0kg6o'><tfoot id='w4io'></tfoot><dl id='e0aok'><fieldset id='6862'></fieldset></dl></div>
   <legend id='y24i'><style id='8wmgu'><dir id='m8y0i'><q id='28m6g'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>