soicau bt mb_Dự đoán mùa giảiới - Người chơnào có thể nhận được nhiềuiểm thưởng hơtrongùa

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-26 17:25

 Một tuần trước, snooker.org đã tweet 4 phi▷○ếu bầu, cho phép người hâm mộ dự đoán nhóm người chơi nào trong 4 nhóm có thể nhận được nhiều điểm thưởng hơn trong mùa giải mới. Thời gian bình chọn kéo dài một tuần hiện đã k▷□●ết thúc, hãy cùng xem kết quả bình chọn cuối cùng của cư dân mạng.

 
 

 ●■1. Người mới theo mùa

 
 

 Nhóm đầu tiên là □◇▽•4 tuyển thủ vừa đạt trình độ chuyên môn ở mùa giải năm nay (bao gồm cả những người đã có kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp), đó là: Si Jiahui, Jackson Page, James Cahill và Chang Bingyu. Cuối cùng, Cahill, người vừa khiến OSullivan thất vọng tại Giải vô địch thế giới 2019, đã được công nhận 47%, nhiều hơn gấp đôi so với Jackson Page, người đứng thứ hai.

 
 

 2. Hạng 65 ~ 9△◆=3

 
 

 Nhóm người chơi thứ hai là Joe OConnor, Luo Honghao, Sam Baird và Lu Ning. Những người chơi này x▽◆▽ếp hạng từ ◁◁65 đến •★…◇93. Cuối cùng, Joe OConnor đứng đầu với lợi thế không nhỏ.

 
 

 ◆□▷3. Hạng 1▪○☆7 ~ -◆6•••▽4

 
 

 Xếp hạng trong vòng 64, những người chơi ngoài top □…•1■☆●6 cũng được liệt kê ở đây, đó là: Zhao Xintong, Hussein Wafi, Yuan Sijun và Gary Wilson. Gary Wilson, tài xế taxi cuối cùng đã lọt vào bán kết Giải vô địch th●▼◇ế giới năm nay, đã vượt qua tay vợt người Trung Quốc Zhao Xintong trong gang tấc.

 
 

 □▷◆4. Top 1•▲•6

 
 

 16 ứng cử viên hàng đầu là: Ronnie OSullivan, Judd Trump, Neil Robertson và Mark Selby. OSullivan hiếm khi thua trong cuộc bỏ phiếu mở và hầu hết người hâm mộ đều tin rằng nhà vô địch giải Shinco World Championship Trump sẽ nhận được nhiều điểm thưởng hơn trong mùa giải mới. Sự bình chọn như vậy của người hâm mộ cũng cho thấy họ rất có lý, xét cho cùng thì OSullivan sẽ không tham gia quá nhiều trận đấu xếp hạng, thậm chí anh còn tuyên bố sẽ không thi đấu cả …○■3 trận đấu chính.

soicau bt mb_Dự đoán mùa giải mới - Người chơi nào có thể nhận được nhiều điểm thưởng hơn trong mùa giải mới-

Khách hàng Jingwei Trung Quốc, ngày 30 tháng 10 (Zhang Yanzheng) Vào ngày 30, "Tầm nhìn mới, nền kinh tế mới và hành trình mới-Diễn đàn 40 thị trường vốn trái phiếu Trung Quốc" do Trung-Singapore Jingwei và Diễn đàn 40 thị trường vốn trái phiếu Trung Quốc đồng tài trợ Một hội nghị thượng đỉnh ”được tổ chức tại Bắc Kinh. Gao Jian, cựu phó chủ tịch Ngân hàng Phát triển Trung Quốc, đã tham dự diễn đàn và có bài phát biểu quan trọng. Gao Jian chỉ ra rằng các công ty truyền thống của Trung Quốc hiện chiếm khoảng 70%, và các công ty thuộc nền kinh tế mới nổi chiếm khoảng 30%. Để đạt được sự phát triển kinh tế mới trong tương lai, cần phải có một mô hình kinh tế mới kiểu ‘xe sáu bánh'. "Gao Jian, cựu phó chủ tịch Ngân hàng Phát triển Trung Quốc," từng nói rằng nền kinh tế được thúc đẩy bởi một troika, nhưng trên thực tế, nền kinh tế hiện tại được thúc đẩy bởi sáu bánh xe. "Gao Jian giới thiệu,

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ccca4'></tfoot>

   <i id='gyeue'><tr id='bh5z'><dt id='g86s'><q id='X13uF'><span id='020o'><b id='w2m2'><form id='0eus'><ins id='o6eee'></ins><ul id='a0qq'></ul><sub id='yyumm'></sub></form><legend id='g86s'></legend><bdo id='a0qq'><pre id='u2owu'><center id='vtvx'></center></pre></bdo></b><th id='iv3f'></th></span></q></dt></tr></i><div id='kya0e'><tfoot id='4om6'></tfoot><dl id='u68yg'><fieldset id='024c0'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8owmm'><style id='60o4w'><dir id='osuc'><q id='km8a2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>