soi cau chinh xacMercedes ủng hộ đề xuất đóng băđộcơủa Red Bull

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-07 16:17

 Giám đốc Thể thao của Mercedes, Toto Wolfe bày tỏ sự ủng hộ đối với đề xuất đóng băng động cơ của Red Bull từ năm 202◆•▷•2, nếu điều này có thể gi◇…▲úp các công ty Áo ti◁▷ếp tục sử dụng các đơn vị điện của Honda sau năm 2021.

 Việc Honda quyết định rút lui khỏi F1 sau năm 2021 đã khi-☆★▼ến hai đội Red Bull một lần nữa đối mặt với khủng hoảng động cơ và phủ bóng đen lên hy vọng giành lại chức vô địch thế giới của Red Bull.

 Trong vụ tranh chấp trước đây giữa Red Bull và Renault, ngoài việc không hài lòng với hiệu quả hoạt động của đơn vị điện, điều phàn nàn lớn nhất của đội Áo là bị đối xử như một khách hàng bình thường. Sau khi hợp tác với Honda vào năm ngoái, Red Bull đã được hưởng các nguồn lực của nhà sản xuất mà hãng luôn mong muốn.

 Mặc dù theo "Quy tắc cạnh tranh" của F★△▲▷1, FIA có thể, n▽▷•ếu cần, chỉ định nhà cung cấp cho các đội không sử dụng động cơ. Cho rằng Mercedes và Ferrari đã có ba hoặc bốn đội, nhiều khả năng Renault sẽ chấp nhận yêu cầu của cơ quan quản lý giải đua trong trường hợp này.

 Bất chấp những bất bình giữa hai đội trong thời gian qua, Giám đốc dự án Renault F-△△1 Cyril Abitbol thừa nhận rằng sau khi ban lãnh đạo mới của tập đoàn Pháp nhậm chức, ông không loại trừ khả năng sẽ khôi phục lại những điều tốt đẹp xưa với đội Áo.

 Tuy nhiên, mục tiêu hiện tại của Red Bull là mua bản quyền sở hữu trí tuệ của đơn vị điện lực Honda, qua đó duy trì danh tính của nhà sản xuất. Nhưng nếu nó làm như vậy, điều cuối cùng nó muốn thấy là cạnh tranh với ba nhà sản xuất động cơ khác trong nghiên cứu và phát triển tiếp theo. Quy định về sức mạnh hybrid tăng áp V6 hiện tại sẽ kéo dài đến năm ◇☆…▲2025, vì vậy Red Bull đã đề xuất ý tưởng phát triển động cơ đóng băng.

 “Tôi nghĩ việc trả lại trạng thái khách hàng cho họ không phải là điều họ muốn,” Wolfe trả lời đề xuất của Red Bull. "Tôi thực sự tin rằng Honda đã hoàn thành rất tốt công việc của mình và tôi nghĩ rằng thành tích ngược dòng mang lại cho Red Bull sự tự tin."

 "Tương tự, tôi hiểu rằng họ không muốn bắt đầu một cuộc chạy đua vũ trang với tất cả các nhà sản xuất OEM khác trong việc nghiên cứu và phát triển động cơ. Đây là một đề xuất khôn ngoan, và tôi muốn bày tỏ sự ủng hộ của mình. Tôi nghĩ rằng thương hiệu Red Bull là vô cùng quan trọng đối với F1, và chúng tôi nên làm mọi cách để giữ được điều này." Hai đội giúp họ duy trì bản sắc là một đội sản xuất về bản chất. "

 Khi Red Bull cố gắng tìm một nhà cung cấp động cơ mới vào năm •◇▲2015, hãng đã tiếp cận Mercedes nhưng cuối cùng đã bị các giám đốc điều hành của Daimler từ chối. Và lần này, Wolfe đã tuyên bố ngay từ đầu rằng không có khả năng nào đối với Mercedes.

 “Ý tưởng vào thời điểm đó là Mercedes và Red Bull có thể hợp tác tiếp thị,” Wolff giải thích với Motorsport.com. "Chúng tôi quan tâm đ☆◇ến nền tảng do Red Bull cung cấp bởi vì họ là một thương hiệu tuyệt vời và rất sáng tạo trong kinh doanh."

 "Tôi đã nói với Christian rằng nếu chúng ta có thể đoàn kết hai người theo một cách nào đó và trở thành một liên minh, ban giám đốc của Daimler ít nhất có thể nghiêm túc xem xét điều đó. Nhưng điều này chưa bao giờ đạt được."

 Ngoài đội của riêng mình, Mercedes hiện có hai khách hàng là RacingPoint / và Williams, và McLaren sẽ tham gia vào năm sau.

 "Ngày nay, đó đơn giản là vấn đề năng lực," người Áo ti□▼◇◁ếp tục. "Những đơn vị năng lượng này rất phức tạp. Chúng tôi hiện đang ở trong tình huống không thể tiếp tục mở rộng, giống như tất cả các thương hiệu Daimler."

 "Về hậu cần và chi phí, chúng tôi không có cách nào để cung cấp các đơn vị điện cho Red Bull. Và từ quan điểm tiếp thị hiện tại, danh tính của nhà cung cấp đơn vị điện không mang lại nhiều lợi ích khi hợp tác với nhóm.

 "Đây là lý do tại sao ch◆▼☆úng tôi mua lại đội thay vì chỉ là nhà cung cấp đơn vị năng lượng. Tôi nghĩ ch▲▪□▷úng tôi đã gặt hái được thành quả khi sở hữu đội. Cung cấp động cơ không phải là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi ch•○▽▼ế tạo động cơ và sử dụng ô tô của mình để phù hợp với họ để đua. Ch◆△◁▽úng tôi cung cấp cho khách hàng động cơ để thu h◁▷▼ồi chi phí. "

soi cau chinh xacMercedes ủng hộ đề xuất đóng băng động cơ của Red Bull

Hải quan Hồng Kông đã phát hiện ra trường hợp khẩu trang giả lớn nhất trong lịch sử và thu giữ 100.000 chiếc khẩu trang với giá trị thị trường khoảng 3 triệu USD. Trong chiến dịch này, hải quan đã thu giữ khoảng 100.000 khẩu trang y tế bị nghi giả tái xuất ra nước ngoài qua Hồng Kông, với giá trị thị trường ước tính khoảng 3 triệu nhân dân tệ (HK $, cùng hình dưới) và bắt giữ một người. Đây là trường hợp khẩu trang bị nghi làm giả lớn nhất từ ​​trước đến nay của Hải quan. Trước đó, Hải quan đã nhận được một báo cáo rằng một công ty đã bán mặt nạ bị nghi ngờ làm giả. Sau khi điều tra và với sự hỗ trợ của chủ sở hữu nhãn hiệu, Haifang đã thực hiện các hành động cưỡng chế vào ngày 28, đầu tiên là tại một cơ sở lưu trữ ở Yuen Long

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='sces'></tfoot>

   <i id='13zh'><tr id='npP6M'><dt id='2yu44'><q id='m6s20'><span id='2oyy'><b id='eag64'><form id='m8gau'><ins id='6mg64'></ins><ul id='4o40'></ul><sub id='e86mu'></sub></form><legend id='guiug'></legend><bdo id='ymc62'><pre id='2oyy'><center id='iccso'></center></pre></bdo></b><th id='ZoaEg'></th></span></q></dt></tr></i><div id='g284o'><tfoot id='y6i6'></tfoot><dl id='0k8a'><fieldset id='0us22'></fieldset></dl></div>
   <legend id='lzjL'><style id='0k8a'><dir id='2w8ag'><q id='bpOHh'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>