soi cau 368_Tòa án Thiên Tân- Shu Yuhui bị kết á9 năm tù và bị phạt 50 triệNDT

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-26 18:28

 Vào ngày 8 tháng 1, theo giờ Bắc Kinh, Tòa án nhân dân quận Wuqing, thành phố Thiên Tân hôm nay đã đưa ra bản án công khai về vụ án của Công ty Quanjian và bị cáo Shu Yuhui cùng 1…•▽◇2 người khác tổ chức và cầm đầu các âm mưu kim tự tháp Shu Yuhui bị k▷▼■◁ết án ••▲■9 năm tù. , Và bị phạt ●•50 triệu nhân dân tệ.

 [Thông báo chính thức như sau:]

 Tòa án nhân dân quận Wuqing thành phố Thiên Tân vào ngày 8 tháng 1 năm 2020, Tòa án nhân dân quận Wuqing thành phố Thiên Tân vào ngày 8 tháng 1 năm 2020, bị đơn Quanjian Natural Medicine Development Technology Co., Ltd. (sau đây gọi là công ty Quanjian) và bị cáo Shu Yuhui và ▷◁○1○■☆★2 tổ chức khác Vụ án cầm đầu đường dây kim tự tháp được xét xử công khai theo quy định của pháp luật, xác định □☆12 người g◆☆ồm bị cáo Công ty Quanjian và bị cáo Shu Yuhui đã cấu thành tội tổ chức, cầm đầu đường dây kim tự tháp, bị cáo Công ty Quanjian bị phạt 100 triệu NDT và bị cáo Shu Yuhui bị tuyên phạt theo quy định của pháp luật. Yuhui bị kết án 9 năm tù và nộp phạt 50 triệu NDT; ◁◆■□1★-1 bị cáo khác bị phạt tù có thời hạn từ …▽★3 đ…•△▼ến 6 năm và bị phạt tiền; số lợi bất hợp pháp được thu hồi và nộp vào kho bạc nhà nước. Bị cáo Shu Yuhui đã nhận tội trước tòa.

 Cuộc điều tra cho thấy kể từ năm 2007, Công ty Quanjian bị cáo đã sử dụng phần thưởng cao làm m◆•◁ồi nhử để lôi kéo người khác mua các sản phẩm có giá chênh lệch với giá bán để trở thành thành viên của Công ty Quanjian, sau đó hoàn lại dựa trên số lượng thành viên. Để cho phép các thành viên ti◆◆ếp tục phát triển những người khác tham gia, hình thành mối quan hệ thứ bậc hình chóp và thu được lợi ích kinh t●•ế to lớn. Là người kiểm soát thực t•●•ế của Công ty Quanjian, bị cáo Shu Yuhui đóng vai trò quyết định trong tổ chức và lãnh đạo các hoạt động MLM của công ty. Các bị cáo khác tham gia tổ chức và lãnh đạo các hoạt động MLM theo hướng dẫn của Shu Yuhui hoặc đóng vai trò là nhà phân phối của Quanjian để phát triển Các thành viên tham gia vào các hoạt động MLM.

 Tòa án nhân dân quận Wuqing, Thiên Tân cho rằng hành vi của ▪▷1◁◇=2 người bao g•★☆□ồm bị cáo Quanjian Company và bị cáo Shu Yuhui đã cấu thành tội tổ chức và cầm đầu các âm mưu kim tự tháp, và các tình tiết là nghiêm trọng. Xét thấy bị cáo Quanjian Company và bị cáo Shu Yuhui đã đầu th■◁☆●ú, nhận tội và ăn năn hối cải, một phần thu nhập bất hợp pháp của bị cáo đã được thu h•□=ồi và bản án trên được đưa ra đối với bị cáo Công ty Quanjian và bị cáo Shu Yuhui theo quy định của pháp luật. Xét về việc các bị cáo khác đầu th◇•ú hoặc thành khẩn khai báo hành vi phạm tội thì họ thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải và bị xử phạt riêng theo quy định của pháp luật căn cứ vào địa vị, vai trò của từng bị cáo trong việc phạm tội.

 Một số người thân của bị cáo, đại biểu Quốc hội, thành viên UBKTTW, các chuyên gia, học giả và các tầng lớp nhân dân đã đ-▷★ến tham dự bản án. (Nguồn: Tòa án nhân dân quận Wuqing, Thiên Tân)

 


soi cau 368_Tòa án Thiên Tân- Shu Yuhui bị kết án 9 năm tù và bị phạt 50 triệu NDT

Khách hàng Jingwei của Trung-Singapore, ngày 30 tháng 10 (Zhang Shunan) Các báo cáo tài chính của sáu ngân hàng quốc doanh lớn cho quý 3 năm 2020 đều tiết lộ rằng thu nhập hoạt động đã tăng lên, nhưng lợi nhuận ròng phân bổ cho công ty mẹ (sau đây gọi là lợi nhuận ròng) đã giảm chung. Trong số đó, ICBC “Ngân hàng phổ thông” vẫn đứng đầu về khả năng sinh lời, mỗi ngày kiếm được khoảng 835 triệu nhân dân tệ. Khách hàng Jingwei của Trung-Singapore nhận thấy trong ba quý đầu năm, doanh thu của 6 ngân hàng quốc doanh đều đạt mức tăng trưởng dương, trong đó Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc đạt doanh thu 571,435 tỷ NDT, tăng 5,89% so với cùng kỳ năm ngoái, đứng đầu trong số 6 ngân hàng lớn. Về lợi nhuận, trong ba quý đầu năm, sáu ngân hàng quốc doanh đạt lợi nhuận ròng hơn 850 tỷ NDT, bình quân mỗi ngày lãi hơn 3,1 tỷ NDT. Khả năng kiếm tiền của ICBC vẫn còn

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='6y64s'></tfoot>

   <i id='u0q0'><tr id='yequ'><dt id='7hl1'><q id='a8a4s'><span id='a8ssa'><b id='8ssyc'><form id='gm66'><ins id='lEG2r'></ins><ul id='08m0'></ul><sub id='okoq'></sub></form><legend id='ykgo'></legend><bdo id='0y48y'><pre id='824um'><center id='0ooe'></center></pre></bdo></b><th id='wocwm'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6a66'><tfoot id='a8ssa'></tfoot><dl id='6a6ak'><fieldset id='g84sa'></fieldset></dl></div>
   <legend id='b77d'><style id='iw6u'><dir id='wmgi'><q id='y6qy2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>