loto gan_Chia sẻ một bữa tiệc! Khang Hy Thịnh Vượng TruQuốc Billiards Super Contest khai mạc

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-26 19:33

 Bản tin Thể thao Trung Quốc lúc 7 giờ tối ngày 16 tháng ○●☆12, đài thứ tư của Giải đấu bi-a Trung Quốc tranh cúp "Xingpai · Kangxi Shengshi · Waluojia" 2019 (Liêu Ninh Chaoyang Station) đã được phát sóng trên đài truyền hình chính trên tầng 11 của trụ sở Khang Hy Shengshi. Hơn ▲▪●200 cơ thủ bida hàng đầu của Trung Quốc từ khắp mọi miền đất nước đã tề tựu về đây để chia sẻ bữa tiệc khai mạc!

 Trung Quốc Billiards Super Rivalry trên trang web này được hỗ trợ bởi Hiệp hội Bida Trung Quốc và được đăng cai tổ chức bởi Phòng Văn hóa, Du lịch, Đài Phát thanh và Truyền hình thành phố Triều Dương (Cục Thể thao) và được tổ chức bởi Hiệp hội Bida Liêu Ninh, Jiangxi Xingpai Sports Development Co., Ltd. và Cangzhou Kangxi Shengshi Sports Culture Development Co., Ltd. , Jiangxi Xingpai Sports Development Co., Ltd., Cangzhou Kangxi Shengshi Sports Culture Development Co., Ltd. và Jilin Province Valuojia Media Co., Ltd. đã tài trợ cho các sự kiện thể thao quy mô lớn.

 Ông Tang Xu, Phó Tổng thư ký Hiệp hội Bida Trung Quốc, Ông Wang Hongchang, Cục trưởng Cục Du lịch Văn hóa Thành phố Triều Dương và Cục Phát thanh và Truyền hình (Cục Thể thao), Ông Liu Jianping, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Du lịch và Phát thanh và Truyền hình thành phố Triều Dương (Cục Thể thao), Phó Chủ tịch Hiệp hội Bida Liêu Ninh Ông Ban Jingqi, Ông Yu Haifeng, Tổng thư ký Liên đoàn Thể thao Triều Dương, Ông Yang Daqian, Chủ tịch Hiệp hội Bida Chaoyang, Ông Chen Lei, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Hàng hóa Thể thao Bắc Kinh Xingwei, Ông Sun Yongchao, Chủ tịch Công ty TNHH Phát triển Văn hóa Thể thao Cangzhou Kangxi Shengshi, Giang Tây Ông Wang Xinyue, Giám đốc Giải đấu của Công ty TNHH Phát triển Thể thao Hình Đài, Ông Cheng Fengli, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bida Cát Lâm, Ông Chen Qifu, Tổng Giám đốc Wild Leopard Billiard Cue, Bà Qi He, Giám đốc Kinh doanh Thương hiệu Osborne Cue cùng các lãnh đạo liên quan và khách mời đã tham dự cuộc họp. Lễ ra quân khai giảng.

 Sự kiện còn giành được ngôi sao bàn bi a Kangxi Shengshi, bi a Aroma của Bỉ, bàn bi a Shichuang 6811 của Anh, tín hiệu bi a báo hoang dã, biểu trưng bi a Osborne, tip Zheng Yubo, hệ thống điểm điện tử Genesis, Watt Hệ thống thanh toán Luojia, Bida Huyi, Nước mật ong tự nhiên Dianfeng, Bột bào tử nấm linh chi bị hỏng Zhongford, Công nghệ Soundbag, Trường đào tạo bida Trung Quốc Shijiaban và Aizhan APP.

 Hơn •●…●20 phương tiện truyền thông tổng hợp như China Sports, Chaoyang Radio and Television, Chaoyang Daily, Chaoyang Radio and Television, Chaoyang Yandu Morning News, Billiards Vision, Kangxi Shengshi WeChat account, ... đã đưa tin một cách chuyên nghiệp về lễ khai mạc.

 Ông Wang Hongchang, Giám đốc Cục Văn hóa, Du lịch và Phát thanh Truyền hình thành phố Triều Dương (Cục Thể thao), cho biết trong bài phát biểu khai mạc: "Triều Dương là một thành phố cổ kính và là thành phố giàu di sản văn hóa. Chúng tôi có nền văn hóa H●★△ồng Sơn, nơi đã nâng cao lịch sử văn minh Trung Quốc hơn 1.000 năm. ; Chúng ta có nền văn hóa hóa thạch, là kho tàng cổ sinh vật học hóa thạch của thế giới; chúng ta có nền văn hóa ba năm, là cố đô của chim én trước, thứ hai và phương bắc; ch=□úng ta có một nền văn hóa tôn giáo độc đáo, ảnh hưởng sâu sắc đến Đông Bắc Á. Triều Dương Đồng thời là thành phố có thành tích nổi bật trong ngành thể dục thể thao, là cơ sở thể thao quần chúng vững mạnh, những năm gần đây, thành ủy và chính quyền thành phố rất coi trọng việc l-▪ồng ghép tài nguyên du lịch văn hóa và công nghiệp thể thao, thực hiện đề án 101 Khang Hy Thịnh Vượng Phong Cách Trung Quốc. Việc nắm giữ thành công bộ môn bi-a đã đẩy bi-a Trung Quốc lên một tầm cao mới. Đồng thời, Công ty TNHH phát triển văn hóa thể thao Kangxi Shengshi cũng đã có những đóng góp không thể phai mờ cho nền thể hình quốc gia và làm phong phú các dự án giải trí dân gian.

 Trong bài phát biểu của mình, ông Sun Yongchao, Chủ tịch Công ty TNHH Phát triển Văn hóa Thể thao Cangzhou Kangxi Shengshi đã tóm tắt công việc của một số giải đấu được tổ chức trong năm ◁-▲•2019. Trong đó, trận siêu billiards Trung Quốc đã được tổ chức thành công tại Chaoyang, Liêu Ninh, Jinyun, Chiết Giang và Taiyuan, Sơn Tây. Thu hút hơn ◇◁-1.000 thí sinh đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Trận đấu được phát sóng độc quyền trên kênh truyền hình trực tiếp của "Thể thao Trung Quốc", với tổng thời lượng phát sóng trực ti☆○ếp hơn 300 giờ và tổng cộng gần 10 triệu lượt người xem. Đây là một chuỗi sự kiện có tầm ảnh hưởng của các giải đấu bida trong nước Trung Quốc. Sự kiện này đã giành được sự ủng hộ của Hiệp hội Bida Trung Quốc vào năm ◆▲201△-◆●9 và được đưa vào hệ thống tính điểm bida của Hiệp hội Bida Trung Quốc. Nhìn về phía trước, “lại ra khơi. Ch■…△úng tôi tin rằng Giải đấu Bida Trung Quốc của Khang Hy Prosperity sẽ ngày càng tốt hơn với sự hỗ trợ của Hiệp hội Bida Trung Quốc và chính quyền địa phương, sự quan tâm của tất cả người chơi và sự giúp đỡ của nhiều nhà tài trợ khác nhau. Trở thành sê-ri bida hay nhất của Trung Quốc. "

 Ông Yang Zhixin, giám đốc tổ chức sự kiện của Công ty TNHH Phát triển Văn hóa Thể thao Cangzhou Kangxi Shengshi, giới thiệu về cuộc thi năm ■☆▼◁2020: "Trong năm qua, chúng tôi đã tổ chức hai cuộc thi siêu đẳng ở Chaoyang. Năm 2020, chúng tôi có thêm môn billiards Trung Quốc". Xếp hạng thi đấu, 8 đài phụ +▽•1 tổng kết cuối năm, tổng giải thưởng hơn 4 triệu tệ, cuộc thi sẽ được truyền hình trực tiếp trên toàn bộ nền tảng mạng.

 
 

 Trận đấu giữa tám người chơi bida mạnh nhất kiểu Trung Quốc kéo dài sáu tháng, tám người chơi bida Trung Quốc mạnh nhất thế giới, đấu vòng tròn một lượt để xác định nhà vô địch cuối cùng. Các cuộc thi đấu bida kiểu Trung Quốc tại Trung Quốc và các cuộc thi thách đấu nước ngoài sử dụng các cuộc thi như một phương tiện truyền bá văn hóa Trung Quốc, cho phép nhiều người thấy tiềm năng vô tận của việc sử dụng bida kiểu Trung Quốc như một phương tiện truyền bá văn hóa Trung Quốc.

 Sau khi giới thiệu cuộc thi thường niên năm 20▲…20, Công ty TNHH Phát triển Văn hóa Thể thao Cangzhou Kangxi Shengshi và cựu vô địch bóng 9 thế giới Li Hewen đã hoàn tất lễ ký k=■ết. Ông Li Hewen là huấn luyện viên trưởng của Cơ sở đào tạo Bida Trung Quốc Thịnh vượng Khang Hy. Cơ sở đào tạo dự ki▪○•ến ​​sẽ mở cửa hoàn toàn cho tuyển sinh vào tháng 2 năm □□-20=-□20.

 Các vận động viên xuất sắc không thể thiếu một thương hiệu câu lạc bộ tốt, và thậm chí là một công ty môi giới hoàn hảo.Công ty TNHH Phát triển Văn hóa Thể thao Cangzhou Kangxi Shengshi vận chuyển hai cầu thủ ưu tú Wan Tongle và Yu Longhai đến Yebao Sports Goods Sales Co., Ltd. Titans, đ△□▼◇ồng thời ba bên hoàn thành lễ ký kết.

 Sau lễ ký kết, Công ty TNHH Phát triển Văn hóa Thể thao Cangzhou Kangxi Shengshi đã tuyên dương các nhà tài trợ và trọng tài.

 Ông Sun Yongchao, chủ tịch của Cangzhou Kangxi Shengshi Sports Culture Development Co., Ltd., đã trao giải Beijing Xingwei Sports Goods Co., Ltd. "Giải thưởng Doanh nghiệp được đặt tên tốt nhất"

 Ông Yang Zhixin, giám đốc sự kiện của Công ty TNHH Phát triển Văn hóa Thể thao Cangzhou Kangxi Shengshi, đã trao "Giải thưởng Nhà tài trợ" cho Công ty TNHH Bán hàng Thể thao Bazhou Yebao và Công ty TNHH Hàng thể thao Langfang Osbandz.

 
 

 Ông Ban Jingqi, Phó chủ tịch Hiệp hội Billiards Liêu Ninh, trao giải "Đóng góp xuất sắc nhất" cho trọng tài Wang Pengcheng.

 
 

 Sắp xếp các ngày thi đấu trên trang web này:

 Sự kiện năm nay "China Sports" zhibo.tv sẽ được độc quyền phát sóng trực ti▼★ếp.

loto gan_Chia sẻ một bữa tiệc! Khang Hy Thịnh Vượng Trung Quốc Billiards Super Contest khai mạc

Trong ba phần tư đầu tiên của Chiết Giang, 510.000 gói thuốc lá giả đã bị thu giữ bằng xe đặc biệt với tổng trị giá 94,2 triệu nhân dân tệ, Tân Hoa Xã, Hàng Châu, ngày 31 tháng 10. (Phóng viên Li Ping). Có 151 vụ vận chuyển thuốc lá giả bằng xe chuyên dụng, 510.000 bao thuốc lá giả đã bị thu giữ, tổng giá trị các vụ việc thực tế lên tới 94,2 triệu nhân dân tệ. Wang Yidong, Phó Giám đốc Văn phòng Giám sát và Quản lý Độc quyền của Cục Độc quyền Thuốc lá Chiết Giang, giới thiệu rằng kể từ năm nay, một số tội phạm đã lợi dụng việc hủy bỏ dần các trạm thu phí trên các tỉnh lộ trên khắp cả nước để sử dụng xe địa hình, xe thương mại và các phương tiện khác để làm thuốc lá giả. Giao thông vận tải và thường xuyên chuyển tuyến giữa đường cao tốc, quốc lộ và tỉnh lộ, điều này mang lại

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='i6yg6'></tfoot>

   <i id='ao4qk'><tr id='0w6a'><dt id='k8i4'><q id='ugew'><span id='u0ao'><b id='g4204'><form id='824um'><ins id='amge'></ins><ul id='8i6e6'></ul><sub id='ooyu0'></sub></form><legend id='ey4k'></legend><bdo id='ikii'><pre id='uc0cm'><center id='2ym6'></center></pre></bdo></b><th id='004g6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4s02'><tfoot id='m8cge'></tfoot><dl id='fddz'><fieldset id='iwuq8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='824um'><style id='m4ks'><dir id='ui6o2'><q id='84ue'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>