bach thu lo chuanWu Lei ra trận đầuiên và bỏ lỡ cơ hội,ay vợt người Tây BaNhaa 0-3rêsâ

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-07 17:19

 Vào lúc 1h rạng sáng ngày ▷◆▽2/9 theo giờ Bắc Kinh, ĐT Tây Ban Nha ở vòng 3 La Liga ti★▪□ếp Granada. Trong hiệp một, Puertas dẫn trước cho Granada. Trong hiệp hai của phút 6□▪7, Wu Lei được thay ra, Carlos, Aziz liên tiếp thay thế băng ghế dự bị để mở rộng lợi thế của họ. Chung cuộc, tay vợt người Tây Ban Nha đã bị Granada cầm hòa 0-3 trên sân nhà. Kết th=▪úc trận đấu, cầu thủ người Tây Ban Nha xếp thứ hai từ dưới lên với 0 bàn thắng và 5 bàn thắng sau •□▷•3 vòng đấu, còn Granada vươn lên thứ ▷□▷◆8 với 4 điểm trong chi■◆●ến thắng đậm đà.

 Granada vượt lên dẫn trước ở phút thứ 1○•○3. Sau khi Marches băng vào từ cánh trái, thực hiện cú sút căng từ vòng cấm, Puertas thực hiện cú sút bổ sung từ vòng cấm đưa bóng vào lưới.

 Ph○◇út 30, Vargas trực tiếp vượt qua Wu Lei, và German, người đang ở trong hàng thủ, dứt điểm từ cự ly 1▼◇▽▽2m.

 Ở phút 47 của hiệp hai, Wu Lei suýt ch▪◁út nữa có được một cơ hội, nhưng anh lại chần chừ bị chặn lại bởi đường biên của vòng cấm.

 Phút 5■☆▪…9, Vargas thực hiện đường chuyền thẳng và cú sút từ góc nhỏ bên trái vòng cấm của Wu Lei đã bị Rui Silva cản phá, và sau đó Wu Lei chuyền ngược trở lại.

 Cầu thủ người Tây Ban Nha suýt gỡ hòa ở phút 6□◇○★6, Corxia thực hiện một đường chuyền từ cánh phải, và Wu Lei đánh đầu không cẩn thận từ rìa vòng cấm. Sau đó, anh ta được thay thế bởi viện trợ mới Calelli.

 Granada mở rộng tỷ số ở phút 68, Roca phạm lỗi, c▪○=◆ú sút của Marquis từ rìa vòng cấm bị cản phá bởi Calero, Carlos Fernandez, người vừa vào sân từ băng ghế dự bị, sút 10 mét, nâng tỷ số lên 2-0.

 Granada ấn định chiến thắng ở phút 74, Marches thực hiện đường căng ngang từ bên trái vòng cấm, Aziz sút tung lưới Aziz ngay trước vòng cấm, nâng tỉ số lên ★●3-0.

 


bach thu lo chuanWu Lei ra trận đầu tiên và bỏ lỡ cơ hội, tay vợt người Tây Ban Nha thua 0-3 trên sân nhà trước ngựa ô

Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 29 tháng 10, tiêu đề: Bắt đầu hành trình mới xây dựng một đất nước xã hội chủ nghĩa hiện đại với cái nhìn toàn diện về sự phát triển tương lai của Trung Quốc từ Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 , Sẽ được tổ chức tại Bắc Kinh từ ngày 26 đến 29 tháng 10 năm 2020. Hội nghị toàn thể đã thảo luận và thông qua "Khuyến nghị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm lần thứ mười bốn phát triển kinh tế và xã hội quốc gia và các mục tiêu dài hạn cho năm 2035." Trước tương lai, cuộc họp toàn thể và các khuyến nghị được thông qua đã vạch ra một kế hoạch mới cho sự phát triển của Trung Quốc trong 5 năm và 15 năm tới, tuyên bố rằng Ban Chấp hành Trung ương Đảng với đồng chí Tập Cận Bình làm nòng cốt đã lãnh đạo toàn đảng và nhân dân các dân tộc trong cả nước nỗ lực và giành thắng lợi

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='422g'></tfoot>

   <i id='2awai'><tr id='vx33'><dt id='o0uc'><q id='wy08'><span id='amia0'><b id='lEG2r'><form id='gw0e2'><ins id='2we6q'></ins><ul id='4c8a6'></ul><sub id='2wku0'></sub></form><legend id='zz1n'></legend><bdo id='88ggk'><pre id='q4gcm'><center id='om8ao'></center></pre></bdo></b><th id='4u22m'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ui6o2'><tfoot id='meaqw'></tfoot><dl id='aog4q'><fieldset id='q068'></fieldset></dl></div>
   <legend id='q4mc8'><style id='iy8a'><dir id='8w00'><q id='aqkeq'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>