mienbac_Cai Yun- Để tôi xem bình luận!

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-26 20:37

 Vòng chung k▪-…▽ết Giải cầu lông th◁▷ế giới đã kết thúc và bài bình luận của tôi năm nay đã kết th☆▼•▽úc.

 Năm nay là năm đầu tiên tôi tham gia bình luận cầu lông nhiều hơn, công việc của năm nay đã k▷▪ết th○•☆▽úc, tôi cũng xin tóm tắt lại.

 Cái được lớn nhất đối với tôi từ trải nghiệm bình luận là hiểu được nhu cầu của khán giả. Trước đây, khi tôi còn là một vận động viên, tôi quan tâm đến những kỹ năng và chiến thuật hàng đầu phải như thế nào, nhận thức chi●▪ến thuật tiên ti★■◁ến nhất sẽ như thế nào, và không quan tâm đến những điều cơ bản. Sau khi giải nghệ, tôi cũng đang tập luyện môn cầu lông, và tôi dần nhận ra rằng đối với hầu h△▲◆•ết người hâm mộ, những lý thuyết kỹ thuật và chiến thuật hàng đầu chẳng có ý nghĩa gì đối với họ, bởi vì mọi người đều chưa đạt đ■•▪ến trình độ này. Điều mà người hâm mộ thích và cần hơn là một số điều cơ bản, điều mà một số tuyển thủ chuyên nghiệp không quá quan tâm. Qua sự trao đổi với mọi người trong quá trình bình luận năm nay, tôi cũng rút ra được kinh nghiệm này.

 Bây giờ tôi đang trong thời kỳ quá độ, từ một vận động viên chuyên nghiệp sang đào tạo và phát huy bộ môn cầu lông, khó nhất là xác định được vị trí của mình. Qua trải nghiệm bình luận, giờ tôi đã hiểu rõ hơn về cách giao tiếp với người hâm mộ. Nói một cách đơn giản, tôi muốn hạ thấp vị trí của mình và giao tiếp những điều cơ bản hơn với mọi người. Ví dụ, trong buổi bình luận, tôi thấy rằng vẫn còn nhiều người hâm mộ chưa hiểu rõ lắm về luật cơ bản của một số môn cầu lông, lúc này tôi sẽ rút ra những điều mà tôi không quan tâm này. Để th□■úc đẩy môn cầu lông, chúng ta phải bắt đầu từ những điều cơ bản.

 Việc giới thiệu kiến ​​thức cơ bản là rất quan trọng, nhưng tôi nghĩ vai trò lớn nhất của bình luận viên là làm cho bình luận chuyên nghiệp hơn, thông qua việc tìm hiểu và giải thích một số chi tiết, thông qua việc giới thiệu dữ liệu, nhiều người có thể tìm hiểu về cầu lông chuyên nghiệp hơn. Tôi nghĩ điều này rất quan trọng, n-★ếu bình luận viên hoặc khách mời bình luận thi-◁▽ếu chuyên nghiệp, hoặc thậm chí cung cấp cho bạn một số thông tin sai, nó thực sự sẽ có ảnh hưởng tiêu cực đ▽…◆▲ến việc quảng bá môn cầu lông. Hiện thân của tính chuyên nghiệp là việc nắm bắt và phân tích các tình ti▪▪□…ết trên phiên tòa.

 Nhiều người trên mạng nói rằng tôi nhận xét “miệng lưỡi độc địa.” Tôi nghĩ đánh giá này chẳng ra gì. Sau phần bình luận trận chung k◆•□▼ết năm nay, tôi cũng nói với mọi người rằng bài bình luận của tôi nhắm vào chính trận đấu. Nó đánh giá màn trình diễn theo thời gian thực của các vận động viên trên sân. Tốt là tốt, xấu là xấu. Bài bình luận cần làm là nói lên sự thật. , Không thể nói về lưỡi độc. Tất nhiên tôi có phong cách ngôn ngữ của riêng mình, và có thể có những người hâm mộ không quen. Đây cũng là điều bình thường, ai cũng sẽ có xu hướng chủ quan khi xem bóng đá, mình xem bóng đá cũng vậy thôi, bình luận viên nói đội mình ủng hộ không tốt thì mình sẽ thấy khó chịu, nhưng miễn bình luận đúng là mình. Dù khó chịu đ•○☆ến đâu, tôi cũng phải chịu đựng.

 Trong trải nghiệm bình luận của năm nay, tôi cũng nhận thấy những thi•☆▽ếu sót của bản thân, đó là nhiều lần tôi không bi△○▷=ết mình sẽ nói gì hoặc những vấn đề đã đề cập trước đó. Nhiều điều tôi nghĩ là rất cơ bản sẽ bị bỏ qua theo thói quen, vì vậy lần này tôi cần Người kể chuyện đ△-□ến hướng dẫn tôi. Bình luận viên nên là sợi dây liên k○•ết giữa người hâm mộ và bình luận viên, ở góc độ người hâm mộ, hãy đặt câu hỏi về trận đấu và để bình luận viên trả lời. Lý do cũng rất đơn giản, n•▪○ếu để tôi và Lin Dan đồng hành giải thích, thì tôi đoán rằng nhiều người hâm mộ sẽ nghe thấy những gì chúng tôi đang nói, vì vậy bạn cần một bình luận viên hướng dẫn hướng và nhịp điệu của bài bình luận từ góc độ của người hâm mộ. So với ban đầu, nền tảng phát sóng giải cầu lông phong phú hơn nhiều, nhiều vận động viên đã nghỉ hưu đã gia nhập hàng ngũ bình luận viên, ngu◆▼ồn tài liệu này tốt nên cần biết thêm bình luận viên cầu lông để làm sợi dây liên kết giữa bình luận viên và người hâm mộ.

 Bài bình luận năm nay đã k○☆•ết th▼=◁▽úc, một bản tóm tắt nhỏ, tôi hy vọng rằng trong quá trình bình luận trong tương lai, tôi sẽ ti★…△ếp tục cải thiện.

 (Bài viết trích từ tài khoản công khai: Nói về cầu lông với Cai Yun)

mienbac_Cai Yun- Để tôi xem bình luận!

China News Service, Hengshui, ngày 31 tháng 10 (Cui Zhiping và Wang Peng) "Tập hợp các doanh nhân Trung Quốc ở nước ngoài để tạo ra trí tuệ kỹ thuật số trong Hengshui-2020 Thế giới Doanh nhân ở Hành Thủy" đã bắt đầu vào ngày 31 tại Hengshui, Hebei. Hình ảnh ghi lại lễ khai mạc "Tập hợp Doanh nhân và Trí tuệ Hoa kiều, Tạo dựng Nhân số và Trí tuệ ở Hành Thủy-Doanh nhân Hoa kiều Thế giới 2020 tại Hành Thủy". Ảnh của Wang Peng Sự kiện kéo dài hai ngày do Liên đoàn Hoa kiều hồi hương tỉnh Hà Bắc (sau đây gọi là "Liên đoàn Hoa kiều tỉnh Hà Bắc") và được tổ chức bởi Thành ủy và Chính quyền thành phố Hành Thủy. Chủ tịch hội đồng quản trị của Hong Kong Causeway Bay Group, đồng chủ tịch Hiệp hội đầu tư quốc tế Hong Kong, chủ tịch danh dự của Tổng phòng thương mại Hoa kiều và Hoa kiều Hong Kong Chen Zhi, chủ tịch tập đoàn Aosheng toàn cầu của New Zealand Xing Shuai và nhiều lãnh đạo doanh nghiệp Hoa kiều khác đã tham dự sự kiện này. Chen Zhi nói,

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='0osu'></tfoot>

   <i id='8Y0GY'><tr id='kkoo'><dt id='26ou'><q id='2sik0'><span id='eqok'><b id='u4ug'><form id='gs0is'><ins id='Km0gO'></ins><ul id='uwcq'></ul><sub id='kg06'></sub></form><legend id='u4u2a'></legend><bdo id='m0c0s'><pre id='8wmgu'><center id='w2qw2'></center></pre></bdo></b><th id='ys8q0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ec28m'><tfoot id='v5rl'></tfoot><dl id='a0ko4'><fieldset id='i4eu'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6y64s'><style id='agui'><dir id='u0q0'><q id='ao22i'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>