du doan mb 24h_Hàng trăm -nhà sản xuất- đã tụập ở Jingdezhen, Gia Tây, để kể nhữcâu chuyệvề

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-26 22:45

 China News Service, Jingdezhen, •…□10/☆★1•●○●1 (Li Yunhan) Vào ngày 10, Vòng chung kết và Thử nghiệm Quốc gia Cuộc thi Sáng tạo và Doanh nhân "China Chuangyi" lần thứ 4 đã khởi tranh tại Jingdezhen, Giang Tây. Hơn 900 thí sinh đ…○▲◁ến từ hơn ●•■30 tỉnh trên cả nước, Trưởng nhóm và các giám khảo đã tập trung tại "Thủ đô Thiên niên kỷ" để kể những câu chuyện đổi mới và trao đổi kinh nghiệm khởi nghiệp.

 Điều này được hiểu rằng Cuộc thi Sáng tạo Khởi nghiệp "China Chuangyi" lần thứ 4 được đồng tài trợ bởi Bộ Nhân lực và An sinh Xã hội, Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia, Bộ Khoa học và Công nghệ, Văn phòng Xóa đói giảm nghèo của Quốc vụ viện, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản và Liên đoàn Người khuy◇•●ết tật Trung Quốc. Trong thời gian diễn ra cuộc thi, cũng sẽ có các hoạt động hỗ trợ như Cuộc thi Doanh nghiệp Đặc biệt về Dịch vụ Việc làm Công Quốc gia, Tọa đàm Doanh nhân Thủ đô Sứ, Bài giảng Khởi nghiệp và các hoạt động hỗ trợ khác nhằm thúc đẩy "khởi nghiệp đại ch○••úng và đổi mới".

 Kể từ khi Cuộc thi Sáng tạo và Khởi nghiệp "Chuangyi Trung Quốc" lần thứ ◆▽…-4 phát động, đã có tổng số •■▷43.876 dự án đăng ký và vượt qua vòng xét duyệt. Sau khi lựa chọn ở cấp quận, huyện, thành phố và tỉnh, tổng số ▪■○232 dự án xuất sắc đã lọt vào vòng thử nghiệm và chung kết quốc gia. Trong số đó, đổi mới Có ◇◆◁•100 dự án, △★100 dự án khởi nghiệp và ▷◆3=★2 dự án khởi nghiệp xóa đói, giảm nghèo.

 Vòng chung kết cuộc thi chính được chia thành ba hạng mục: nhóm dự án đổi mới sáng tạo, nhóm dự án khởi nghiệp và cuộc thi khởi nghiệp đặc biệt xóa đói giảm nghèo, tất cả đều được đánh giá bằng các buổi roadshow tại chỗ. Về tiêu chuẩn chấm điểm, nhóm đổi mới chủ y▷-◁ếu cho điểm các sản phẩm, công nghệ, mô hình kinh doanh, phương pháp quản lý của dự án, v.v.; nhóm doanh nhân chủ yếu cho điểm trực tiếp cung cấp việc làm và thúc đẩy quy mô việc làm trong các ngành công nghiệp thượng ngu■◆▽○ồn và hạ ngu△▷◆□ồn; nhóm giảm nghèo chủ y△▷◇ếu tập trung vào xóa đói giảm nghèo Việc làm của nhóm hoặc người khuyết tật và sự đóng góp của họ vào sự phát triển kinh tế ở các khu vực nghèo đói.

 “本届比赛专门设立了创业扶贫专项赛,通过‘授人以渔’的方式帮助贫困人口。bt lo mb hom nay_Tas sẽ đi ủng bảo hộ trongai tuần, và sau đórạthá,”第四届“中国创翼”创业创新大赛专家委员会成员、du doan mb 2◁-=4h评审委员会副主任付鹏称,此Cuộc thi này đã nhận được sự tham gia rộng rãi của xã hội, với các đối tượng tham gia có độ tuổi từ 20 đến 70 tuổi. Ngoài ra, một số dự án tham gia bám sát các điểm nóng xã hội và tốc độ phát triển công nghệ, và một số dự án tham gia trong lĩnh vực chăm sóc y t◁▷ế, chất bán dẫn, dữ liệu lớn và blockchain đã xuất hiện.

 Fu Peng cho bi○▪▽☆ết, trong cuộc thi, người chơi hoàn toàn có thể thể hiện được dự án của mình để gây sự chú ý với các nhà đầu tư. Sau cuộc thi, một số dự án cũng sẽ được theo dõi và phục vụ liên tục. Đ◆◇ồng thời, thông qua cuộc thi này, nêu gương về đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp, kích thích việc làm thông qua khởi nghiệp.

 “Cuộc thi này đã nhận được sự hướng dẫn của cố vấn chuyên nghiệp, điều này gi•★▷◁úp mô hình kinh doanh của tôi rõ ràng hơn, đồng thời cũng thu được một số nguồn lực và địa chỉ liên hệ.” Yang Lin, người đứng đầu dự án thuốc thảo dược hữu cơ Trung Quốc đến từ Uy Hải, Sơn Đông, năm nay gần 70 tuổi. Nó tràn đầy năng lượng. Yang Lin thẳng thắn nói rằng bắt đầu kinh doanh ở tuổi 65, những năm tháng khởi nghiệp sau này đã khơi dậy lòng nhiệt huyết của cô với cuộc sống và cô hy vọng sẽ thúc đẩy sự phát triển chung của những ngôi làng khác xung quanh mình thông qua các dự án kinh doanh. (H▼●ết) [Chỉnh sửa: Fang Jialiang]

du doan mb 24h_Hàng trăm -nhà sản xuất- đã tụ tập ở Jingdezhen, Giang Tây, để kể những câu chuyện về sự đổi mới và tinh thần kinh doanh

Cục Vận tải Đường bộ Thượng Hải đã thông báo trong quý 3 rằng các công ty "nằm trong danh sách đen không trung thực nghiêm trọng" có thể đăng ký tín dụng sửa chữa. China-Singapore.com.cn, ngày 31 tháng 10 (Wang Zitao) Ngày 31 tháng 10, Cục Quản lý Vận tải Đường bộ Thượng Hải (sau đây gọi là Vận tải Đường bộ Thượng Hải) Cục) đã công bố "danh sách đen" các hoạt động bất hợp pháp của các công ty và cá nhân trong ngành giao thông vận tải đường bộ trong quý 3. 20 công ty, 45 nhân viên và 2.928 cá nhân kinh doanh vận tải đường bộ mà không được phép hoặc vượt quá sự cho phép đã "nằm trong danh sách." Các công ty nằm trong "danh sách đen" có thể xin khôi phục tín dụng sau khi thời hạn công khai ngắn nhất đã hết. Người ta hiểu rằng số lượng người thiếu trung thực nghiêm trọng đã giảm trong hai quý liên tiếp.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='7hl1'></tfoot>

   <i id='ycwk4'><tr id='4y28'><dt id='uqe6s'><q id='Loox'><span id='8qw6'><b id='gs60e'><form id='4kkk'><ins id='2s60'></ins><ul id='y24i'></ul><sub id='qe26'></sub></form><legend id='ya0us'></legend><bdo id='a88u2'><pre id='ic04g'><center id='4g6cg'></center></pre></bdo></b><th id='Loox'></th></span></q></dt></tr></i><div id='qqmu2'><tfoot id='o0s6c'></tfoot><dl id='yyywk'><fieldset id='0mqi4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='3d3f'><style id='6aoeq'><dir id='ycwi0'><q id='e4os'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>