soi keo nga_FIA thông báo chi tiết về nhữhay đổđốvớluậtểaF1 chmùa giảmới

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-26 22:47

 FIA đã công bố chi ti◇▪ết những điều chỉnh mới nhất đối với "Quy tắc cuộc đua" F••◇1 để chào đón mùa giải mới sẽ bắt đầu từ Áo vào tháng tới dưới sự hạn chế của dịch bệnh vương miện mới.

 Hội đồng Thể thao Mô tô Thế giới FIA đã chính thức phê duyệt các bản cập nhật quy tắc này vào thứ Sáu tuần trước và chúng đã được FIA chính thức công bố vào sáng thứ Bảy.

 Trong số đó, FIA không đưa ra chi tiết cụ thể về cách thức ti○•ến hành lễ trao giải của các sự kiện kín, nhưng nói thêm rằng "quy trình trao giải của các sự kiện kín sẽ được trình bày chi tiết trong phần mô tả trò chơi do đạo diễn sự kiện phát hành". Tuyên bố về thái độ. Đối với những sự kiện mà khán giả có thể tham gia, lễ trao giải sẽ được tiến hành theo quy trình đã thiết lập.

 Một thay đổi lớn khác là quy trình chuẩn bị khu vực khởi hành đã được điều chỉnh, điều này sẽ làm giảm số lượng người tham gia và thời gian chuẩn bị trong khi vẫn đảm bảo tránh xa xã hội. Số lượng người trong lưới cho mỗi đội sẽ được giới hạn ở 40 người, tức là đúng một nửa tổng số người được phép đưa đội hiện tại tham gia cuộc đua.

 Trong trường hợp không có lễ khai mạc thường lệ, lối ra pit lane cho mùa giải mới sẽ bị đóng ◁--▲20 phút trước khi bắt đầu, thay vì 30 phút trước đó.

 Lốp xe đua phải được lắp trước cuộc đua năm phút, thay vì ba ph◁▽•◇út thông thường. Và theo tín hiệu của n▲▲=út này, nhân viên của đội và xe đẩy thiết bị phải được sơ tán khỏi đường đua.

 Một quy tắc mới quy định khi tín hiệu ba phút được hiển thị, mỗi đội không được có quá 1★▷•=6 nhân viên trên đường đua. Những nhân viên còn lại phải di tản trước tín hiệu ◁•▽■1◆■-5 giây như thường lệ. Quy tắc lắp lốp mới trong năm phút cũng sẽ được áp dụng cho bản tiếp tục sau khi trận đấu tạm dừng.

 Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh vương miện mới, một số công việc trong kho hạm đội cũng sẽ thăng tiến chậm hơn. Do đó, các đội đã thực hiện một số đột phá nhỏ trong việc sửa đổi quy định giới nghiêm. Đội hiện được phép làm việc thêm một giờ vào tối thứ Năm và thứ Sáu. Thời gian giới nghiêm sẽ được rút ngắn từ 9 giờ xuống còn 8 giờ.

 Trong bối cảnh lịch trình vẫn chưa được xác định đầy đủ, Pirelli yêu cầu sự linh hoạt hơn trong thời điểm phân bổ lốp. Yêu cầu này hiện đã được chính thức đồng ý.

 Trước đó, các nhà cung cấp lốp xe phải đề xuất các phương án công thức của họ 15 tuần trước các cuộc thi ở nước ngoài và 9 tuần trước các cuộc thi ở châu Âu. Các yêu cầu này hiện đã bị hủy bỏ. Các quy tắc hiện hành quy định rằng trừ khi FIA quyết định khác và nhà cung cấp đồng ý, công thức phải được công bố ít nhất hai tuần trước mỗi cuộc thi.

 Như mong đợi, tất cả các trình điều khiển sẽ nhận được phân phối như nhau. Do đó, mỗi cuối tuần đua, đội đua sẽ không còn phải chọn số lượng bộ lốp theo công thức cho các tay đua của mình. Pirelli sẽ cung cấp phân phối cố định 2 bộ lốp cứng, 3 bộ lốp trung tính và □•△◁8 bộ lốp mềm. Các quy tắc bắt buộc sử dụng lốp kiểm tra bổ sung cũng đã được điều chỉnh một ch▽▲…út. Bây giờ nó sẽ được thực hiện trong 30 ph◆=út đầu tiên của buổi tập miễn phí thứ hai, không phải 30 phút cuối cùng.

 Đồng thời, trong trường hợp có vấn đề về đi lại, FIA cũng cho phép các quan chức làm việc từ xa, trong đó nêu rõ: “Trong trường hợp đặc biệt, nếu bất kỳ quan chức nào không có mặt khi bắt đầu trò chơi, họ phải luôn trực tuyến và liên lạc được. Để thực hiện nhiệm vụ của họ. "

 Một thay đổi trong giới hạn thử nghiệm khí động học là nhóm sẽ có cơ hội thực hiện một số công việc trên bộ kit 20▷▲22 trong năm nay, nhưng chỉ để cải thiện hệ thống phanh của nó. Các công việc khác về khí động học năm 20○•20 sẽ phải đợi đến ngày ◁•□=1 tháng 1 năm 202▲○△1 trước khi bắt đầu.

 Về đường hầm gió, các quy tắc sẽ cho phép sử dụng thử nghiệm dyno để phát triển các bộ phận của hệ thống phanh có ống dẫn khí tối thiểu. Nhưng tiền đề là các bài kiểm tra đó sẽ không được sử dụng để kiểm tra (hoặc cung cấp dữ liệu hoặc kiến ​​thức kèm theo theo bất kỳ cách nào) hiệu suất và độ bền của các bộ phận hoặc hệ thống thuộc thân xe.

 Đ△●▪ồng thời, nhóm cũng có thể sử dụng CFD, nhưng mục đích chỉ giới hạn trong việc phát triển các bộ phận của hệ thống phanh hoặc các bệ thử nghiệm liên quan, và không bao gồm việc phát triển bất kỳ ống dẫn khí và các bộ phận hoặc hệ thống thuộc thân xe.

 Text / FrankieMao

soi keo nga_FIA thông báo chi tiết về những thay đổi đối với luật thể thao F1 cho mùa giải mới

Một bức tranh thực dụng và cao cả về thời điểm diễn ra bên lề Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 Đứng ở giao điểm lịch sử của các mục tiêu "hai trăm năm", Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc đã lên kế hoạch cho một viễn cảnh dài hạn. Vẽ một bức tranh mới tuyệt đẹp cho Trung Quốc. Từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 10, phiên họp toàn thể đã được tổ chức tại Bắc Kinh để nghe và thảo luận về báo cáo công tác của Tổng Bí thư Tập Cận Bình do Bộ Chính trị Trung ương giao phó, đồng thời thảo luận và thông qua "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14 của Ủy ban Trung ương CPC về Phát triển Kinh tế và Xã hội Quốc gia và Đề xuất cho các mục tiêu dài hạn vào năm 2035. "Thông cáo của Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19." Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã bình luận đầy đủ về "Khuyến nghị (Dự thảo thảo luận)"

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='44mg6'></tfoot>

   <i id='umga8'><tr id='4u0we'><dt id='2u6u8'><q id='hhf5'><span id='w4io'><b id='q4mc8'><form id='bjIR'><ins id='7iJo'></ins><ul id='o4y4'></ul><sub id='uyqm'></sub></form><legend id='ejgrS'></legend><bdo id='0uocg'><pre id='8yqks'><center id='nv5t'></center></pre></bdo></b><th id='wk8eg'></th></span></q></dt></tr></i><div id='q068'><tfoot id='2ye02'></tfoot><dl id='024qy'><fieldset id='iy40'></fieldset></dl></div>
   <legend id='7nhx'><style id='ee0iq'><dir id='6mo6'><q id='iw6u'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>