keo c2 dem nay_OSullivan yêu cầu thay đổi quả bóng trongròhơi, blogger Twitter nhầm lẫn đúsai

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-26 22:47

 Ở vòng đầu tiên của Tour Championship, OSullivan đã thắc mắc về quả bóng và muốn thay đổi nó, anh đã hỏi ý kiến ​​của Bingham và cuối cùng Bingham đã đồng ý.

 
 

 Tuy nhiên, hành vi này đã trở thành câu nói của blogger snookerbacker trên Twitter: "Bingham đề xuất đổi bóng. Trận đấu tối nay là một cuộc thi tâm lý, một trận chiến của trí thông minh và lòng dũng cảm."

 
 

 Bingham nhìn thấy dòng tweet này sau trận đấu và có vẻ hơi khó chịu. Anh ấy trả lời: "Hãy làm rõ sự thật! Anh ấy đã hỏi tôi trước!"

 
 

 Cũng có người hâm mộ bi…◇▼◇ết Bingham giải thích: "Thực t★◆■ế, Ronnie muốn đổi bóng. Anh ấy đã hỏi ý kiến ​​của Bingham trước trận đấu đó, và Bingham đã đồng ý".

 
 

 Tuy nhiên, sau khi Bingham đích thân chỉ ra sai lầm của mình, người chơi bi da đã giở trò đồi bại, anh ta trả lời: "Tôi hiểu sự việc đúng lúc nào?"

 
 

 Một cổ động viên cấp dưới hỏi Bingham: "Một trò chơi thắng 9 trong 17 hiệp, tại sao bạn lại k■=□◆ết th▲★▪úc với tỷ số 6-▷▲▷-2."

 
 

 Bingham kiên nhẫn trả lời anh: "Trong hai giai đoạn, nó sẽ k▪◇△ết th-▼▪=úc vào tối mai."

 
 

 Trên Twitter, người hâm mộ đã ủng hộ anh ấy chuẩn bị cho giai đoạn thứ hai của trò chơi; một số người hâm mộ ca ngợi anh ấy là một cầu thủ chuyên nghiệp hàng đầu và những người tôn trọng.

 
 

 Bingham chỉ thắng 3 lần trong …■▪18 lần đối đầu với OSullivan trước đây. Dù vừa vô địch Gibraltar Open, Bingham dường như vẫn không thể chống lại OSullivan hùng mạnh. Một số y□△◁▷ếu tố bên ngoài sân cũng ảnh hưởng đ•▼ến tâm trạng của Bingham, vì vậy anh ấy chơi không tốt trong giai đoạn đầu. Giai đoạn thứ hai của trận đấu giữa hai người sẽ được tổ chức vào l▼◇úc 3 giờ sáng ngày ▼□▲2◁▼1, theo giờ Bắc Kinh, để xem Bingham có thể điều chỉnh.

 


keo c2 dem nay_OSullivan yêu cầu thay đổi quả bóng trong trò chơi, blogger Twitter nhầm lẫn đúng sai và tức giận Bingham

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Quý Dương, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Zhang Wei) Lễ phát động Hành động Truyền thông Toàn cầu Thương hiệu Quý Châu 2020 và sự kiện triển lãm và quảng bá “100 Thương hiệu Hàng đầu” Quý Châu 2020 đã được tổ chức tại Quý Dương vào ngày 1. Khoảng 200 người từ lãnh đạo các đơn vị liên quan, lãnh đạo hiệp hội, chuyên gia trong ngành và các khách mời doanh nghiệp đã tham gia sự kiện để nói về việc quảng bá thương hiệu Quý Châu và phát triển ngành công nghiệp văn hóa quốc gia. Mục đích của sự kiện này là thực hiện chủ trương của Ủy ban Trung ương CPC và Đảng bộ và Chính phủ tỉnh Quý Châu về nâng cao chất lượng, xây dựng thương hiệu và xóa đói giảm nghèo, tăng cường hơn nữa việc quảng bá chất lượng và truyền thông thương hiệu Quý Châu, đồng thời mở rộng các sản phẩm thương hiệu nổi tiếng Quý Châu và "100 thương hiệu hàng đầu" của Quý Châu. Sự nổi tiếng toàn cầu và tầm ảnh hưởng trên toàn thế giới của thương hiệu “dòng Qian” và các thương hiệu độc lập khác

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='yky0g'></tfoot>

   <i id='c8geu'><tr id='u0ow'><dt id='wwc0'><q id='kiuco'><span id='RWwUO'><b id='k4gyy'><form id='2uwu'><ins id='yke4'></ins><ul id='aea84'></ul><sub id='skee'></sub></form><legend id='3hrr'></legend><bdo id='6eio4'><pre id='mwqg'><center id='fcbWV'></center></pre></bdo></b><th id='HF92N'></th></span></q></dt></tr></i><div id='aks44'><tfoot id='meaqw'></tfoot><dl id='s0iy'><fieldset id='0ws2'></fieldset></dl></div>
   <legend id='qe400'><style id='gmim'><dir id='hmTa'><q id='y2cga'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>