soi cau dai phat_Yannis- Buổbiểu diễn đầtiên rất quatrọng đốvớnhững ườviết sách. Họ sẽ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-27 00:56

 Tối nay, Đội tuyển bóng rổ nam Bắc Kinh sẽ bắt đầu trận đấu đầu tiên của mùa giải mới, họ sẽ thách thức Thiên Tân trên đường đi. Trước khi trận đấu diễn ra, Huấn luyện viên trưởng Yannis Christopoulos của đội bóng rổ Beijing Men cho biết trong một cuộc phỏng vấn: Công việc bây giờ là giao tiếp hoàn toàn với các cầu thủ và hiểu nhau để ch▽=•úng tôi đi đúng hướng. Đối với Jeremy Lin , Anh ấy cần phải thích nghi với nhiều thứ, cả đội chúng tôi sẽ đón nhận anh ấy, vì vậy tương lai sẽ tốt hơn.

 Với tư cách là huấn luyện viên trưởng, Yannis cho biết: “Tôi nghĩ công việc của tôi với tư cách là huấn luyện viên là giao ti○▷-•ếp đ☆☆úng mực với các cầu thủ trước trận đấu, để ch-◁◁△úng tôi hiểu ý tưởng của họ, để họ hiểu ý tưởng của chúng tôi. Chúng tôi đang xây dựng một mối quan hệ nhất định. Vì lợi ích tương lai của chúng tôi, tôi nghĩ rằng chúng tôi hiện đang đi đ▲▽•úng hướng. "

 "Tôi nghĩ Jeremy Lin không chỉ là trận đầu tiên chơi cho đội của chúng tôi, mà còn là trận đầu tiên tham gia CBA League. Đây là trận quan trọng nhất." Trận đấu này cũng là trận đầu tiên thực sự của Jeremy Lin trong CBA. Trả lời về điều này, Yannis cho biết: “Đối với anh ấy, đây là một môi trường mới, có rất nhiều thử thách và nhiều thứ để thích nghi. Công việc của đội tôi và tôi là nắm lấy anh ấy. Tôi nghĩ có rất nhiều điều tốt đẹp. sẽ xảy ra."

 Mùa trước, Yannis đã dẫn dắt đội Bắc Kinh vào vòng loại trực ti▪▽▲■ếp, đáng tiếc là ở vòng tứ kết, họ đã để thua 2-3 trước đội Thâm Quyến và bị loại.

 


soi cau dai phat_Yannis- Buổi biểu diễn đầu tiên rất quan trọng đối với những người viết sách. Họ sẽ giao tiếp với những người chơi và hiểu nhau

Khách hàng Chinanews Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10 (Yuan Xiuyue) Từ đầu năm khi đứa con sốt papi bị mắng bằng họ của cha, đến việc Yang Liping thất bại trong việc không có con, và một thời gian trước, người vợ cả đời của "Ba mươi chỉ" đã được bàn tán sôi nổi. Mối quan hệ giữa gia đình và nghề nghiệp luôn là một chủ đề nóng trong năm nay. Cuộc thảo luận gần đây nhất bắt nguồn từ một vài lời của Zhang Guimei, hiệu trưởng trường trung học Huaping Women ở Lệ Giang, Vân Nam. Ngay sau khi ảnh chụp màn hình của video được tung ra, một cuộc “tranh cãi” đã xảy ra trên Internet. Từ Weibo big V đến các chuyên gia và học giả, từ những người nổi tiếng trên Internet đến cư dân mạng bình thường, tất cả mọi người đều bày tỏ suy nghĩ và ý kiến ​​của mình. "Giống cái

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='Teftc'></tfoot>

   <i id='owyy'><tr id='uyqm'><dt id='n75r'><q id='2m6u'><span id='c68o8'><b id='F0sY'><form id='q8uu8'><ins id='286kw'></ins><ul id='00wc'></ul><sub id='uegg8'></sub></form><legend id='wa8e'></legend><bdo id='ey0iu'><pre id='n75r'><center id='i6yg6'></center></pre></bdo></b><th id='wsa22'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ymc4'><tfoot id='e46e'></tfoot><dl id='wByE'><fieldset id='a8k6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='i04kc'><style id='1nXR9'><dir id='8g64'><q id='v5rl'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>