soi kèo chiều nayNhà vô địch Olympic Zhou Suhong ính thức đượbổ nhiệm làm Phó bí thư Tỉnủy C

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-07 17:22

 Theo thông tin từ mục "Đội ngũ lãnh đạo" trên trang web của Đoàn Thanh niên Cộng sản Chi▷▽□•ết Giang, nhà vô địch Olympic bóng chuyền nữ Zhou Suhong đã chính thức giữ chức vụ Phó bí thư Tỉnh đoàn Thanh niên Cộng sản Chi☆=•▲ết Giang.
Vào tháng 5 năm nay, Zhou Suhong, khi đó là Phó Bí thư Tỉnh ủy Chiết Giang, đ…◇▽ồng thời là thành viên đảng đoàn (bị đình chỉ), kiêm Giám đốc Khoa Bóng của Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Nghiệp vụ Thể thao Chiết Giang, lọt vào danh sách công khai của Ban Tổ chức Tỉnh ủy Chi▷▷ết Giang. Khi đó, cô đang dự định đảm nhiệm chức vụ lãnh đạo cấp phó của đơn vị tỉnh.
Ủy ban Đoàn Thanh niên Cộng sản tỉnh Chiết Giang lần đầu tiên thành lập một phó bí thư kiêm nhiệm tạm thời vào tháng •▷▪▲12 năm 201…▲-6, Zhou Suhong và những người khác đã được bầu. Trong phần "Đội ngũ lãnh đạo" trên trang web của Đoàn Thanh niên Cộng sản Chiết Giang trước khi Ban Tổ chức Tỉnh ủy Chi▪=ết Giang thông báo, tên của Zhou Suhong được đánh dấu là "có hậu". Sau bản cập nhật gần đây của chuyên mục, từ "hậu" đã bị xóa.
Zhou Suhong, nữ, quốc tịch Hán, sinh tháng 4 năm ▲◆1979, quê ở Diêm Thành, tỉnh Giang Tô, gia nhập Đảng Cộng sản Trung Quốc tháng 5 năm ●◁-◁2003 và bắt đầu công tác từ tháng △○▲□2 năm ▼◇▽1▲◁=▷9★=▼○94, với trình độ đại học. Cô đã chơi bóng chuyền nữ trong ▼●2▷■▪3 năm, và đã làm việc trong trường Cao đẳng Kỹ thuật và Dạy nghề Thể thao Chiết Giang trong một thời gian dài sau khi giải nghệ. (Giấy)

soi kèo chiều nayNhà vô địch Olympic Zhou Suhong chính thức được bổ nhiệm làm Phó bí thư Tỉnh ủy Chiết Giang của Đoàn Thanh niên Cộng sản

Một bức tranh thực dụng và cao cả về thời điểm diễn ra bên lề Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 Đứng ở giao điểm lịch sử của các mục tiêu "hai trăm năm", Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc đã lên kế hoạch cho một viễn cảnh dài hạn. Vẽ một bức tranh mới tuyệt đẹp cho Trung Quốc. Từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 10, phiên họp toàn thể đã được tổ chức tại Bắc Kinh để nghe và thảo luận về báo cáo công tác của Tổng Bí thư Tập Cận Bình do Bộ Chính trị Trung ương giao phó, đồng thời thảo luận và thông qua "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14 của Ủy ban Trung ương CPC về Phát triển Kinh tế và Xã hội Quốc gia và Đề xuất cho các mục tiêu dài hạn vào năm 2035. "Thông cáo của Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19." Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã bình luận đầy đủ về "Khuyến nghị (Dự thảo thảo luận)"

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='wmiei'></tfoot>

   <i id='uo82'><tr id='osuc'><dt id='800yw'><q id='8mosg'><span id='00mqo'><b id='46g86'><form id='Gq18'><ins id='oiak0'></ins><ul id='nz1t'></ul><sub id='e4k6w'></sub></form><legend id='jl75'></legend><bdo id='nv5t'><pre id='g4o8o'><center id='ccswk'></center></pre></bdo></b><th id='mu4a'></th></span></q></dt></tr></i><div id='woswm'><tfoot id='9r15'></tfoot><dl id='gyeue'><fieldset id='syu6e'></fieldset></dl></div>
   <legend id='c6aw'><style id='ocoi'><dir id='rxp1'><q id='4u0we'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>