soi keo cup c2_cột mốc! Sự nghiệp CBAủa Yi Lđã vượt qua LNan để đứng thứ 10 tro lịch sử

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-27 07:25

 Bản tin Thể thao Trung Quốc vào ngày …•1▲☆▼▷7 tháng 1▼••☆2, vòng …=•□18 mùa giải 20▲▪•19-2020 Đội bóng rổ nam CBA Quảng Đông vs Đội bóng rổ nam Kendia đang diễn ra. Cựu binh Kendia, Yi Li, đã đóng góp 3 lần steals trong trò chơi này, cho đ▪▼ến nay, anh đã vượt qua Li Nan về số lần đánh cắp trong sự nghiệp CBA và vươn lên vị trí thứ 10. Trước trận đấu này, Yi Li đã có tổng cộng 7■-▽46 lần đánh cắp trong sự nghiệp, đứng đầu trong lịch sử. Đứng thứ 1=-●▷1, kém Li Nan 1 lần (■•74•▷7 lần). Hiện xếp thứ ★○◇□9 trong lịch sử là hậu vệ Zhang Qingpeng của đội bóng rổ nam Sơn Đông (7▽■63 lần).

 (Tác giả: Xám nhỏ)

 


soi keo cup c2_cột mốc! Sự nghiệp CBA của Yi Li đã vượt qua Li Nan để đứng thứ 10 trong lịch sử

Những người cực đoan thảo luận về "cuộc nội chiến" và nhiều phương tiện truyền thông dự đoán "tai nạn". Người Mỹ lo lắng về sự hỗn loạn trong ngày bầu cử [Hoàn cầu Thời báo Đặc biệt Lin Ri Phóng viên đặc biệt Ren Zhong] "Khi ngày bầu cử đến gần, một quốc gia lo lắng nghe thấy bạo lực âm thanh của". Tờ Washington Post ngày 1/11 cho biết tại Portland, Oregon, một thành viên của một tổ chức vũ trang cánh hữu dự định xuất hiện tại điểm bỏ phiếu vào ngày bầu cử với vũ khí, và một số tổ chức cánh tả cực đoan cũng đang chuẩn bị - "Nếu số phiếu được kiểm Công việc kéo dài trong nhiều ngày và không có người thắng cuộc rõ ràng ”. Doanh số bán súng tăng mạnh là tín hiệu đáng lo ngại nhất Trên các diễn đàn Internet nơi các phần tử cực hữu cánh hữu tụ tập, thảo luận về "cuộc nội chiến"

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='0mkw'></tfoot>

   <i id='4cuii'><tr id='ikc8'><dt id='y42s'><q id='cuye6'><span id='4V5f'><b id='6u8w6'><form id='a848y'><ins id='tf3j'></ins><ul id='48ey'></ul><sub id='0sw0'></sub></form><legend id='ZoaEg'></legend><bdo id='ao22i'><pre id='0ws2'><center id='2wo4'></center></pre></bdo></b><th id='6ggm'></th></span></q></dt></tr></i><div id='uwyw'><tfoot id='cii2'></tfoot><dl id='w22o2'><fieldset id='0wyy'></fieldset></dl></div>
   <legend id='hvtp'><style id='0a6sg'><dir id='gqou6'><q id='lEG2r'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>