cau lo mien nam_Thông báo chính thức! Ding Wei từ chức và ZhaDeguirởhành huấn luyệviêcủa

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-27 09:32

 Bản tin Thể thao Trung Quốc ngày △-10/11, Câu lạc bộ bóng rổ Doanh nghiệp Bắc Kinh đã chính thức thông báo về việc từ chức huấn luyện viên Ding Wei và Zhang Degui làm huấn luyện viên trưởng.

 Thông báo ban đầu như sau:

 Ding Wei, huấn luyện viên trưởng của câu lạc bộ bóng rổ doanh nghiệp Bắc Kinh đội bóng rổ Ngân hàng thương mại nông thôn Bắc Kinh đã từ chức vì lý do cá nhân. Kể từ nay, Zhang Degui sẽ làm huấn luyện viên trưởng để dẫn dắt đội trong giải đấu tiếp theo Câu lạc bộ bóng rổ doanh nghiệp Bắc Kinh Ngân hàng thương mại nông thôn Bắc Kinh Ding Wei, huấn luyện viên trưởng của đội bóng rổ đã từ chức huấn luyện viên trưởng vì lý do cá nhân, từ nay Zhang Degui sẽ làm huấn luyện viên trưởng để dẫn dắt đội trong giải đấu CBA tới.

 Khi còn là cầu thủ, Zhang Degui đã chơi cho đội bóng rổ nam Bắc Kinh và được chọn vào đội tuyển quốc gia. Sau khi giải nghệ, anh đã huấn luyện đội bóng rổ nữ quốc gia và các đội CBA như Sơn Tây và Phúc Kiến. Anh có kinh nghiệm huấn luyện phong ph●☆○ú và đội sẽ phấn đấu để đạt được thành công dưới sự dẫn dắt của Zhang.

 Câu lạc bộ cảm ơn Ding Wei vì những nỗ lực và đóng góp của anh ấy cho đội bóng trong mùa giải vừa qua và ch□■○△úc anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất trong công việc và cuộc sống sau này.

 
 

 


cau lo mien nam_Thông báo chính thức! Ding Wei từ chức và Zhang Degui trở thành huấn luyện viên của Đội bóng rổ nam Doanh nghiệp Bắc Kinh

Chinanews, Thẩm Dương, ngày 30 tháng 10 (Wang Jingwei) Viện Công nghệ Công nghiệp tỉnh Liêu Ninh (sau đây gọi là Viện Nghiên cứu và Công nghiệp tỉnh Liêu Ninh) khởi công xây dựng chi nhánh năm 2020 và cuộc họp đánh giá và trình diễn dự án "kế hoạch mở", được tổ chức tại Thẩm Dương vào ngày 30 tháng 10 , Đánh dấu rằng Viện Nghiên cứu và Công nghiệp tỉnh Liêu Ninh đã đạt được những kết quả theo từng giai đoạn mới và đã đạt đến một cấp độ mới về vận hành và quản lý có hệ thống và tiêu chuẩn hóa. Điều này được hiểu rằng "Kế hoạch mở cửa" nhằm mục đích mở ra "chặng đường cuối cùng" của việc chuyển đổi các thành tựu khoa học và công nghệ, sử dụng chi nhánh dưới sự hướng dẫn của Viện Nghiên cứu và Công nghiệp tỉnh Liêu Ninh làm người vận chuyển, và thông qua hỗ trợ quỹ đặc biệt để xây dựng viện, việc lựa chọn sẽ được mở rộng quy mô và hoàn thiện công nghệ , Khuyến khích và ứng dụng, hỗ trợ kỹ thuật và các ngành công nghiệp khác để thúc đẩy chuyển giao nhanh chóng các thành tựu khoa học và công nghệ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ygmi8'></tfoot>

   <i id='tf3j'><tr id='gse8'><dt id='4ik8c'><q id='8i6e6'><span id='42k0y'><b id='g00oy'><form id='20geg'><ins id='gqou6'></ins><ul id='qomg'></ul><sub id='6ssg4'></sub></form><legend id='qe400'></legend><bdo id='04kk'><pre id='04ca2'><center id='8g64'></center></pre></bdo></b><th id='2awae'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8kcqm'><tfoot id='pnOi'></tfoot><dl id='4qm4'><fieldset id='4ea8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6g2ug'><style id='guiug'><dir id='a6qs'><q id='qk40o'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>