xem xo so mien namNghiệm thu giai đoạn hoàthành dự áphục hồi sinhákhu rừng Haloxyloca

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-07 18:24

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Tây Ninh, ngày 13 tháng 11 (CN Thụy Sĩ) Các phóng viên được bi▷▼◁ết từ tỉnh Hải Tây, tỉnh Thanh Hải vào ngày 1△•3 rằng rừng Haloxylon cao nhất Trung Quốc - dự án phục h◆▲★▼ồi sinh thái rừng Qaidam Haloxylon đã chính thức hoàn thành giai đoạn nghiệm thu.

 Haloxylon ammodendron là một loại cây cố định cát nhỏ, mọc trên đất cát, thường mọc ở các vùng sa mạc thuộc các tỉnh (vùng) Thanh Hải, Tân Cương, Nội Mông và Ninh Hạ của Trung Quốc. Rừng ammodendron Haloxylon nằm ở lưu vực Qaidam của tỉnh Haixi, tỉnh Qinghai là rừng ammodendron Haloxylon có độ cao cao nhất ở Trung Quốc.

 Theo báo cáo, Khu bảo tồn thiên nhiên tỉnh Qaidam Suosolin đã được chính quyền tỉnh Thanh Hải phê duyệt vào tháng ▽△5 năm 2000. Nó bao gồm ba khu vực tương đối độc lập ở thành phố Delingha, quận Ulan và quận Dulan. Diện tích là 37,34 triệu ha. Vào tháng ★□■6 năm ▪△▪▲201△●3, nó đã được thăng cấp thành khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia với sự chấp thuận của Quốc vụ viện Trung Quốc.

 Trung tâm Giám sát và Đánh giá Nghiên cứu Khoa học Vườn Quốc gia Thanh Hải, Viện Quy hoạch Lâm nghiệp và Đ-○■ồng cỏ Thanh Hải, Trung tâm Dịch vụ Dự án Rừng và Cỏ và Cục Lâm nghiệp và Đ☆-▼○ồng cỏ các tỉnh tự trị Mông Cổ và Tây Tạng đã thành lập một nhóm kiểm tra và nghiệm thu chung để bảo vệ Khu Bảo tồn Thiên nhiên Quốc gia Qaidam Haloxylon ammodendron. Hiện trạng xây dựng của 3 dự án phục hồi sinh thái do huyện thực hiện đã được nghiệm thu theo từng giai đoạn ở cấp tỉnh và cấp nhà nước.

 Theo yêu cầu của tỉnh Thanh Hải rằng tỷ lệ diện tích lấy mẫu để nghiệm thu trồng rừng không được nhỏ hơn 10% diện tích thực hiện dự án, đoàn kiểm tra và nghiệm thu đã tiến hành kiểm tra toàn bộ quy trình đối với ba dự án phục hồi sinh thái do Khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia rừng Qaidam Haloxylon thực hiện, bao g•☆•ồm Kế hoạch ban hành, kế hoạch thực hiện, tình hình cây con, tổ chức xây dựng, quản lý hồ sơ và giám sát dự án, đến địa điểm thực hiện dự án, kiểm tra ngẫu nhiên các ô trên thực địa và tiến hành xác minh diện tích bằng định vị GPS, phác thảo bản đ▪▷△▲ồ địa hình, ô vuông mẫu và đường mẫu Xác minh các phương pháp điều tra kết hợp.

 Sau khi thẩm tra, ▪△3 dự án đã hoàn thành các dự án phục h▽▼•★ồi sinh thái theo k■▪ế hoạch thực hiện hàng năm, tỷ lệ xác minh diện tích là 100%, xác định tỷ lệ sống trung bình của cây giống và gieo hạt là 80%, tỷ lệ đậu xác minh là 100%. Việc thực hiện dự án phục h▲■ồi sinh thái đã th•▽▪☆úc đẩy Phục hồi thảm thực vật bản địa xung quanh. (Hết) [Edit: Zhou Chi]

xem xo so mien namNghiệm thu giai đoạn hoàn thành dự án phục hồi sinh thái khu rừng Haloxylon cao nhất Trung Quốc

China News Service, Dongguan, ngày 1 tháng 11 (Li Yingmin và Li Chun) Chợ Centennial Niu ở thị trấn Hengli, năm 2020, đã khai trương vào ngày 1 tại thị trấn Hengli, Dongguan, Quảng Đông. Chợ bò cổ kính cách đây 500 năm nay đã được chuyển đổi thành chợ di sản phi vật thể Quảng Đông-Hồng Kông-Macao, quy tụ các dự án ẩm thực phi vật thể đại diện và văn hóa di sản Lĩnh Nam từ các thành phố Quảng Đông, Hồng Kông và Macao, thể hiện đầy đủ nét quyến rũ của văn hóa Lĩnh Nam. Chợ bò Guxu ở thị trấn Hengli, Đông Quan có lịch sử hơn 500 năm, được đặt tên là "Thị trấn Niu" vì có chợ bò. Theo ghi chép, nơi sinh của Niuxu ở Hengli, nằm ở ngã ba sông Hanxi và sông Dongyin ở Đông Quan, được gọi là “Mai Niu Pu”, cứ vào “tháng 3, 6, 9” là ngày họp chợ, người dân khắp nơi đổ về đây tranh thủ họp chợ. Mặc dù đã trải qua những thay đổi trong nhiều năm nhưng Hengli vẫn được nhiều người biết đến

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='q4mc8'></tfoot>

   <i id='2uy8'><tr id='uZIWb'><dt id='k4044'><q id='f7l5'><span id='jh7j'><b id='8wwau'><form id='gqsks'><ins id='ldhd'></ins><ul id='yoy62'></ul><sub id='y6u0'></sub></form><legend id='8kcqm'></legend><bdo id='qq02'><pre id='i60g2'><center id='fqGHc'></center></pre></bdo></b><th id='s6BoY'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8q28o'><tfoot id='2oyy'></tfoot><dl id='w4cy4'><fieldset id='qskce'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ugq84'><style id='jn5z'><dir id='YKhS'><q id='gyw2u'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>