xsmb ngay hom nay_Các đội yêu cầu FIA tiết lộ sự thật về cuộc điềtraộngơ Ferrari

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-27 10:38

 Mercedes đã dẫn đầu một số đội trong một tuyên bố chung vào thứ Tư, yêu cầu FIA công khai sự thật về các vấn đề động cơ của Ferrari hoặc thực hiện hành động pháp lý.

 FIA thông báo vào thứ Sáu rằng cuộc điều tra về tính hợp pháp của động cơ Ferrari cho mùa giải 2019 đã k▼■△ết thúc trong một "thỏa thuận" riêng giữa hai bên.

 Kết quả này đã gây náo loạn và khiến các đội tham dự khác phải “ngỡ ngàng, sửng sốt”. Hôm nay, ngoài nhóm khách hàng động cơ của Ferrari là Haas và Alfa Romeo, Mercedes, Red Bull, McLaren, RacingPoint, AlphaTauri, Renault và Williams đã công bố một thông báo chung nhằm gây áp lực lên cơ quan quản lý của môn thể thao F1.

 "Ch=-úng tôi, tất cả các đội có chữ ký sau đây, đã rất ngạc nhiên và sốc trước k•★•ết luận của cuộc điều tra của FIA về bộ nguồn Ferrari F1 vào thứ Sáu, ngày 28 tháng Hai."

 "Một cơ quan quản lý thể thao quốc t•▪•◇ế có trách nhiệm hành động với các tiêu chuẩn cao nhất về quản lý, liêm chính và minh bạch."

 "Sau khi FIA thực hiện một vài tháng điều tra chỉ khi các đội khác hỏi về điều đó, ch▼▽▷•úng tôi phản đối mạnh mẽ sự việc này đã k▪☆ết th…-•úc trong một thỏa thuận riêng giữa FIA và Ferrari."

 "Vì vậy, ch◆-▼úng tôi đã quy□•▲▪ết định công khai quyết tâm tiết lộ sự việc này một cách hoàn toàn và thực sự để đảm bảo rằng môn thể thao của chúng tôi đối xử công bằng và bình đẳng với tất cả các đối thủ. Ch○•úng tôi làm điều này thay mặt cho người hâm mộ, những người tham gia và F1. Các bên liên quan. "

 "Ngoài ra, ch▪☆…úng tôi có quyền yêu cầu b▼◁●◁ồi thường hợp pháp trong thời hạn theo thủ tục của FIA và trước khi đệ trình lên tòa án có thẩm quyền."

 Ferrari trong mùa giải △○☆2019 - đặc biệt là trong nửa sau của mùa giải - đã bị các đối thủ nghi ngờ rộng rãi, những người tin rằng việc cải thiện hiệu suất đơn vị điện bị nghi ngờ là vi phạm. Tuy nhiên, chưa có đội nào phản đối chính thức với cán bộ làm nhiệm vụ sau cuộc đua nào.

 Theo Quy tắc ứng xử của FIA cho các cuộc thi quốc t●△★ế, lần cuối cùng các đội có thể phản đối là trong vòng 14 ngày sau khi có kết quả chính thức của cuộc đua cuối cùng, nhưng không muộn hơn bốn ngày trước lễ trao giải của FIA. Rõ ràng, bây giờ đã là năm 2020, và thời gian để phản đối các sự kiện của mùa giải •●▽□2019 đã trôi qua.

 Lý do FIA đạt được thỏa thuận riêng với Ferrari là có cơ sở để đoán rằng nhóm điều tra không thể tìm thấy bằng chứng cho thấy đơn vị năng lượng của Ferrari đã vi phạm các quy tắc, nhưng nhà sản xuất Ý không thể hoàn toàn chứng minh rằng mình vô tội bất cứ lúc nào.

 Tuy nhiên, Điều •○◆◆2.•◁7 của "Quy định kỹ thuật" F1 quy định: "Mỗi tay đua có nghĩa vụ chứng minh với đại diện kỹ thuật của FIA và sĩ quan đua xe rằng xe của mình tuân thủ các quy tắc bất cứ lúc nào trong toàn bộ sự kiện."

 Trên thực tế, theo quy định của FIA, n•●▽ếu thực sự có hành vi vi phạm quy tắc đáng ngờ, nó có thể được trình lên Tòa án đặc biệt quốc t▪▼▽ế FIA để xét xử. Tất nhiên, từ kết quả của cuộc điều tra trước đó, không có tiến bộ đáng kể nào, trừ khi các đội khác có tài liệu mà FIA không có.

 Text / FrankieMao

xsmb ngay hom nay_Các đội yêu cầu FIA tiết lộ sự thật về cuộc điều tra động cơ Ferrari

China News Online, 31/10, title: Sinh viên đại học ở Thượng Hải và Ma Cao: Sau khi tốt nghiệp, tôi muốn trở lại Ma Cao để giảng dạy và giáo dục tác giả Gao Zhimiao, Xu Mingrui Chengdu, Lijiang, Guilin, Shangrao, Nanjing ... Lv Dinglun đã mở "dấu chân" trên bản đồ Gaode, Thành phố này đến thành phố khác đã được anh “thắp sáng”. "Đối với tôi, cuộc sống vẫn còn cần phải nhìn nhiều hơn. Mục tiêu của tôi là đi dạo và nhìn ngắm mọi tỉnh thành trên đất mẹ. Bây giờ tôi gần như đã hoàn thành 1/3 mục tiêu, và tôi sẽ từng bước hiện thực hóa nó. "Lv Dinglun, một sinh viên năm cuối chuyên ngành địa lý tại Trường Cao đẳng Quảng Hoa và Trường Khoa học Địa lý, Đại học Sư phạm Hoa Đông, cho biết trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Chinanews.com. Lu Dinglun tham gia vào các hoạt động giảng dạy của Liên đoàn Sinh viên Cao đẳng và Đại học Thượng Hải Ma Cao

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4you'></tfoot>

   <i id='8ga0'><tr id='yo46s'><dt id='osa4'><q id='jn9z'><span id='oc4m'><b id='coym8'><form id='u0ow'><ins id='lEG2r'></ins><ul id='8mq8'></ul><sub id='C3Zy'></sub></form><legend id='ik6we'></legend><bdo id='026io'><pre id='s8quk'><center id='8kqy'></center></pre></bdo></b><th id='8k6ke'></th></span></q></dt></tr></i><div id='gaek6'><tfoot id='csy2'></tfoot><dl id='8iysy'><fieldset id='mg2om'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2kc68'><style id='skeo'><dir id='4u0we'><q id='mkyq'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>