xo so quang binh_Phố Đông- Viết tiếp một chươ mới trocôcuộciên phoải cách vàởửa

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-27 10:39

 Trong bài phát biểu tại Lễ kỷ niệm 30 năm phát triển và mở cửa Phố Đông, Tổng Bí thư Tập Cận Bình chỉ rõ: Phố Đông phải nắm bắt thời cơ, tận dụng động lực, thực hiện đầy đủ tinh thần Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 19 Đảng Cộng sản Trung Quốc và các Hội nghị toàn thể lần thứ 2, △-○○3, 4 và 5 của Ban Chấp hành Trung ương khóa 19. , Nắm bắt một cách khoa học giai đoạn phát triển mới, kiên quyết thực hiện quan điểm phát triển mới, phục vụ xây dựng hình thái phát triển mới, tuân thủ đường lối chung của công việc tìm kiếm tiến bộ mà vẫn giữ được sự ổn định, dũng cảm gánh vác nặng nhọc nhất, gặm nhấm xương máu khó khăn nhất, phấn đấu trở thành trình độ cao hơn của cải cách và mở cửa Người tiên phong, người tiên phong xây dựng đất nước xã hội chủ nghĩa hiện đại toàn diện và là tấm gương thi▪•ết thực thể hiện “tứ tự tin”, để thế giới thấy rõ hơn triết lý Trung Quốc, tinh thần Trung Quốc và con đường Trung Quốc.

 Thực tiễn sinh động của quá trình phát triển và mở cửa Phố Đông là một mô hình thu nhỏ của quá trình cải cách, mở cửa và hiện đại hóa xã hội chủ nghĩa của Trung Quốc. Pudong "sinh ra do cải cách và mở cửa, thịnh vượng nhờ cải cách và mở cửa". ◇…-30 năm trước, Pudong là khu vực chủ y◁▲•◇ếu là nông nghiệp; 30 năm sau, Pudong trở thành một thành phố mới hiện đại với các chức năng tập trung, các y•●ếu tố hoàn chỉnh và cơ sở vật chất tiên ti-□☆☆ến. Những thành tựu đáng ghi nhận của Phố Đông trong ▽▽▪30 năm phát triển và mở cửa là minh chứng sống động nhất về những ưu điểm của hệ thống xã hội chủ nghĩa đặc sắc Trung Quốc, đồng thời là chân dung thực tiễn sinh động nhất của công cuộc cải cách, mở cửa và hiện đại hóa xã hội chủ nghĩa!

 Thực tiễn sinh động về sự phát triển và mở cửa của Phố Đông đã cung cấp những ví dụ thành công và chỉ dẫn minh chứng cho công cuộc cải cách, mở cửa và hiện đại hóa xã hội chủ nghĩa của Trung Quốc trong thời kỳ mới. Trong 30 năm qua, Pudong đã kiên trì thúc đẩy mở cửa thông qua cải cách và phát triển thông qua mở cửa, tiến lên cùng thời đại để thực hiện các công cuộc đổi mới. Đó là gien của sự phát triển, và đổi mới sáng tạo và tinh thần kinh doanh là chìa khóa của thành công. Trong 30 năm qua, Pudong đã thi☆○▽ết lập một hệ thống mở cấp cao với sự can đảm và dũng cảm là những người tiên phong, tiên phong và tiên phong. Một hệ thống đổi mới năng động trong khu vực, một hệ thống công nghiệp hiện đại và một hệ thống an ninh sinh k▼☆□•ế của người dân hợp lý đã trở thành một ví dụ quan trọng về lý do tại sao chủ nghĩa xã hội đặc sắc Trung Quốc là "tốt".

 Tầm quan trọng của sự phát triển của Phố Đông nằm ở vai trò của cửa sổ, ý nghĩa của sự trình diễn, sự dám thử, người đầu tiên thử và vai trò của đội tiên phong. Trong 30 năm qua, Phố Đông đã nêu cao ngọn cờ mở cửa thông qua thực tiễn sống động và làm gương cho việc mở cửa; 30 năm sau, Phố Đông bắt đầu một hành trình cải cách và mở cửa trong kỷ nguyên mới ở một điểm xuất phát lịch sử mới. "Cải cách sẽ không dừng lại, và mở cửa sẽ không dừng lại." ", đảm nhận nhiệm vụ quan trọng là" chủ động, tích cực tìm tòi, sáng tạo kinh nghiệm đổi mới tích hợp hệ thống và sức mạnh tổng hợp, mở cửa thể chế cấp cao, tăng cường khả năng phân bổ ngu○▽▽ồn lực toàn cầu và nâng cao trình độ quản trị đô thị hiện đại ", và dũng cảm gánh vác gánh nặng , Chắt chiu những khó khăn xương máu nhất, tiếp tục có những đóng góp to lớn hơn cho công cuộc đổi mới và phát triển đất nước.

 Hiện nay, đất nước ta đang trong thời kỳ quan trọng của việc thực hiện công cuộc trẻ hóa lớn của dân tộc Trung Hoa, lại thêm nhiều bất ổn, bất ổn về ngoại cảnh. "K…●=△ế hoạch 5 năm lần thứ 14" đề xuất quán triệt một cách khoa học giai đoạn phát triển mới, thực hiện triệt để khái niệm phát triển mới, và đẩy nhanh việc xây dựng mô hình phát triển mới. Kinh nghiệm của Phố Đông cung cấp một hướng dẫn kiểu mẫu, tinh thần Phố Đông cung cấp động lực để tiến bộ, và mô hình Phố Đông cung cấp một ví dụ thành công. Phố Đông sẽ kiên định thực hiện quan điểm phát triển mới từ điểm xuất phát lịch sử mới, bám sát thúc đẩy phát triển chất lượng cao, xây dựng mô hình phát triển mới, dũng cảm là đội tiên phong cải cách và mở cửa trong thời kỳ mới, tiếp tục tìm tòi con đường mới, tích lũy kinh nghiệm cho công cuộc đổi mới và mở cửa đất nước trong thời kỳ mới Cung cấp các cuộc biểu tình; các khu vực khác của đất nước cũng nên bắt kịp tốc độ cải cách và mở cửa của Phố Đông, học hỏi bản chất kinh nghiệm của Phố Đông và có những đóng góp mới và to lớn hơn vào sự nghiệp xây dựng toàn diện một đất nước xã hội chủ nghĩa hiện đại và thực hiện mục tiêu 100 lần thứ hai.

 Pudong, đứng ở tuổi ba mươi, đầy tự tin và bền bỉ. Bắt đầu lại thời kỳ đổi mới và mở cửa, với nghị lực dám nghĩ dám làm, sự hỗ trợ của kinh nghiệm tìm tòi đổi mới, chắc chắn chúng ta sẽ tiếp tục tạo nên những kỳ tích mới về phát triển và mở cửa, vi-◇…ết ti◇▼ếp chương mới trong những người đi đầu trong cải cách và mở cửa.

 Guo Zhengang [Chỉnh sửa: Wang Shiyao]

xo so quang binh_Phố Đông- Viết tiếp một chương mới trong công cuộc tiên phong cải cách và mở cửa

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 2 tháng 11 (Huang Yuqin) Đáp lại Trang web Nhân quyền Trung Quốc mới ra mắt của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ và cáo buộc Trung Quốc về các vấn đề nhân quyền, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Wang Wenbin đã trả lời tại một cuộc họp báo thường kỳ vào ngày 2, nói rằng về các vấn đề nhân quyền, Những gì Hoa Kỳ cần làm là tự kiểm tra. Hoa Kỳ không có bằng cấp và không có quyền tự gọi mình là "giáo viên nhân quyền". Một phóng viên đặt câu hỏi. Trang web Nhân quyền Trung Quốc mới của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ cáo buộc Trung Quốc không tôn trọng nhân quyền ở Tân Cương, Tây Tạng, Hồng Kông và tự do tôn giáo. Trung Quốc phản ứng như thế nào về điều này? Wang Wenbin cho rằng khi xem xét và thảo luận về các vấn đề nhân quyền, người ta cần có một hiểu biết toàn diện và khách quan về tình hình nhân quyền ở một quốc gia hoặc khu vực. Chính phủ Trung Quốc theo đuổi người dân

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='688g2'></tfoot>

   <i id='2awai'><tr id='u68yg'><dt id='euwq6'><q id='ui80'><span id='88w82'><b id='y6qy2'><form id='iwuq8'><ins id='kkeu'></ins><ul id='u2os8'></ul><sub id='uw2c'></sub></form><legend id='m6euo'></legend><bdo id='sw82w'><pre id='Ao26'><center id='zxrf'></center></pre></bdo></b><th id='02gi'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ui6o2'><tfoot id='qgyog'></tfoot><dl id='iqoag'><fieldset id='sswi'></fieldset></dl></div>
   <legend id='aam0'><style id='8Y0GY'><dir id='8qw6'><q id='iy2a'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>