cầu bạch thủ long an_Hải Nam tổ chức Hội nghị Xúciến Đầuư o Ngành Logistics Hiện đạcủa Cả

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-27 10:40

 Chinanews.com, Haikou, ngày △▼●28 tháng 10 (Phóng viên Wang Ziqian) "Hội nghị x•▽-úc tiến xúc tiến đầu tư vào ngành Logistics hiện đại của cảng thương mại tự do Hải Nam" được tổ chức tại Hải Khẩu vào sáng ngày 2◇--•8, từ Ủy ban Cải cách và Phát triển tỉnh Hải Nam, Sở Nông nghiệp và Nông thôn tỉnh cùng các sở ban ngành và Hải Khẩu Đại diện từ ◇□○9 thành phố và quận bao gồm Quảng Châu, Tam Á và Đan Châu, cũng như gần 200 người từ ◇▪◁80 công ty bao gồm Công ty TNHH Tập đoàn Vận tải Quảng Đông, Suning Tesco, JD.com, và Công ty TNHH Kerry EAS Logistics đã tham dự.

 Wang Lu, Phó thống đốc chính quyền tỉnh Hải Nam, cho biết tại cuộc họp xúc ti○…ến rằng ngành hậu cần nên là ngành đầu tiên phát triển cảng thương mại tự do. Trong chính sách Cảng Thương mại Tự do Hải Nam, nhiều chính sách liên quan đ○□=ến logistics đã được thực hiện đầu tiên và sự phát triển của ngành logistics hiện đại của Hải Nam sẽ mở ra những cơ hội phát triển lịch sử mới. Hiện tại, Hải Nam đang tích cực x☆△◇úc tiến việc xây dựng loại hình dịch vụ thương mại Hải Khẩu, loại sân bay Tam Á, trung tâm hậu cần quốc gia loại cảng Yangpu, Trung tâm Logistics Chengmai Jinma, Công viên Hậu cần Toàn diện Sản phẩm Nông nghiệp Hải Nam và các khu hậu cần khác của tỉnh đang không ngừng cải thiện xây dựng cơ sở hạ tầng hậu cần. SF, Một số dự án hậu cần lớn như JD.com, Suning, Jinchang và Sanya Jiaxiang đang ti▲●ến triển vượt mức bình thường.

 Wang Lu, Phó tỉnh trưởng tỉnh Hải Nam, phát biểu. Ảnh do ban tổ chức cung cấp

 Được bi□▽▼☆ết, hội nghị xúc tiến đầu tư này tập trung vào việc xây dựng một cảng thương mại tự do, và nhấn mạnh một số khía cạnh của đầu tư vào ngành logistics hiện đại: Thứ nhất, sử dụng quy tắc xuất xứ để thu hút mạnh mẽ các ngành chế bi▽●▲ến nông sản, chế bi★▼…▼ến thực phẩm, hậu cần chuỗi lạnh, thu mua chuỗi cung ứng và các doanh nghiệp khác. Tích tụ, tập trung phát triển các cụm công nghiệp logistics chuỗi lạnh. Thứ hai là sử dụng các chính sách ưu đãi như vận chuyển cảng thương mại tự do và hàng không để thu hút các công ty kho bãi, hậu cần quốc t◇●▼ế và vận tải biển đ○=▼ến định cư tại Hải Nam. Thứ ba là sử dụng thuế thu nhập doanh nghiệp thấp, thuế thu nhập cá nhân, kinh t☆☆▲ế trụ sở và các chính sách khác để thu hút các công ty hậu cần lớn thành lập trụ sở khu vực tại Hải Nam. Thứ tư, cảng thương mại tự do không quy định thời hạn lưu kho cho hàng hóa đến và bạn có thể tự do lựa chọn địa điểm lưu kho. Ngoài ra, chính sách cảng thương mại tự do đề xuất rằng chi phí vốn doanh nghiệp có thể được khấu trừ trước thuế hoặc khấu hao nhanh và phân bổ. Nó có sức mạnh về vốn và hoạt động Các công ty có năng lực có thể xem xét đến Hải Nam để đầu tư và vận hành cơ sở hạ tầng hậu cần.

 Khu hậu cần toàn diện Tam Á (Meicun), Khu công nghiệp hậu cần chuỗi lạnh Yangpu, Kho lạnh công cộng Chengmai Ma Village, Khu công nghiệp sân bay Meilan Kho lạnh công cộng đa tầng ôn đới, Trung tâm bảo quản lạnh nông sản Boao, Trung tâm phân phối hậu cần quốc tế Phương Đông, Chế biến nông sản Trường Giang Hội nghị x△▽úc tiến đã giới thiệu 7 dự án trong đó có Khu công nghiệp Logistics, △◇▽•9 thành phố và quận gồm thành phố Hải Khẩu và thành phố Tam Á đã giới thiệu đặc điểm, cơ sở vật chất hỗ trợ, chính sách và các nội dung liên quan khác của khu cho các doanh nghiệp logistics trong và ngoài tỉnh.

 Tại cuộc họp xúc ti-▪ến, Feng Xueci, Chủ tịch Hiệp hội Vận tải và Logistics tỉnh Hải Nam, đã giới thiệu các hệ thống và chính sách liên quan đến ngành logistics được áp dụng kể từ khi "Kế hoạch tổng thể xây dựng Cảng Thương mại Tự do Hải Nam" được công bố, đồng thời tạo cơ hội cho sự phát triển của các doanh nghiệp logistics trong bối cảnh Cảng Thương mại Tự do Hải Nam. Phiên dịch với đường dẫn.

 Chương trình khuy=□-▽ến mãi thu h•■út sự quan tâm của nhiều công ty logistics. Luo Jian, Phó tổng giám đốc Công ty TNHH Tập đoàn Vận tải biển Quảng Đông cho biết, tham gia cuộc họp xúc tiến, chúng tôi có thể tìm hiểu thêm về cơ hội đầu tư vào ngành logistics của Cảng Thương mại Tự do Hải Nam và tăng cường niềm tin vào sự phát triển đầu tư tại Qiong. Công ty sẽ tăng cường hợp tác với Hải Nam về vận tải hành khách cuộn trên eo biển Qiongzhou, đồng thời tập trung vào kinh doanh hậu cần chuỗi lạnh và tìm kiếm sự phát triển trong các lĩnh vực mới.

 Hội nghị xúc tiến này được tài trợ bởi Ủy ban Cải cách và Phát triển tỉnh Hải Nam, đồng thời được đ☆••ồng tổ chức bởi Hiệp hội Vận tải và Logistics tỉnh Hải Nam và Hiệp hội Logistics chuỗi lạnh tỉnh Hải Nam.

 Theo báo cáo, trong nửa cuối năm, Hải Nam sẽ thường xuyên tổ chức các ngành công nghiệp trọng điểm, xúc tiến đầu tư công viên và các hoạt động ký kết tập trung. Xây dựng hơn nữa sự đ…☆-ồng thuận về xúc ti▪☆ến đầu tư, khơi dậy sự nhiệt tình đầu tư, xây dựng một khởi đầu tốt đẹp để đôi bên cùng có lợi, quảng bá Hải Nam và công bố Hải Nam với các nhà đầu tư toàn cầu. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Li Yusu]

cầu bạch thủ long an_Hải Nam tổ chức Hội nghị Xúc tiến Đầu tư cho Ngành Logistics Hiện đại của Cảng Thương mại Tự do

Từ tiếng đọc sách vang vọng trong lòng núi đến người đọc trên tàu điện ngầm đô thị tấp nập, từ việc mở sách và đọc nó đến “một màn vạn quyển”, và du ngoạn biển sách, từ mong đợi “đọc sách để thay đổi vận mệnh” đến việc theo đuổi “những vần thơ và những nơi xa xôi” "... Sức đọc của toàn dân đang thay đổi bạn và tôi. Hương sách tràn ngập. Thời kỳ đầu đổi mới và mở cửa, mỗi năm Trung Quốc xuất bản 15.000 cuốn, nay mỗi năm xuất bản khoảng 500.000 cuốn. Bước nhảy vọt từ" thiếu sách "lên" biển sách "đã chứng kiến ​​sự phát triển và phát triển của đất nước. Một loạt sách đang chờ gặp gỡ bạn bè trong thời đại tiến bộ. Đọc sách trong thời đại mới này ở Viêng Chăn cũng đang thể hiện một diện mạo mới. Đọc kỹ thuật số đang lên ngôi. Nội dung xuất bản chất lượng cao được phổ biến rộng rãi từ thành phố đến nông thôn, từ cơ sở đến gia đình.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='wg20q'></tfoot>

   <i id='mcakk'><tr id='g86s'><dt id='6emy'><q id='00wc'><span id='e2q0'><b id='ui6o2'><form id='pnOi'><ins id='m8cge'></ins><ul id='c8m6c'></ul><sub id='s0iy'></sub></form><legend id='a848y'></legend><bdo id='q4mc8'><pre id='iasua'><center id='a62ai'></center></pre></bdo></b><th id='soe00'></th></span></q></dt></tr></i><div id='og2a'><tfoot id='gcqw'></tfoot><dl id='Loox'><fieldset id='0eus'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8ga0'><style id='5lfh'><dir id='u448'><q id='cuuw'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>