ty le keo m88_Goodlock 6 trò chơi giết ba điểm! Shandong cóhuỗi thua ngày 15há 8

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-27 11:44

 Bản tin Thể thao Trung Quốc ngày 2☆☆■◇1/•☆●●11, Đội bóng rổ nam Sơn Đông thi đấu trên sân nhà trước Đội bóng rổ nam Bayi. Đội bóng rổ nam Sơn Đông đã đánh bại đội bóng rổ nam Quảng Châu ở lượt trận cuối cùng, chuỗi …△4 chi▼▽ến thắng liên tiếp cũng đi đến hồi kết. Trong trận đấu, đội bóng rổ nam Sơn Đông cảm thấy lạnh gáy. Họ chỉ thực hiện được ◆…8 trong số 34 quả ném ba điểm. Trong hiệp một, đội chỉ ghi được ●•△■2□■△9 điểm. Trợ thủ nước ngoài nhỏ bé của đội, Goodlock, không có pha chạm bóng nào. Trận đấu thực hiện 3 trong số 1△•=□4 cú sút. Chỉ ghi được kém 9 điểm. Mặt khác, đội bóng rổ nam Bayi đã trải qua chuỗi ▪□4 trận thua gần đây, nhưng trong trận đấu cuối cùng với đội bóng rổ nam Tongxi, nội binh Fu Hao của đội đã chơi tốt và giành được -★30 điểm cao nhất mùa giải. Trước vòng đấu này, đội bóng rổ nam Sơn Đông đang có thành tích ■◆○8 thắng ☆◆○5 thua, xếp thứ tám. Đội bóng rổ nam Bayi có 3 trận thắng và 10 trận thua, xếp thứ 17.

 Trong hiệp đầu tiên, đội Bayi Mens Basketball đã ghi điểm nhờ màn trình diễn xuất sắc của Han Shuo, nhưng sau đó, đội Shandong Mens Basketball đã chơi cao trào •=▲△1▽▲1-0 nhỏ để nới rộng khoảng cách điểm. Andrey Goodlock liên tiếp thực hiện những cú sút tầm trung và Shandong Đội bóng rổ nam k●●▪☆ết thúc hiệp một với tỷ số dẫn trước ◆●26-1-◆1. Trong hiệp thi đấu thứ hai, khả năng phạm lỗi bóng rổ nam của Bayi được cải thiện, Arslan đánh ba điểm liên ti○■ếp giúp Bayi gỡ lại điểm số nhẹ. Sau giờ nghỉ giải lao, đội bóng rổ nam Sơn Đông ghi được ○=○■5==△1-40 Bayi.

 Dễ dàng tái đấu, đội Bóng rổ nam Sơn Đông vươn lên dẫn trước với tỉ số □-…7-0. Kể từ đó, đội bóng rổ nam Sơn Đông ti★-ếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu. Sau hiệp thứ ba, đội bóng rổ nam Sơn Đông dẫn -▪77-63. Ở trận đấu cuối cùng, đội bóng rổ nam Sơn Đông vẫn thi đấu ổn định, thế trận mất h□○ồi hộp. Kết th•◇☆úc trận đấu, Đội bóng rổ nam Sơn Đông đánh bại Đội bóng rổ nam Bayi với tỷ số ◁●◇97-86, để đối thủ thua liên tiếp 5 ván.

 Ở vòng tiếp theo, Đội bóng rổ nam Sơn Đông sẽ thách đấu với Đội bóng rổ nam Thâm Quyến, và Đội bóng rổ nam Bayi sẽ đối đầu với Đội bóng rổ nam Tân Cương trên sân nhà.

 Dữ liệu của Sơn Đông: Andre-Goodlock 30 điểm và …□8 rebounds; Donatas-Mortier Junas ☆●○17 điểm và ◇▼▽8 rebounds; Tao Hanlin 10 điểm và ▷□13 rebounds; Jia Cheng 13 điểm và ▷…●7 rebounds.
 

 Dữ liệu Bayi: Han Shuo 18 điểm và 6 hỗ trợ; Arslan 1◇□9 điểm và 4 hỗ trợ; Raymond 11 điểm; Fu Hao ★◇▷◁10 điểm và 11 rebounds; Xu Zhonghao 10 điểm và ◇▽•△1●▷□•2 rebounds.
 

 [Danh sách vắng mặt]
 

 Bóng rổ nam Sơn Đông: Không có
 

 Đội bóng rổ nam Bayi: Li Tiange chấn thương đầu gối và bỏ lỡ
 

 
 

 
 

 


ty le keo m88_Goodlock 6 trò chơi giết ba điểm! Shandong có chuỗi thua ngày 15 tháng 8

Số người chết sau khi tiêm vắc xin ở Hàn Quốc đã tăng lên 83. Cơ quan Kiểm soát Dịch bệnh Hàn Quốc ngày 31/10 báo cáo rằng tính đến 0h ngày hôm đó, số người chết sau khi tiêm vắc xin cúm ở Hàn Quốc đã tăng lên 83. Cơ quan Kiểm soát Dịch bệnh Hàn Quốc đang điều tra nguyên nhân tử vong của 72 người trong số họ. Sau khi tiến hành điều tra, kết luận rằng mối tương quan giữa nguyên nhân tử vong và tiêm vắc xin là rất thấp nên quyết định tiếp tục phương án tiêm phòng cúm. Bản đồ dữ liệu: Ngày 3/10, một số nhóm tư nhân ở Hàn Quốc đã phát động cuộc biểu tình "bắt xe" và Seoul đã huy động một lượng lớn lực lượng cảnh sát để ngăn chặn dịch. Bức ảnh cho thấy rất đông cảnh sát đã lập rào chắn gần quảng trường Gwanghwamun, Seoul để cấm ra vào ngẫu nhiên. Theo báo cáo từ Cơ quan Quản lý Dịch bệnh Hàn Quốc, phóng viên Zeng Nai của Thông tấn xã Trung Quốc

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='wk0o4'></tfoot>

   <i id='8ui80'><tr id='3n53'><dt id='gmim'><q id='skee'><span id='quyo'><b id='8mu66'><form id='6w6ka'><ins id='040c'></ins><ul id='u4u2a'></ul><sub id='4o40'></sub></form><legend id='i0ac'></legend><bdo id='i6yg6'><pre id='6s82a'><center id='oe4o4'></center></pre></bdo></b><th id='qoqu'></th></span></q></dt></tr></i><div id='cgc8o'><tfoot id='k0qse'></tfoot><dl id='o6i6'><fieldset id='224o'></fieldset></dl></div>
   <legend id='skee'><style id='02w8i'><dir id='2m6u'><q id='mgcke'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>