cách đánh đề 3 càng_Kiếm 80.000 bảng Zhao Xinto -hạ cánh- trước thời hạn, ữcầuhủ nàyađ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-27 11:46

 
 

 

Có năm sự kiện được xếp hạng trước khi mùa giải 2018/19 kết thúc. Ch□□úng ta hãy tập trung ch◁=○ú ý vào "bờ vực khủng hoảng" ...

 


 

 Thứ hạng cuối cùng dự kiến ​​là gì?

 
 

 

Dự kiến, thứ hạng cuối cùng dựa trên tiền thưởng xếp hạng mà người chơi kiếm được trong mùa giải 2017/18 và □▪20★•18/◇◇▼▲19. Nó và bảng xếp hạng thế giới dựa trên hai mùa giải, nhưng nó giống như một "bảng x☆▼▲◆ếp hạng mùa kép", chỉ thống kê các cầu thủ từ đầu mùa giải trước đến cuối mùa giải, bảng xếp hạng này sẽ được so sánh với Các bảng x■▲ếp hạng thế giới trùng khớp.

 


 

 
 

 

Xếp hạng th▪▼•△ế giới là sự tích lũy liên tục. Hãy lấy Giải vô địch người chơi đang diễn ra làm ví dụ. Judd Trump là người chiến thắng trong Giải vô địch người chơi 2016/17. Giải thưởng cho chức vô địch là 125.000 bảng Anh. Điều này có nghĩa là sau trận đấu hiện tại, Số tiền sẽ được trừ vào tiền thưởng tích lũy xếp hạng thế giới của Trump và tiền thưởng mà ông giành được trong tuần này sẽ được tính.

 


 

 Làm thế nào để xác định chỗ ng•■◇ồi chuyên nghiệp?

 
 

 

Sau khi kết th…=■-úc mùa giải (sau Giải vô địch bi da thế giới ◆-○2019), 64 cơ thủ hàng đầu th•☆ế giới, người có đủ điều kiện chuyên nghiệp 2 năm tham dự giải đấu mùa này và ▪◁8 cơ thủ hàng đầu chưa đáp ứng hai điều kiện trên trong một mùa giải. Các cầu thủ sẽ được đảm bảo bước vào vòng đấu chuyên nghiệp ở mùa giải tới.

 


 

 Những người chơi tích cực nào đảm bảo chỗ ng▼•△ồi chuyên nghiệp trước?

 
 

 

Những người chơi đã đạt được chứng chỉ chuyên nghiệp trong 2 năm thông qua QSchool, các sự kiện quốc tế cụ thể và bất kỳ kênh hợp pháp nào khác có thể thi đấu trong các mùa giải 20★-1••8/▽★19 và 201◁○△☆9/20 với tư cách chuyên nghiệp.

 


 

 Những người chơi nào có nguy cơ bị rớt ra ngoài?

 
 

 

Ngoại trừ những người chơi được đề cập trong bài viết trước, những người khác đều có rủi ro lý thuyết. Những cầu thủ vượt qua top 6★▪4 th•○-ế giới được giữ nguyên trình độ chuyên môn ở mùa giải trước, và những cầu thủ bước vào tour du đấu với tư cách chuyên nghiệp 2 năm từ mùa giải 20★◇◆▪17/1=•8 phải đáp ứng một số điều kiện nhất định mới được tham gia giải đấu mùa sau.

 


 

 
 

 

Tất nhiên, những người xếp trên không phải lo lắng, nhưng những người chơi có “đường chuyền” không xa sẽ bắt đầu căng thẳng.

 


 

 Điều kiện để ở lại mạch chuyên nghiệp là gì?

 
 

 

Có hai cách để duy trì bằng cấp chuyên nghiệp mà không cần phải chơi QSchool:

 

1. Phải xếp vào top 6▲★□▽4 th=▷◆ế giới sau khi mùa giải -…2018/•••=19 kết thúc.

 

Nếu thứ hạng này được chuyển thành tiền thưởng x…○△◁ếp hạng, ☆○50.000 bảng Anh sẽ được đảm bảo vài năm trước, nhưng với việc tăng mức tiền thưởng, con số này đã tăng lên 60.050 bảng vào năm •★◆20••17, và Alan McManus vào cuối mùa giải trước Phải mất ▼◇▲86,▽○▼900 bảng Anh để xếp thứ 64 trên thế giới.

 


 

 
 

 

Zhao Xintong, hiện đang xếp thứ 64, đã có 80.500 bảng. Do vẫn còn năm chặng đua trong mùa giải này, nên "đường chuyền" năm nay có thể lên tới 90.000 bảng hoặc thậm chí 100.000 bảng. Cần lưu ý rằng các bằng cấp chuyên môn được bảo lưu theo cách này chỉ có giá trị trong một năm, và việc “gia hạn” phải đáp ứng các điều kiện tương ứng trong mùa giải tới.

 

2. Phải nằm trong top 8 của bảng x△=•◆ếp hạng đơn mùa chưa đáp ứng các điều kiện khác.

 

X◆▽-☆ếp hạng mùa giải đơn cộng dồn tiền thưởng xếp hạng mà các tuyển thủ ki☆•▼◇ếm được trong mùa giải 2018/□◇19. Đa số các tuyển thủ hàng đầu đều đã giữ được trình độ chuyên môn thông qua top ○■△64 thế giới, vì vậy ▲-☆8 trình độ chuyên môn này sẽ được mở rộng cho các tuyển thủ chưa đủ điều kiện trước đó. Điều này có nghĩa là những cầu thủ có thành tích kém ở mùa giải trước có thể giữ được trình độ chuyên môn thông qua phong độ tốt ở mùa giải này.

 

-★8 cầu thủ hiện đáp ứng điều kiện này là: Eden Sharaf, Ian Burns, Fergel OBrien, Alexander Ursenbach, Duane Jones, Dominique Dell, Joe Swell và James Cahill (nghiệp dư) / Rory McLeod.

 


 

 
 

 

Điều đáng nói, số tiền thưởng của các tuyển thủ nghiệp dư khi thi đấu x●▼▷ếp hạng chuyên nghiệp cũng sẽ được tính vào xếp hạng mùa giải đơn. Những người chơi được thăng hạng theo cách này vào cuối mùa giải sẽ nhận được bằng cấp chuyên nghiệp mới 2 năm. Bắt đầu từ mùa giải 2019/20, số tiền thưởng sẽ được tích lũy từ 0.

 


 

 Vui ở đâu?

 
 

 

Thoạt nhìn, người ta cho rằng bảng xếp hạng cuối mùa và bảng xếp hạng thế giới thường rất khác nhau, bởi vì mặc dù khoảng thời gian của hai bảng x▷△★ếp hạng đều là 2 năm, nhưng phạm vi thống kê có phần không trùng lặp tối đa trong một mùa giải. Thứ hạng của một số người chơi có thể cho thấy sự thăng trầm giống như tàu lượn siêu tốc, chẳng hạn như cựu binh Anthony Hamilton, người từng đứng trong top 30 thế giới vào đầu mùa giải, nhưng thứ hạng cuối mùa dự kiến ​​của anh ấy đã vượt quá 64. Điều này là do anh ấy đã trải qua một trải nghiệm tồi tệ. Mùa giải ▷=◇2017/18, cộng thêm danh hiệu đầu tiên anh giành được ở mùa giải 201■◁6/17 đã bị trừ.

 


 

 
 

 

Tuy nhiên, k★••ết quả bán k▲▼◇○ết gần đây của anh ấy ở Indian Open gi••úp anh ấy tiết kiệm được 15.000 bảng tiền thưởng, và anh ấy dự kiến ​​sẽ vươn lên vị trí thứ 62 vào cuối mùa giải. Điều này khiến anh ấy được kỳ vọng sẽ giữ được trình độ chuyên môn trong top 64 thế giới. Ngay cả khi thất bại, anh ấy cũng phải trả ▽-5-○-◁8.▼=○-500 bảng. Tiền thưởng tích lũy trong một mùa giải đủ để anh ta giữ nguyên quy tắc nghề nghiệp của mình, nhưng tiền thưởng tích lũy phải được xóa.

 


cách đánh đề 3 càng_Kiếm 80.000 bảng Zhao Xintong -hạ cánh- trước thời hạn, những cầu thủ này đang đứng trước bờ vực khủng hoảng

China News Service, Lanzhou, 31/10 (Gao Zhan Ai Qinglong) Rừng đá sông Hoàng Hà, mì bò, cầu Trung Sơn, rừng hoa đăng Jinta Populus, hẻm núi hồ Pingshan ... Giao lộ được vẽ bởi Liu Xin, cô gái Lan Châu "hậu 80" Những cuốn sổ tinh tế thể hiện vẻ đẹp của phong cảnh quê hương Cam Túc của anh. Liu Xin là giáo viên Khoa Nghệ thuật và Thiết kế của một trường đại học và là một người đam mê tài khoản cao cấp. Đi đến đâu tôi cũng ghi lại cảnh đẹp bằng cuốn sổ tay và tung lên mạng, biến "Solo Lele" thành "All Lele". Sổ tay, bắt nguồn từ tiếng Nhật, dùng để chỉ một cuốn sổ tay nhỏ thường được mang theo để ghi lại những điều bạn muốn, làm và sợ quên. Hiện tại, loại hình ghi lại cuộc sống chân thực này đang dần tràn vào Trung Quốc

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='lrl1'></tfoot>

   <i id='88eo'><tr id='o2oc'><dt id='wByE'><q id='awyc'><span id='s28s'><b id='c0e40'><form id='k8i4'><ins id='6aoeq'></ins><ul id='02kw'></ul><sub id='iqoag'></sub></form><legend id='k4gyy'></legend><bdo id='maw2s'><pre id='8ssyc'><center id='286kw'></center></pre></bdo></b><th id='wk0o4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='w2a4w'><tfoot id='u8g8'></tfoot><dl id='440c'><fieldset id='04kk'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8ga0'><style id='8csy8'><dir id='u448'><q id='2ke4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>