bóng đã trực tuyến_Nhân dân Nhật báo vềinhhầcủa bóng chuyềnữ-iếnói mạnh mẽ ất củahờ

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-27 12:49

 Bông h△▼●…ồng kiêu sa là quyến rũ nhất, và kẻ theo đuổi giấc mơ là đẹp nhất. Vào ngày ■◁▼▽1 tháng 10, các cô gái bóng chuyền nữ trên những chi▪☆▼●ếc phao của cuộc diễu hành quần chúng ở Quảng trường Thiên An Môn đã thu hút sự chú ý. Tại Giải vô địch bóng chuyền nữ thế giới ▪▷▲•2019 đã kết th•△•□úc trước đó, đội tuyển Trung Quốc đã giành được ◆☆●◁1■•1 chiến thắng liên ti★▲▷○ếp, bảo vệ thành công chức vô địch World Cup, lần thứ 10 vô địch bóng chuyền th▲▪▷ế giới "ba giải đấu lớn" và tặng món quà nặng ký nhân sinh nhật lần thứ 70 của Tân Trung Quốc 。bóng đã trực tuy•-▷ến

 “Tinh thần của đội bóng chuyền nữ đại diện cho tinh thần của một thời đại, gọi lên ti-▷△▲ếng nói mạnh mẽ nhất của thời đại đấu tranh cho sự trỗi dậy của Trung Quốc.“Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã thân mật gặp gỡ các đại biểu của đội tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc và đánh giá cao đội tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc về tinh thần thượng tôn đất mẹ, đoàn kết và hợp tác, đấu tranh bền bỉ, tinh thần không bao giờ thất bại, đồng thời kêu gọi phát huy mạnh mẽ tinh thần của đội tuyển bóng chuyền nữ trong thời kỳ mới và tạo ra kỷ nguyên mới trong ngành thể thao Trung Quốc. Tình huống đó đã truyền cảm hứng cho các huấn luyện viên và đội tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc và truyền cảm hứng cho hàng trăm triệu người. Lấy danh dự cao cả cho đất nước và chiến đấu hết mình là trách nhiệm vững chắc, đội tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc không ngại những cầu thủ mạnh mẽ, dám chi=◇▽ến đấu và chiến đấu. Thể thức và đẳng cấp của cuộc thi không chỉ thể hiện rõ tinh thần Olympic, tinh thần thể thao Trung Quốc mà còn khơi dậy lòng nhiệt tình yêu nước của nhân dân cả nước, củng cố lòng tự tin, tự hào dân tộc của nhân dân cả nước.

 “Để xây dựng một đất nước xã hội chủ nghĩa hiện đại và hùng mạnh toàn diện, ch▼-▽△úng ta cần phải mạnh về mọi mặt.” Nếu giấc mơ cường quốc thể thao là một chương tâm huyết trong giấc mơ đại trẻ hóa dân tộc Trung Quốc, thì tinh thần của đội tuyển bóng chuyền nữ được thể hiện qua việc nhân dân Trung Quốc hiện thực hóa sức mạnh dân tộc và sức mạnh dân tộc. Phức hợp chung của sự hồi sinh và hạnh phúc của nhân dân. Nhớ lại thời kỳ bắt đầu cải cách và mở cửa, “…▼□5 chức vô địch liên ti•▪…△ếp” của đội tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc đã cất lên tiếng nói mạnh mẽ của thời đại “phục hưng Trung Quốc”. Chủ nghĩa xã hội đặc sắc Trung Quốc bước sang một kỷ nguyên mới. Đội tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc đã giành ba chức vô địch ở World Cup •…20…◁…▲15, Olympic 20▲○◇-1☆□6 và World Cup ★•2019. Họ đã thể hiện một hình ảnh mới về sự tự tin, tự trọng và tự cường, đ▼★ồng thời trở thành mẫu mực đẹp đẽ cho sự hồi sinh của những người con trai và con gái Trung Quốc. Tinh thần của đội bóng chuyền nữ rất đáng nể và những cô gái bóng chuyền nữ dễ thương. Sức hút của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc từ lâu đã vượt qua chính thể thao, và trở thành chuẩn mực tinh thần và thần tượng truyền cảm hứng cho người dân Trung Quốc.

 Tinh thần không phải là toàn năng, nhưng không có tinh thần nào là không thể. Bản thân hành trình trẻ hóa dân tộc đã chứa đựng sự định hình và cạnh tranh của “sức mạnh tinh thần”. Thể thao cạnh tranh không có chuyện phân thắng bại, giành được huy chương vàng còn gì quý hơn là thể hiện lòng dũng cảm chiến đấu hết mình, thắng thua quan trọng hơn chính là sự mưu cầu vượt lên chính mình. Trên đường đi, đội tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc đã giành được những chi◁◆ến thắng và vinh quang, nhưng cũng phải trải qua những thất bại và thất bại, nhưng họ không kiêu ngạo, không nản chí và không bao giờ bỏ cuộc. Dựa vào sự chăm chỉ không thể khuất phục và sự bền bỉ bất khả chiến bại, đội tuyển bóng chuyền nữ Trung Quốc đã lấy lại được phong độ đỉnh cao và làm nên những thành tích rực rỡ. Tổng Bí thư Tập Cận Bình nhấn mạnh: “Sự bình thường tạo nên sự vĩ đại.” Cuộc chi-◆□◆ến đấu bình thường và vĩ đại của các cô gái bóng chuyền nữ thể hiện đầy đủ rằng “tất cả những người bình thường đều có thể có được cuộc sống phi thường, và mọi công việc bình thường đều có thể tạo nên thành tích phi thường”.

 Có những hành động dũng cảm biết bao, có bao cuộc hành trình hào hùng, có bao niềm tin vững chắc, có bao tương lai tươi sáng. Ngày nay, Trung Quốc xã hội chủ nghĩa đứng cao ở phía đông thế giới. Từ xây dựng sức mạnh thể thao đến th●☆□úc đẩy đổi mới toàn diện và ngày càng sâu sắc, từ đạt mục tiêu phát triển chất lượng cao đến quy○★ết chiến trong cuộc chi•▽=ến xóa đói giảm nghèo cam go, các bạn có thể học hỏi từ tinh thần của đội bóng chuyền nữ, đặt khó khăn dưới chân, gánh vác trách nhiệm, biến ước mơ thành cánh bu△□▽•ồm. Sức mạnh tinh thần. Kỷ nguyên mới là kỷ nguyên của những thành tựu to lớn. Càng khát khao ước mơ của mình, chúng ta càng cần phải tự tin dân tộc, nêu cao tinh thần đấu tranh, tập hợp năng lượng tích cực để phát triển, đoàn kết, hợp tác, nỗ lực, phấn đấu giành nhiều thắng lợi mới cho sự nghiệp của mình. Dù chặng đường có khó khăn đ☆•▷ến đâu, chỉ cần bạn kiên trì và nỗ lực, cuối cùng bạn sẽ đ◁◆ến được bên kia ước mơ của mình.

 "Hãy nắm bắt từng ph-•út giây trong cuộc sống và hết mình vì ước mơ của ch■◇úng ta." Từ chỗ đứng lên, làm giàu, mạnh lên, ch▷•▷○úng ta càng hiểu rõ hơn nội hàm sâu xa của “một thế hệ có sứ mệnh một thế hệ”, chúng ta cảm thấy “vạn năm là quá dài, ngày đêm tranh đấu”. Phát huy mạnh mẽ tinh thần của đội tuyển bóng chuyền nữ trong thời kỳ mới, tiếp tục xây dựng tinh thần Trung Hoa, giá trị Trung Hoa, sức mạnh Trung Hoa, chắc chắn chúng ta sẽ có thể tạo nên những rạng rỡ mới trên đấu trường phát triển đất nước và tiến bộ đất nước. Cố lên, các vận động viên Trung Quốc! Cố lên, đội bóng trong mơ của đất nước Trung Quốc về giấc mơ hồi sinh!

 


bóng đã trực tuyến_Nhân dân Nhật báo về tinh thần của bóng chuyền nữ- tiếng nói mạnh mẽ nhất của thời đại trỗi dậy và đấu tranh của Trung Quốcxstd truc tiepVàohời điểm diễn ra Giải đấu vòng loạmở rộng IT

(Chống lại bệnh viêm phổi mạch vành mới) Cả ba trường hợp mới được xác nhận ở Hồng Kông đều là trường hợp nhập khẩu Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Hồng Kông, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Han Xingtong) Hồng Kông đã bổ sung thêm 3 trường hợp mới được xác nhận mắc bệnh viêm phổi mạch vành mới vào ngày 31, tất cả đều là các trường hợp nhập khẩu. Cho đến nay, số ca tích lũy được xác nhận ở Hồng Kông đã tăng lên 5.323. Trung tâm Bảo vệ Sức khỏe thuộc Sở Y tế của Chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Kông thông báo, tính đến 0 giờ ngày 31, trung tâm đang điều tra 3 trường hợp mới được xác nhận, đến nay đã có 5.324 trường hợp ở Hồng Kông, trong đó có 5.323 trường hợp xác nhận và một trường hợp nghi ngờ. Tất cả các trường hợp mới đều là các trường hợp nhập khẩu. Các bệnh nhân được xác nhận đã ở nước ngoài trong thời gian ủ bệnh, không đến Hồng Kông từ Nhật Bản, Đức và Pakistan. Họ từ 19 đến 40 tuổi.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='y6u0'></tfoot>

   <i id='i0ac'><tr id='e2gk'><dt id='4o2u'><q id='6iku'><span id='6a6ak'><b id='2y28'><form id='a0qq'><ins id='ya0us'></ins><ul id='33xx'></ul><sub id='i6c4o'></sub></form><legend id='l9h9'></legend><bdo id='siwy'><pre id='cii2'><center id='nz1t'></center></pre></bdo></b><th id='0oc06'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6kyiu'><tfoot id='yyqau'></tfoot><dl id='uceas'><fieldset id='662e'></fieldset></dl></div>
   <legend id='yq6s6'><style id='7iJo'><dir id='8ssyc'><q id='sa4yu'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>