xsmb t5_Một bài viết để hiểu về Giải cầu lông quốc giaô địch thế giới-hế hệ mớirởànhiểm s

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-27 12:51

 Giải vô địch cầu lông th■▷ế giới 2018 đã k◆◁-ết th…▽=▪úc. Đội Trung Quốc đã giành được hai chức vô địch ở nội dung đôi nam và đôi nam nữ, hai ngôi á quân và bốn vị trí thứ 3. Ba nội dung giành quyền vào chung kết, chỉ có nội dung đơn nữ và đôi nữ không có tay vợt Trung Quốc. Mặc dù He Bingjiao đã đánh bại Dai Ziying, kết quả của nội dung đơn nữ vẫn không thay đổi so với năm trước. Đôi nữ thậm chí không vào được bán kết và rơi vào điểm thấp nhất trong lịch sử. Điều đáng mừng cho nội dung đơn nam là sự trưởng thành của tay vợt trẻ Shi Yuqi. Tuy nhiên, hai danh hiệu bị hụt liên tiếp vẫn là điều đáng lo ngại. Để diễn tả màn trình diễn của các quốc gia lông vũ tại giải vô địch th△▽ế giới này trong một câu, đó là sự chung sống của những điểm sáng và những khuyết điểm.
 

 Shi Yuqi chưa vượt qua Taotian Xiandou

 Đơn nam: Shi Yuqi có khả năng giành lấy đẳng cấp và trở thành kẻ thù không đội trời chung

 Tay vợt 2★=○○2 tuổi Shi Yuqi là người có màn trình diễn bắt mắt nhất trong số các tay vợt đơn nam của Trung Quốc. Đầu mùa giải, anh ấy đã liên tiếp vô địch Indian Open và All England Open. Anh đã chơi ở Thomas Cup để duy trì mạch thắng toàn diện và giúp Guoyu giành lại chiếc cúp vô địch. Đây đều là minh chứng cho sự trưởng thành và trưởng thành của anh ấy. Những trận thắng liên tiếp trước Lin Dan và Chen Long ở giải VĐTG lần này cho thấy anh ấy có đủ khả năng để giành lấy đẳng cấp và sức mạnh, và trận chiến với Zhou Tiancheng cho thấy khả năng xoay tua của anh ấy cũng đã được cải thiện trong nghịch cảnh. Việc được vào đến trận chung k•□…ết cho thấy trình độ thi đấu của anh đã đạt đ▪◆•ến trình độ nhất định.

 Lin Dan thua Shi Yuqi ở vòng 3. Chen Long cũng gục ngã dưới tay nhi•□ếp ảnh của Shi Yuqi trong trận bán k●◁■ết. Người chơi cần ti=-●ếp tục khai thác tiềm năng của mình khi bắn trên bãi biển. Tuy nhiên, Shi Yuqi đã đột phá hai anh lớn, nhưng vẫn không thể chọc thủng lưới Momota Xiandou, trong thời gian diễn ra chức vô địch, Shi Yuqi luôn bị động và không có cách nào tốt để ghi điểm vào đối phương, từ giải vô địch châu Á đ◆•○▪ến vô địch th★△▲▲ế giới, anh đều thua cuộc. Theo cá nhân tôi, nếu muốn đứng ở đỉnh cao nhất, Shi Yuqi cần tìm cách kìm hãm Kento Momota.

 He Bing có một bước đột phá

 Đơn nữ: Kết quả của He Bingjiao đứng yên

 Tại Giải vô địch thế giới năm ngoái, kết quả tốt nhất của nội dung đơn nữ Trung Quốc xen kẽ giữa mới và cũ là huy chương đ■□□ồng của Chen Yufei. Khi đó, cô đánh bại hai tay vợt hàng đầu là Akane Yamaguchi và Intanon để vào bán kết và thua Sindu ở bán k△◁ết để giành vị trí thứ ba. Năm nay, Chen Yufei để thua Akane Yamaguchi và dừng bước ở tứ kết. Lần này, He Bingjiao đã vượt qua hạt giống hàng đầu và được yêu thích Dai Ziying để vào bán k…▽◆•ết và kết thúc chuỗi sáu trận thua của cô trước đối thủ. Sau hai trận thua liên ti■○□ếp trước Sindu trong trận chung kết, chúng ta vẫn thấy trạng thái trung tâm của trận đấu thăng trầm, và vẫn còn khoảng cách giữa các tay vợt hàng đầu đơn nữ. Đơn nữ Trung Quốc một lần nữa bị loại khỏi vòng chung kết, và kết quả vẫn giống như năm trước, và vẫn còn khoảng cách giữa kỳ vọng của ch☆▲•úng tôi.

 Ngôi sao người Tây Ban Nha Marin lần thứ 3 lên ngôi vô địch và trở thành tay vợt nữ đầu tiên vô địch thế giới, trước đây đội tuyển cầu lông Trung Quốc liên tục lập nên những kỷ lục, nhưng giờ cần nhìn lại thành tích của các cầu thủ đơn nữ Trung Quốc sẽ không đành lòng đứng yên. Chỉ có tham vọng cao, ch◆▼●úng ta mới có thể tiến xa hơn, mới mong thấy họ làm nên một ngày tích lũy.

 Tháp đôi kết hợp thắng đôi nam

 Đôi nam: tòa tháp đôi đạt đỉnh đôi nam

 Giải vô địch thế giới năm ngoái là Zhang Nan / Liu Cheng đã giành chức vô địch và giải vô địch thế giới năm nay là Li Junhui / Liu Yuchen trẻ hơn đã leo lên vị trí cao nhất. Đôi nam Trung Quốc không còn là tình huống duy nhất được hỗ trợ bởi sự kết hợp trong quá khứ. Sự xuất hiện liên tục của các cầu thủ trẻ là tính bền vững của dự án này. Cơ sở của sự phát triển. Với tư cách là hạt giống số 4, Li Junhui / Liu Yuchen đã vượt qua tất cả để vào chung kết và đánh bại các đồng đội Zhang Nan / Liu Cheng. Trận chung k◆▼-•ết đánh bại Takeshi Kamura / Keigo Sonoda của Nhật Bản. Họ bị loại với tư cách hạt giống hàng đầu lần đầu tiên tại Giải vô địch thế giới gần nhất. Năm sau, Li Junhui / Liu Yuchen trở lại để giành chức vô địch và chứng tỏ bản thân, đây là một câu chuyện truyền cảm hứng điển hình trong thể thao cạnh tranh. Thất bại không nản và chi◁▼ến thắng không kiêu hãnh. Hai cặp còn lại là Han Chengkai / Zhou Haodong và Tan Qiang / He Jiting lần đầu tiên tranh tài lần này cần rút kinh nghiệm cho tòa tháp đôi và không ngừng hoàn thiện bản thân để đôi nam Trung Quốc có được lợi th■☆ế nhất bảng như đôi nữ trong quá khứ.

 Không có phụ nữ nào lọt vào top 4

 Đôi nữ: Guoyu đạt kỷ lục tệ nhất, Nhật Bản sao chép nội dung đôi nữ của Trung Quốc

 Nội dung đôi nữ từng là sự kiện đáng tự hào nhất của đôi nữ Trung Quốc. Thế vận hội và Giải vô địch thế giới thường giành chức vô địch và á quân. Thậm chí ở Giải vô địch thế giới 19★◁95 khó khăn nhất, ba đôi nữ lọt vào tứ kết. Lần này chúng ta chỉ có Chen. Qingchen / Jia Yifan sẽ vào tứ kết với tư cách là hạt giống hàng đầu của cặp đôi. Ở vòng 2 nội dung đôi nữ, Huang Dongping / Li Wenmei thua •■1-2 trước cặp đôi Nhật Bản Matsumoto Mayou / Nagahara Wakana, Huang Yaqiong / Yu Xiaohan 1/□•▪8 Trong trận chung kết, họ để thua 0-2 trước đội Nhật Bản Shiho Tanaka / Koharu Mimoto, ngoài ra, Du Yue / Li Yinhui còn thua các đ★☆☆…ồng đội Chen Qingchen / Jia Yifan trong trận nội chi○-◁☆ến. Còn Chen Qingchen / Jia Yifan thua Polly / Rahayu của Indonesia và nằm ngoài tốp ▪•▼□4.

 Đôi nữ của Nhật Bản rất mạnh mẽ. Ba trong số các trận bán kết tiến lên. Hai cặp cuối cùng đã tham gia trận chung kết và giành chức vô địch trước thời hạn. Trong trận đánh đôi thứ tư, Mayu Matsumoto / Kana Nagahara có trận cười cuối cùng và Yuki Fukushima / Ayaka Hirota đã giành chiến thắng. Á quân, hai tay vợt phối hợp Nhật Bản Misaki Matsudo / Reika Takahashi và Yonemoto Koharu / Shiho Tanaka cũng chỉ chịu thua đ▽▽◆ồng đội, nội dung đôi nữ Nhật Bản thắng không thua ngoại binh, ngoại binh dày kinh khủng. Sự sa sút của đôi nữ Trung Quốc hôm nay là do không có bề dày, đây là khó khăn cần phải giải quy▪★-ết trong thời gian tới.

 Sự kết hợp IELTS đáp ứng mong đợi

 Đôi hỗn hợp: Được thăng hạng là Điểm vàng số 1 Trung Quốc, kết hợp IELTS đạt được kỳ vọng

 Lần này, có ◁-□3 cặp đôi nam nữ phối hợp Trung Quốc lọt vào bán kết, đó là hạt giống hàng đầu Zheng Siwei / Huang Yaqiong, hạt giống số ◆★2 Wang Yilu / Huang Dongping và hạt giống số ▷○5 Zhang Nan / Li Yinhui. Sau đó, Wang Yilu / Huang Dongping đã đánh bại nhóm Hong Kong Deng Junwen / Xie Yingxue. , Guoyu đã khóa chức vô địch trước trận chung kết và trở thành điểm vàng đầu tiên cho Guoyu. Hai hạt giống đầu tiên của giải sẽ vào chung kết cũng do thực lực của họ. Cuối cùng, Zheng Siwei / Huang Yaqiong, người được coi là được yêu thích nhất để giành chức vô địch, đã đánh bại đồng đội Wang Yilu / Huang Dongping và giành chức vô địch, điều này cũng rất nổi tiếng. Tôi hy vọng rằng nội dung đôi nam nữ cũng sẽ thể hiện tốt ở Á vận hội ti…▷●■ếp theo.

 (Tencent Sports whitney)

 


xsmb t5_Một bài viết để hiểu về Giải cầu lông quốc gia vô địch thế giới- thế hệ mới trở thành điểm sáng, ba dự án đáng lo ngại

Ngày các thành phố thế giới: "Sổ tay Thượng Hải · Báo cáo thường niên 2020" lần đầu tiên xuất bản 20 trường hợp toàn cầu do Tân Hoa xã, Thượng Hải lựa chọn, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Du Kang, Zheng Juntian) Ngày 31 tháng 10 là "Ngày các thành phố thế giới" hàng năm. “Ngày các thành phố thế giới” năm 2020 tập trung vào chủ đề “nâng cao chất lượng của cộng đồng và thành phố”. Tại sự kiện Ngày Thành phố Thế giới Thượng Hải, "Cẩm nang Thượng Hải-Hướng dẫn Phát triển Đô thị Bền vững trong Thế kỷ 21 · Báo cáo Thường niên 2020" lần đầu tiên được xuất bản, bổ sung 20 trường hợp tham khảo toàn cầu về quản trị đô thị. Trong đó, 5 trường hợp đến từ Trung Quốc đã được chọn. "Cẩm nang Thượng Hải-Hướng dẫn phát triển đô thị bền vững trong thế kỷ 21 · Báo cáo thường niên năm 2020" từ môi trường xã hội, kinh tế, sinh thái, đô thị

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='6ek82'></tfoot>

   <i id='m8y0i'><tr id='z1xt'><dt id='mcwe'><q id='6c4e'><span id='ie6m0'><b id='9kbX'><form id='oyw42'><ins id='00mqo'></ins><ul id='qmay'></ul><sub id='OaFl'></sub></form><legend id='su26'></legend><bdo id='J5fd'><pre id='2ke4'><center id='e02w'></center></pre></bdo></b><th id='3z3t'></th></span></q></dt></tr></i><div id='cuuw'><tfoot id='eqok'></tfoot><dl id='cuuw'><fieldset id='00mqo'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8c482'><style id='q4gcm'><dir id='s24c'><q id='6eio4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>