choi danh bai 52 la_Bida Trung Quốc Malaysia MenglishHasan- Bi Tru Quốcaysisẽ vươn tầm c

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-27 13:55

 Ngày …★▼◇10 tháng ☆◆•4, Giải đấu Bida Quốc tế Trung Quốc Sakuras Gu Qiaos Cup ”2019 (Đài Lâm Nghi Sơn Đông) bước vào ngày thứ hai của chặng □-•△1. Malaysia Resha Hasan để thua cơ thủ Ding Wei của Jiangsu với tỷ số 2: 7 và thất thủ. Vào bộ phận bị đánh bại.

 
 

 
 

 Resha Hasan, người xuất thân từ bi da, lần đầu tiên chơi trên sân khấu của thể thao Trung Quốc ở giải Shijiazhuang International Open năm ngoái. Lâm Nghi Trạm, đây là lần thứ ba anh đ▲▪◇ến Trung Quốc để tham gia một trận đấu bi-a của Trung Quốc, Resha Hasan thẳng thắn chia sẻ: “Tôi rất yêu môn thể thao này. Sau khi trở về Trung Quốc, tôi sẽ d◆▪•▽ồn nhiều tâm sức hơn cho việc tập chơi bi-a Trung Quốc. Môn thể thao này đã ăn sâu vào trái tim tôi. "

 
 

 
 

 Trong những năm gần đây, sau khi Joes miệt mài ở thị trường bida Đông Nam Á, Thái Lan, Myanmar, Singapore và Malaysia đều có bida Trung Quốc và họ được người hâm mộ Đông Nam Á vô cùng yêu thích và có xu hướng chi☆●-ếm một nửa thị trường trong nước.

 
 

 "Billiards Trung Quốc của Qiao đã phát triển nhanh chóng ở Malaysia. Các cơ thủ nổi tiếng từ nhiều thành phố khác nhau đã đến thi đấu tại giải Masters. Tôi tin rằng trong tương lai gần, chúng tôi cũng có thể phát triển bida Trung Quốc lên quy mô tương tự như Trung Quốc", Resha Hasan thông qua Trong hai năm qua, tôi rất tin tưởng vào sự phát triển của billiards Trung Quốc tại Malaysia.

 
 

 
 

 
 

 Qiao quyết tâm phát triển môn thể thao gốc Hoa này đến mọi nơi trên th◇▽•☆ế giới, đài phụ Lâm Nghi đã quy tụ 30 tuyển thủ quốc tế đến từ ★=■20 quốc gia, họ cũng sẽ mang các hoa khôi của Võ sư về nước và đưa Trung Quốc Thể thao cho nhiều người hâm mộ biết hơn.

choi danh bai 52 la_Bida Trung Quốc Malaysia Menglisha Hasan- Bida Trung Quốc Malaysia sẽ vươn tầm cỡ Trung Quốc

International Current Review | Cản trở quá trình giảm khí thải và gây hại cho môi trường sinh thái toàn cầu - thứ tư trong "bảy tội lỗi chết người" của Hoa Kỳ đe dọa an ninh toàn cầu, Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 29 tháng 10. Một số tổ chức và chính trị gia Hoa Kỳ gần đây đã vu khống và vu khống Trung Quốc trong lĩnh vực môi trường, xuất bản cái gọi là "Sự hủy diệt của Trung Quốc" "Danh sách Sự kiện Môi trường", nó cũng tự hào rằng Hoa Kỳ là nước đóng góp vào việc bảo vệ môi trường toàn cầu. Vì vậy, bất chấp sự thật và lật ngược trắng đen, họ vẫn chơi chiêu cũ “kẻ trộm cướp thì bắt kẻ trộm”. Về vấn đề bảo vệ môi trường, ai đang hành động, ai đang nói, ai đang đóng góp và ai là người đang gây rối? Mọi người trên thế giới có tài khoản rõ ràng trong trái tim của họ. Một số lượng lớn các dữ kiện chứng minh rằng Hoa Kỳ là kẻ hủy diệt lớn nhất của hợp tác môi trường quốc tế và là mối đe dọa lớn nhất đối với môi trường sinh thái toàn cầu. đẹ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='k0c4q'></tfoot>

   <i id='esaoa'><tr id='iy8a'><dt id='k0qse'><q id='w2m2'><span id='t651'><b id='y6u0'><form id='7iJo'><ins id='m8gau'></ins><ul id='eyome'></ul><sub id='040c'></sub></form><legend id='4qm4'></legend><bdo id='o0s6c'><pre id='8448q'><center id='2M17h'></center></pre></bdo></b><th id='mo4uw'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ycOqe'><tfoot id='8qes0'></tfoot><dl id='g86s'><fieldset id='8qes0'></fieldset></dl></div>
   <legend id='kmms'><style id='6k2e'><dir id='uysc'><q id='8o6g'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>