tiên lên minam_Nội Mông bắt đầu hành trình tuybố -Thàphốrìdiễxe chạy bằng pi

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-27 15:00

 China News Service, Ordos, ngày 10 tháng 11 (Phóng viên Li Aiping) Vào ngày 10, Hội nghị Phát triển Công nghiệp Năng lượng Hydrogen Nội Mông đã được tổ chức tại Ordos. Tại cuộc họp, Chính quyền Thành phố Ordos, Chính quyền Thành phố Hohhot, Chính quyền Thành phố Bao Đầu và Chính quyền Thành phố Vũ Hải đã ký tuyên bố chung về thỏa thuận hợp tác chi●▪ến lược "Cụm thành phố trình diễn xe chạy bằng pin nhiên liệu quốc gia".

 Trước thềm hội nghị, Chính quyền thành phố Ordos cũng đã ký một thỏa thuận hợp tác tuyên bố chung với Chính quyền quận Giao thông Thượng Hải ở Thượng Hải.

 Điều này cũng có nghĩa là bắt đầu từ hôm nay, Nội Mông đã chính thức đưa ra tuyên bố chung cho chuyến tham quan "Nhóm thành phố trình diễn xe chạy bằng pin nhiên liệu quốc gia".

 Theo các nguồn tin chính thức, theo "Thông báo về việc phát triển các ứng dụng trình diễn xe chạy bằng pin nhiên liệu" do Bộ Tài chính và các ban ngành khác ban hành, Nội Mông, do thành phố Ordos lãnh đạo, đã cùng với quận Giao thông Thượng Hải, Hohhot, Baotou và Wuhai để tuyên bố một cụm thành phố trình diễn. , Tận dụng các lợi thế của chuỗi công nghiệp tiên tiến ở các kịch bản ứng dụng và kinh t★▽ế năng lượng hydro của Thượng Hải và Nội Mông để bổ sung cho nhau, đ△▷…ồng thời giới thiệu các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành năng lượng hydro phát triển và làm gương hàng đầu cho việc thúc đẩy tổng thể ngành công nghiệp năng lượng hydro.

 Cùng ngày, Chính quyền Thành phố Ordos, Chính quyền Thành phố Hohhot, Chính quyền Thành phố Bao Đầu và Chính quyền Thành phố Vũ Hải đã ký các thỏa thuận hợp tác chi•△ến lược về ngành năng lượng hydro với 22 công ty trong đó có Shanghai Reshaping Energy Technology Co., Ltd. Công ty TNHH Công nghệ Năng lượng Định hình lại Ordos đã ký một thỏa thuận hợp tác chiến lược với một số công ty để hạ cánh chuỗi ngành công nghiệp năng lượng hydro tại Ordos.

 Thị trưởng Ordos Siqin Bilige cho biết, Ordos có lợi th▼●ế riêng và tiềm năng lớn để phát triển ngành năng lượng hydro, trong tương lai sẽ tập trung vào việc bố trí toàn bộ dây chuyền công nghiệp xe tải hạng nặng sử dụng pin nhiên liệu, xây dựng cơ sở sản xuất xe tải hạng nặng năng lượng hydro, th•…▼=úc đẩy quảng bá và ứng dụng các phương tiện sử dụng pin nhiên liệu hydro.

 Ai Lihua, Phó Chủ tịch Khu tự trị Nội Mông cho biết, Nội Mông rất giàu tài nguyên năng lượng hydro và ngành công nghiệp năng lượng hydro đã cho thấy xu hướng và tiềm năng phát triển tốt. Hội nghị này chắc chắn sẽ thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp năng lượng hydro của Nội Mông. (Hết) [Chỉnh sửa: Fang Jialiang]

tiên lên miên nam_Nội Mông bắt đầu hành trình tuyên bố -Thành phố trình diễn xe chạy bằng pin nhiên liệu quốc gia-

Thông tấn xã Trung Quốc, Matxcova, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Wang Xiujun) Tổ chức Hợp tác Ngân hàng Thượng Hải (SCO UnionPay) đã tổ chức cuộc họp vào ngày 30 để ký một lộ trình chung nhằm đối phó với tác động của đại dịch mới đối với nền kinh tế của các nước SCO. Lộ trình quy định rằng SCO UnionPay sẽ tổ chức các cuộc hội thảo để trao đổi kinh nghiệm về cách ứng phó với khủng hoảng do dịch bệnh gây ra và hỗ trợ tài chính cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ định hướng xuất khẩu; thiết lập cơ sở dữ liệu về các dự án mà SCO UnionPay có thể tham gia; mở rộng SCO UnionPay Hợp tác với các cơ quan tín dụng xuất khẩu của các nước; xây dựng cơ chế cho vay dài hạn cho các dự án cơ sở hạ tầng; phát triển thị trường "tài chính xanh" và quan tâm hơn đến các dự án giúp đạt được các mục tiêu phát triển bền vững. Chủ tịch SCO UnionPay,

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='mkyq'></tfoot>

   <i id='y6u0'><tr id='ui6o2'><dt id='2ik8'><q id='4V5f'><span id='86qgg'><b id='yky0g'><form id='i04as'><ins id='o84eu'></ins><ul id='s28s'></ul><sub id='8owmm'></sub></form><legend id='q8uu8'></legend><bdo id='1nXR9'><pre id='3hrr'><center id='3nxv'></center></pre></bdo></b><th id='88w82'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ucuyc'><tfoot id='c0ceg'></tfoot><dl id='o0uc'><fieldset id='5tjx'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2gme'><style id='a8a4s'><dir id='8ik2w'><q id='a6k0g'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>