lieng bip_Toàn bộ chuỗi ngành giới thiệu cuộc số thôminh 2020 Khamạc Triển lãm Côhiệp Tr

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-27 15:01

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Trường Sa, ngày 13 tháng 11 (Fu Jingyi) Máy bán kem tự động dễ thương và dễ thương, máy bán kẹo dẻo tự động, robot dịch vụ an ninh thông minh đầu tiên trong nước chào đón khán giả và điện thoại di động quét mã chỉ bằng một cú nhấp chuột Máy uống trà thông minh Internet of Things cho ... Diễn đàn Triển lãm Công nghiệp Trí tuệ Nhân tạo Trung ương (Trường Sa) 20★○…20 và Phát triển Đổi mới đã được tổ chức tại Trường Sa vào ngày ▷◆13. Nhiều công ty trí tuệ nhân tạo đã đưa "công nghệ đen" ra mắt, đưa công dân đến gần với cuộc sống thông minh trong tương lai.

 Hội chợ này là hội chợ triển lãm ngành trí tuệ nhân tạo ngoại tuyến quy mô lớn có thẩm quyền và cấp cao đầu tiên ở miền Trung Trung Quốc vào năm …▽▽2020, và đây cũng là sự xuất hiện hoành tráng của trí tuệ nhân tạo ở Trường Sa, Hồ Nam và thậm chí là khu vực miền Trung. Với chủ đề “Trao quyền thông minh, tích hợp sản xuất thông minh, sáng tạo thông minh trong tương lai”, hội chợ kéo dài trong ba ngày, với ▷○▷▽11 khu vực triển lãm có diện tích 30.000m2, bao trùm toàn bộ chuỗi ngành trí tuệ nhân tạo như công nghệ và ứng dụng 5G, nhà thông minh, chăm sóc sức khỏe thông minh và giao thông thông minh. 。lieng bip

 Tại địa điểm triển lãm, một khán giả đã chào đón robot tuần tra an ninh. Ảnh của Long Teng

 “Robot này có thể tuần tra tự động và tự tránh chướng ngại vật. Nó có thể được sử dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp, kiểm tra điện, kho chứa hóa chất nguy hiểm và tuần tra của cảnh sát.” Yundong, Hunan Tại khu trưng bày của Công ty TNHH Công nghệ Thông minh, mẫu sản phẩm thông minh JYYD-X01C thu h=□út sự chú ý của nhiều khách hàng với vẻ ngoài hao hao giống robot trong bom tấn khoa học viễn tưởng.

 Tại khu triển lãm của Khu công nghệ cao Yuelu, thành phố Trường Sa, những chi★☆▪ếc máy bán kem tự động và kẹo dẻo tự động với màu sắc rực rỡ, ngộ nghĩnh và dễ thương đã thu hút rất nhiều khách đến check in. Sau khi người tiêu dùng nhấp vào nút lấy kem sau khi lắp đ●☆ồng xu, robot có thể tự động làm kem, lấy cốc, đánh kem và sau đó nạp kem vào miệng người ăn. Toàn bộ quá trình được thực hiện trong một lần và có nhiều hương vị để lựa chọn.

 Máy bán kẹo bông gòn tự động. Ảnh của Long Teng

 Trong thời gian diễn ra hội chợ, diễn đàn trí tuệ nhân tạo chính và 5 diễn đàn thượng đỉnh cũng đã được khai mạc, mời các học giả trong nước, chuyên gia và học giả AI, các đại diện trí tuệ nhân tạo nổi ti=◆□•ếng thế giới và các nhà lãnh đạo công nghệ để mở ra các cuộc đối thoại mới trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo từ góc độ chuyên môn và chuyên sâu cửa sổ. Ngoài ra, một số phần đã được thiết lập, chẳng hạn như sự xuất hiện tập trung của thiết bị chuỗi ngành công nghiệp AI, tuyển dụng nhân tài cao cấp của AI và cập nhật đầu tư và tài chính.

 Theo báo cáo, trong nửa đầu năm 2020, giá trị sản lượng của ngành công nghiệp cốt lõi là trí tuệ nhân tạo ở tỉnh H△☆--ồ Nam đạt 7 tỷ nhân dân tệ, tăng 16,7% so với cùng kỳ năm trước, trong đó, chuỗi ngành công nghiệp cảm biến và trí tuệ nhân tạo duy trì tốc độ tăng trưởng nhanh chóng. Đến năm 202=△1, giá trị sản lượng của ngành công nghiệp cốt lõi là trí tuệ nhân tạo ở tỉnh Hồ Nam sẽ đạt 10 tỷ nhân dân tệ, đưa giá trị sản lượng của các ngành liên quan lên 100 tỷ nhân dân tệ và th=△◇▼úc đẩy sự phát triển chất lượng cao của H…▼▷ồ Nam. (Hoàn thành)

 [Edit: Zhou Chi]

lieng bip_Toàn bộ chuỗi ngành giới thiệu cuộc sống thông minh 2020 Khai mạc Triển lãm Công nghiệp Trí tuệ Nhân tạo Trung Trung Quốc Trường Saxs đà nẵng_Team World Cup - 4 đội nữ xuất sắchấtềuược ra mắ

CCTV News (Phát sóng thời sự): Các đồng chí tham gia Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 19 đã phát biểu rằng "Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm lần thứ 14 về Phát triển Kinh tế và Xã hội Quốc gia và Đề xuất Tầm nhìn 2035 năm" Việc bắt đầu một chặng đường mới hiện đại hoá xã hội chủ nghĩa một cách toàn diện có ý nghĩa to lớn đối với chúng ta. Toàn Đảng và nhân dân các dân tộc trong cả nước phải đoàn kết chặt chẽ, lấy đồng chí Tập Cận Bình làm nòng cốt, kiên trì, nỗ lực thực hiện cuộc chiến chống đói nghèo đúng tiến độ, xây dựng xã hội khá giả đúng tiến độ, thực hiện mục tiêu thế kỷ I và xã hội toàn diện. Một chiến thắng mới cho một đất nước hiện đại hóa. Các đồng chí tại cuộc họp tin rằng Trung Quốc có lợi thế chính trị, lợi thế hệ thống và lợi thế phát triển độc đáo.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='qskce'></tfoot>

   <i id='8o2u'><tr id='zx71'><dt id='ee22u'><q id='meaqw'><span id='uum2'><b id='6a6ak'><form id='0kg6o'><ins id='fqGHc'></ins><ul id='ms2y'></ul><sub id='w2a4w'></sub></form><legend id='yyywk'></legend><bdo id='zfdj'><pre id='vntx'><center id='q2ci'></center></pre></bdo></b><th id='422g'></th></span></q></dt></tr></i><div id='gimi'><tfoot id='Wf2s7'></tfoot><dl id='yycgk'><fieldset id='84ue'></fieldset></dl></div>
   <legend id='vntx'><style id='g804'><dir id='26aPs'><q id='3eguK'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>