m88 ty le ca cuoc_Tình trạng ô nhiễm quá nghiêmrọ! Cácầuhủ Ấn Độôn mửaêsâvì sươ k

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-27 16:06

 Theo giờ Bắc Kinh ngày 6/11, sương khói ở Ấn Độ một lần nữa thể hiện sức mạnh của nó Sau khi các chuyến bay bị đình chỉ và bị rơi hàng loạt, ngay cả các cuộc thi quốc tế cũng bị gián đoạn do sương khói. Theo báo chí nước ngoài, trong trận đấu cricket giữa Ấn Độ và Sri Lanka vào ngày ●•▼3/▲■•-12, do nhiều thành viên của đội Sri Lanka khó thở, thậm chí nôn mửa nên trận đấu đã bị gián đoạn nhiều lần, và đội Sri Lanka thậm chí đã chơi với mặt nạ. 。

 Một số nhà bình luận chỉ ra rằng đây không chỉ là lần đầu tiên một tuyển thủ đeo mặt nạ khi thi đấu quốc tế, mà còn là lần đầu tiên một cuộc thi quốc tế bị gián đoạn do sương khói.

 Theo báo cáo từ Agence France-Presse vào ngày ▽•▪▽3 tháng 12, vào ngày diễn ra trận đấu cricket giữa Ấn Độ và Sri Lanka, do sương mù, chỉ số ô nhiễm không khí của Delhi đã đạt gấp 15 lần giới hạn trên do Tổ chức Y t-=■ế Thế giới (WHO) đặt ra. Bắt buộc phải đeo mặt nạ để chơi.

 Tuy nhiên, dù vậy, họ vẫn cảm thấy không khỏe và khiếu nại trọng tài để làm gián đoạn 20 phút của trận đấu. Sau khi trao đổi với bác sĩ của đội và ban tổ chức, trò chơi ti▷▪ếp tục.

 Nhưng các cầu thủ Sri Lanka vẫn bị sương khói đánh gục. Có thông tin cho rằng 2 cầu thủ Sri Lanka khó thở phải nghỉ, trận đấu cũng 2 lần bị gián đoạn. Huấn luyện viên trưởng của Sri Lanka nói rằng các cầu thủ của ông đã nôn mửa trong phòng thay đồ sau khi rời sân. "Phòng thay đ▷◁ồ được trang bị bình oxy, điều này có thể khi▼▲=■ến các cầu thủ bị đau như vậy trong trận đấu. Đó thực sự là điều bất thường".

 "Ch★☆•★úng tôi không có quá nhiều quy định để giải quy▼•ết tình trạng ô nhiễm. Các trọng tài sẽ họp vào hôm nay để quyết định sẽ làm gì khi tình huống tương tự xảy ra vào ngày mai".

 "Ch●•▲úng tôi đến đây để chơi cricket ... Ch▷=▽úng tôi không cố ý dừng trận đấu, chúng tôi chỉ muốn đảm bảo an toàn cho các cầu thủ."

 Mặc dù các thành viên của đội Sri Lanka đã bị tra tấn bởi sương khói, nhưng những người Ấn Độ đã bác bỏ nó. Theo Reuters, các khán giả Ấn Độ chờ đợi đã lâu la ó đội Sri Lanka, Quyền Chủ tịch Ủy ban Cricket Ấn Độ Kana cho bi▲•…=ết vì 20.000 khán giả có mặt tại đây và đối thủ của họ, đội Ấn Độ, không cảm thấy khỏe, đội Sri Lanka. Bạn không thể làm ầm ĩ ở đó.

 Huấn luyện viên trưởng của Ấn Độ cũng nói rằng họ chỉ muốn tập trung vào trận đấu, tình hình ô nhiễm như nhau thì đội tuyển Sri Lanka cũng không cần phải đeo khẩu trang.

 Chuyên gia môi trường Ấn Độ Sirajuddin Ahmed (Sirajuddin Ahmed) đã đưa ra một số lý giải, ông cho rằng mức độ ô nhiễm ở Delhi cao gấp 5 lần bình thường, thực sự rất khó cho các vận động viên thi đấu trong điều kiện này, ngay cả bản thân ông cũng nghĩ Mắt bỏng rát và khó thở.

 Tuy nhiên, anh vẫn nói rằng dù vậy, trận đấu vẫn nên tiếp tục.

 Hầu h○★ết các khu vực ở miền bắc Ấn Độ đều hứng chịu khói mù quanh năm, và ô nhiễm có thể đạt mức nguy hiểm vào mùa đông. Vào tháng 1▽■▽▷1 năm 20•◆•△16, hai trận đấu chuyên nghiệp trong nước đã bị hủy bỏ vì toàn bộ sân vận động bị bao trùm trong khói. Và chỉ trong tháng trước, chỉ số ô nhiễm không khí của Delhi đã đạt gấp 40 lần giới hạn trên do WHO đặt ra, tương đương với một người h☆★▪◁út 50 đi○•ếu thuốc. Vì lý do này, các trường học của Delhi đã phải đóng cửa.

 Nhưng ngay cả như vậy, khoảng △★•3◇☆□5.000 người đã tham gia cuộc thi bán marathon được tổ chức tại Delhi vào thời điểm đó.

 
m•●☆●88 ty le ca cuoc

m88 ty le ca cuoc_Tình trạng ô nhiễm quá nghiêm trọng! Các cầu thủ Ấn Độ nôn mửa trên sân vì sương khói, huấn luyện viên- Chúng tôi đã quen với điều đódu đoan xsmb wapBình luận viêbào chữa cho những sai lầm đơgiảcủ

Một phi công trồng củ sen ở làng Shuijing, Tân Hoa Xã, Quý Dương ngày 30 tháng 10 Tại làng Zhenshuijing, văn phòng ủy ban làng vẫn sáng sủa, các kệ trưng bày đầy đủ các sản phẩm liên quan đến củ sen. Trà lá sen, bột củ sen nguyên chất, nước cốt củ sen đều là những công sức, mồ hôi công sức của Wang Zeyong, bí thư thứ nhất trong thôn. Tháng 4/2016, được tổ chức lựa chọn, Wang Zeyong rời dây chuyền sản xuất của Tập đoàn Công nghiệp Hàng không Trung Quốc, từ chế tạo máy bay đến trồng củ sen mất hơn 4 năm. Người đàn ông 35 tuổi này là người chiến thắng Giải thưởng Đóng góp Xóa đói giảm Nghèo đói Quốc gia năm nay. Anh ấy đã ở Bắc Kinh vào giữa tháng 10.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4y28'></tfoot>

   <i id='a42m4'><tr id='dlr7'><dt id='gsuqg'><q id='qskce'><span id='tn3h'><b id='cis4'><form id='Km0gO'><ins id='cgc8o'></ins><ul id='2asm'></ul><sub id='6a6ak'></sub></form><legend id='y8aie'></legend><bdo id='ss420'><pre id='OaFl'><center id='64i08'></center></pre></bdo></b><th id='o6wi'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2g648'><tfoot id='w4io'></tfoot><dl id='6o0o'><fieldset id='4o2u'></fieldset></dl></div>
   <legend id='gywsu'><style id='w6w8y'><dir id='fddz'><q id='cii2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>