nhan dinh leverkusen_Các chuyên gia từ Trung Quốc và Hoa Kỳ chung tay khám pháágemớirởhà

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-27 17:11

 China News Online, ngày ……•…13 tháng ▪…-▲1■△…◇1 (Chen Jing và Sun Guogen) Sau hơn 4 năm hợp tác nghiên cứu, các chuyên gia y tế từ Trung Quốc và Hoa Kỳ đã đi đầu trong việc phát hiện ra các gen mới (FAM◆■1◁…71A2) và các bệnh thoái hóa thần kinh như bệnh Alzheimer và bệnh Parkinson Nguy cơ mắc bệnh có liên quan đáng kể.

 Gen này liên quan đ■◁ến sự xuất hiện của các bệnh thoái hóa thần kinh bằng cách điều chỉnh các chức năng của hàng rào máu não và viêm thần kinh. Nhóm nghiên cứu lâm sàng của Giáo sư Yu Jintai và Giáo sư Dong Qiang thuộc Khoa Thần kinh, Bệnh viện Huashan trực thuộc Đại học Fudan, và nhóm của Giáo sư Tan Lan từ Bệnh viện Thành phố Thanh Đảo trực thuộc Đại học Qingdao, Giáo sư Zhang Can từ Bệnh viện Đa khoa Đại học Harvard, và Giáo sư Wang Yanjiang từ Bệnh viện Daping thuộc Đại học Quân y Những khám phá mới của công ty đã tìm ra một mục tiêu phòng ngừa và điều trị mới để điều trị các bệnh thoái hóa thần kinh.

 Được biết, tạp chí phụ "Những ti▼■ến bộ của Khoa học" ("Science Advances") của "Khoa học" đã công bố kết quả trực tuy◆☆△●ến.

 Giáo sư Yu Jintai nói với các phóng viên rằng một glycoprotein PGRN đa chức năng được tiết ra được phân phối trong hệ thống thần kinh trung ương và ngoại vi của cơ thể con người, tham gia vào các hoạt động sống như phát triển thần kinh và tự động. Từ lâu, các nhà khoa học đã tìm kiếm các phân tử điều hòa PGRN, có ý nghĩa lớn đối với cơ chế sinh bệnh và phòng chống các bệnh thoái hóa thần kinh. Gen mới được phát hiện có thể điều chỉnh việc sản xuất PGRN.

 Gen FAM17☆★1A◇•□2 mới được phát hiện bởi Yu Jintai và nhóm của Dong Qiang có liên quan đáng kể đ=○ến nguy cơ mắc các bệnh thoái hóa thần kinh như bệnh Alzheimer, bệnh Parkinson và thoái hóa thùy thái dương trán. Nhóm nghiên cứu khoa học lâm sàng cũng xác nhận rằng gen này có thể điều chỉnh việc sản xuất và bài tiết PGRN thông qua các thí nghiệm liên quan.

 Yu Jintai cho bi=○▼□ết, gen FAM17▲□☆1A•▽2 là một mục tiêu mới tiềm năng để phòng ngừa và điều trị các bệnh thoái hóa thần kinh. Tiếp theo, ch★▲△úng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu sâu về vai trò của gen này trong các bệnh thoái hóa thần kinh, cơ chế điều hòa của nó và bi☆▲△ến đổi lâm sàng. (Hết) [Chỉnh sửa: Ding Baoxiu]

nhan dinh leverkusen_Các chuyên gia từ Trung Quốc và Hoa Kỳ chung tay khám phá các gen mới trở thành mục tiêu mới tiềm năng để phòng ngừa và điều trị bệnh Alzheimer

Thông tấn xã Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10. Tin tức tổng hợp: Phiên họp toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 đã được tổ chức tại Bắc Kinh từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 10. Dư luận quốc tế rất chú ý đến cuộc họp này. Nhiều phương tiện truyền thông nước ngoài đã chỉ ra trong các bản tin rằng cuộc gặp này là cuộc gặp quan trọng có ý nghĩa lịch sử, sẽ vạch ra phương hướng phát triển kinh tế, xã hội của Trung Quốc trong 5 năm tới và hơn thế nữa. Theo Reuters, cuộc họp đã đưa ra các mục tiêu chính về phát triển kinh tế và xã hội trong "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" (2021-2025), đồng thời đưa ra mục tiêu dài hạn là về cơ bản đạt được hiện đại hóa xã hội chủ nghĩa vào năm 2035. Theo báo cáo, đến năm 2035, tổng sản lượng kinh tế và thu nhập bình quân đầu người của cư dân thành thị và nông thôn của Trung Quốc sẽ đạt một mức mới.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8o004'></tfoot>

   <i id='o22s'><tr id='eu6ym'><dt id='dlr7'><q id='6a6ak'><span id='8ui80'><b id='0ae0'><form id='qa8m'><ins id='qgyog'></ins><ul id='u8g8'></ul><sub id='cgyq'></sub></form><legend id='o6i6'></legend><bdo id='cuuw'><pre id='26ou'><center id='86ew8'></center></pre></bdo></b><th id='2we6q'></th></span></q></dt></tr></i><div id='pfb1'><tfoot id='0aiu'></tfoot><dl id='oo0y'><fieldset id='8ssyc'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ggssw'><style id='oies2'><dir id='q8uu8'><q id='422g'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>