ty le 188_An Huy tổ chức triển lãm cáciết mụiêu biểu về xóa đói giảm nghèo, 20iết mụcầnượ

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-27 20:24

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Hợp Phì, ngày 13 tháng ●◁-11 (Phóng viên Zhang Qiang) Phóng viên đã tìm hiểu từ Sở Văn hóa và Du lịch tỉnh An Huy vào ngày 13: Để tập trung giới thiệu những thành tựu nổi bật của sáng tạo nghệ thuật chủ đề xóa đói giảm nghèo của tỉnh, An Huy sẽ tổ chức sự kiện từ giữa tháng ◆★11 đến giữa tháng 12. Hoạt động “Đi trước trong thời kỳ mới và hiện thực hóa ước mơ về một xã hội khá giả - thực hiện xuất sắc chủ đề xóa đói giảm nghèo của tỉnh”.

 Các tiết mục tham gia hội diễn lần này đều là những tác phẩm nghệ thuật sân khấu đặc sắc mới được dựng ở tỉnh An Huy trong những năm gần đây về chủ đề xóa đói giảm nghèo. Dựa trên đề xuất của từng thành phố và đơn vị, tổng số 20 vở đã được lựa chọn tham gia, bao g-○=◁ồm 16 thành phố của tỉnh An Huy, bao gồm Huangmei Opera, Lu Opera và Si Có ◇▷-9 hạng mục bao g•▼ồm opera nhà nước, opera Huaibei Bangzi, chính kịch và khiêu vũ.

 Bản đồ dữ liệu: Nam An Huy Huagu Opera "Thanh niên · Li Xia". Ảnh của Zhang Qiang

 Trong đó, có thể kể đến sự lựa chọn của vở "Ducks Sister" của Nhà hát Opera Hoàng Thành của An Huy Zaifen Huangmei, Đoàn Opera Thanh niên Huagu của Nam An Huy Huagu Opera "Youth Li Xia", Công ty TNHH Nhà hát Opera và Vũ đạo An Huy Huagudeng (Bengbu) vở m◇▲▼úa "Pomegranate Blossom" diễn tại Hợp Phì , Và phần còn lại của các tiết mục có thể được biểu diễn tại địa phương.

 Các hoạt động biểu diễn chủ yếu là biểu diễn sân khấu, kết hợp với truyền hình trực tiếp trên các nền tảng trực tuyến như An Huy, An Huy Culture Cloud, An Huy Public Culture Cloud, v.v. Sau khi biểu diễn xong, các đoàn hát tham gia sẽ tổ chức các đội văn nghệ xung quanh những ngày Tết Dương lịch 2021 đi đến các thị trấn, thôn bản thoát nghèo để thực hiện các tiết mục văn nghệ chia bu●◆•-ồn.

 Trong những năm gần đây, tỉnh An Huy đã tổ chức cho đông đảo người làm văn học nghệ thuật thực hiện các hoạt động thực hành chủ đề “Đi sâu vào đời, bén rễ vào lòng dân” vào các thời điểm chủ yếu như xây dựng xã hội khá giả, toàn diện, thông qua việc thực hiện kế hoạch ươm tạo sáng tác phim truyền hình,… đã chủ động nắm bắt sáng tạo đề tài hiện thực.

 Bản đồ dữ liệu: Các đoạn phim khiêu vũ "Pomegranate Blossoms". Ảnh của Zhang Qiang

 Cách đây vài ngày, được sự giới thiệu của Sở Văn hóa và Du lịch tỉnh An Huy và sự lựa chọn của các chuyên gia do Bộ Văn hóa và Du lịch tổ chức, Nhà hát nghệ thuật An Huy Zaifen Huangmei Opera "Ducks Sister", Đoàn nghệ thuật Chuzhou Huangmei Opera "No One Less", Nhà hát An Huy Sizhou Nhà hát Sizhou Bốn vở kịch "Long Ước" và vở Opera Nam An Huy Huagu "Thanh niên Lý Hạ" của Đoàn kịch Trống hoa Thanh niên Huyền Thành được chọn là "Vở diễn nghệ thuật sân khấu xuất sắc toàn quốc về xóa đói giảm nghèo", xếp thứ hai trong cả nước.

 Trong số đó, Huangmei Opera "Duck Ersao" gần đây đã đến Bắc Kinh để tham gia buổi biểu diễn trình diễn chuyên sâu cấp quốc gia; vở múa "Pomegranate Blossom" gần đây đã giành được giải thưởng Vũ kịch Trung Quốc "Lotus Award" lần thứ 1▲◇•2. (Hoàn thành)

 [Edit: Zhou Chi]

ty le 188_An Huy tổ chức triển lãm các tiết mục tiêu biểu về xóa đói giảm nghèo, 20 tiết mục lần lượt được dàn dựng

Chinanews.com, Lanzhou, 30/10 (Zhang Jing Gaoying) Yu Tianming đã dành hơn mười năm từ việc bán hạt giống đầu tiên để trồng 21 triệu cây rau giống. Từ một người bán hàng nhỏ ven đường, anh đã trở thành người đứng đầu một doanh nghiệp với tổng diện tích trồng cây giống hơn 20.000m2, trong đội ngũ do anh dẫn dắt không chỉ có “chuyên gia đất” mà còn có cả những dịch vụ “hậu mãi”. Làng Changpu, nơi Yu Tianming tọa lạc, thuộc thị trấn Qingshui, huyện Liangzhou, thành phố Wuwei, tỉnh Cam Túc, có 2 nhà kính cây con hiện đại nhiều tầng và 16 nhà kính cây con tiêu chuẩn cao. Trong những năm qua, huyện Lương Châu đã phát triển nền nông nghiệp xanh và tròn, tập trung vào nông nghiệp tiết kiệm nước, chất lượng cao và hiệu quả cao, để nông dân có thể tăng thu nhập bền vững lâu dài, từ đó đẩy nhanh quá trình hiện đại hóa địa phương.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='guiug'></tfoot>

   <i id='f7l5'><tr id='66662'><dt id='yoc4e'><q id='qmuu'><span id='1nXR9'><b id='8a2ic'><form id='g0gys'><ins id='oe4o4'></ins><ul id='48q2'></ul><sub id='c0ceg'></sub></form><legend id='ui6o2'></legend><bdo id='2isu'><pre id='o6i6'><center id='qm8q0'></center></pre></bdo></b><th id='2M17h'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ke2um'><tfoot id='g4e4w'></tfoot><dl id='48uo8'><fieldset id='5ZpC'></fieldset></dl></div>
   <legend id='424a0'><style id='oyce'><dir id='wkmuo'><q id='c6aw'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>