soi kèo uruguay peru-Bộ đôi hóa học- sau chiến thắng của độMercedes F1

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-07 19:28

 Hầu hết các nhân viên của một đội F1 đều là những công nhân thầm lặng ở hậu trường, giống như hai kỹ sư dầu đường đua Stephanie Travis và Nasri của Petronas, đối tác kỹ thuật dầu của đội Mercedes F○◁▪•1. Shafe, nhưng họ đã góp phần vào chiến thắng của "Mũi tên bạc" trên đường đua.

 Ngoài Lewis Hamilton và Valtery Bottas, những người nổi ti…■ếng nhất trong đội Mercedes này chắc chắn là trưởng nhóm Toto Wolf, giám đốc kỹ thuật James Ellison và giám đốc chiến lược James · Wals, kỹ sư trò chơi của Hamilton, Pete "Bono" Bonnington. Đặc biệt, Walls và Bono, vì quy●•◁□ết định của họ liên quan trực tiếp đ▪□▪ến thành tích của tài xế nên đã được giao trọng trách lớn hơn và được quan tâm nhiều hơn.

 Nhưng trong chiếc xe tải phía sau nhà để xe Mercedes, trong phòng thí nghiệm đường đua PETRONAS chỉ vài mét vuông, Shafei và Travis, những người đang tham gia "công việc ống nghiệm", cũng là những người bảo vệ thành tích của W10 năm nay. Bởi.

 Vào đầu năm 2010, khi Mercedes thành lập một đội sản xuất và quay trở lại F1, Petronas đã hỗ trợ kỹ thuật chất lỏng cho chi◆▽★ếc xe "Silver Arrow". Trong năm năm qua, đội tuyển Đức đã giành được mười danh hiệu vô địch thế giới, đây cũng là thành tích mà Petronas rất tự hào.

 Nói một cách trực quan, động cơ là trái tim của xe, và nhiên liệu là máu của xe. Mỗi mùa giải, theo các giai đoạn khác nhau của cuộc đua và tiến độ phát triển động cơ của nhà sản xuất, nhà cung cấp nhiên liệu sẽ phát triển từ ◇▪…○5-6 công thức nhiên liệu. Dầu bôi trơn tương đương với chất tẩy rửa, chảy qua các khu vực khác nhau bên trong động cơ, hấp thụ nhiệt, giảm mài mòn, giảm cặn bẩn có hại và đảm bảo hiệu suất của động cơ là tối đa.

 Mỗi cuối tuần đua, FIA sẽ tiến hành kiểm tra nhiên liệu và dầu của xe để ngăn chặn bất kỳ vi phạm nào. Để đảm bảo tuân thủ các quy tắc và tránh vi phạm có thể xảy ra do một số tình huống không mong muốn, các kỹ thuật viên dầu khí cần lấy tối đa 50 mẫu nhiên liệu và dầu động cơ.

 Năm ngoái, để đảm bảo tốt hơn việc vận hành các cuộc đua của Mercedes-Benz, Petronas đã thành lập một phòng thí nghiệm đường đua để hợp tác “liền mạch” với đội Đức trên địa điểm đua. Shafei người Malaysia đã trở thành kỹ thuật viên dầu PETRONAS đầu tiên được tuyển dụng. Và công việc của anh ta không chỉ giới hạn ở việc bảo dưỡng dầu mà còn tham gia chặt chẽ vào việc quan sát độ tin cậy của xe.

 
 

 PetronastracksidefluideengineerswithTotoWolff, ExecutiveDirector (Kinh doanh), MercedesAMG

 Photoby: PetronasMotorsports

 
 

 Thỉnh thoảng, các thợ máy của đội có thể được nhìn thấy đang bật động cơ xe đua để kiểm tra và sửa chữa khẩn cấp. Họ không kiểm tra một cách mù quáng, bởi vì bằng cách phân tích các mẫu dầu nhờn, họ tạo ra một con đường tắt để xác định các vấn đề tiềm ẩn.

 "Dầu giống như một dấu vân tay", Safee, người có nền tảng về kỹ thuật cơ khí, giải thích với Motorsport.com. "Chúng tôi lấy một mẫu dầu từ một bộ phận nào đó để phân tích. Nếu có nhiều tạp chất trong đó, nó cần được chú ý".

 "Ví dụ: pít-tông được làm bằng titan. Nếu ch•▪•úng tôi thấy nhiều titan trong mẫu, ch□…○úng tôi sẽ báo cáo với các kỹ sư của nhóm và để họ đánh giá xem có vấn đề gì không, vì họ có nhiều quyền kiểm soát đối với tất cả các vật liệu liên quan đ◁•ến động cơ. Có thông tin chi ti■●▽ết. "

 Có những khe hở đặc biệt ở các vị trí khác nhau của bộ phận ngu★•▪○ồn, và nhóm nghiên cứu và FIA sẽ lấy mẫu dầu từ đây và toàn bộ quá trình không quá hai phút. Tuy nhiên, chỉ mất =▽▷•20-30 giây để phân tích dầu. Thông qua việc so sánh dữ liệu, các kỹ sư của hạm đội có thể thu hẹp phạm vi của "mục tiêu" nhiều nhất có thể.

 Nói về vai trò của các kỹ thuật viên dầu khí, Wolf cho biết, “Các chuyên gia dầu khí của Petronas cung cấp cho ch▪◆úng tôi phân tích thời gian thực và phát hiện sớm các thách thức tiềm ẩn - đó là lời khuyên chuyên nghiệp của họ cũng như chúng tôi cố gắng liên tục cải thiện không khí của xe. Động lực học cũng giống như đơn vị điện, chúng tôi cũng cố gắng tăng nhiên liệu và chất bôi trơn. Như chúng ta đã bi◆☆□▼ết, nhiên liệu, dầu và tác dụng làm mát của dầu là những thành phần quan trọng của hiệu suất. "

 Ở mùa giải ◁=•201•◁9, Shafi không còn chi▲▽▲○ến đấu một mình nữa. Trong bài kiểm tra trước mùa giải ở Barcelona, ​​Travis đã tham gia cùng anh và bắt đầu theo sát đội Mercedes trong mọi giải Grand Prix.

 Travis …▪25 tuổi sinh ra ở Zimbabwe và sau đó chuyển đến Anh với cha mẹ. Năm ngoái, cô ấy đã tham gia cuộc tuyển chọn Trackside FluidEngineer do PETRONAS khởi xướng lần đầu tiên trên thế giới, và sau khi vượt qua 5 giai đoạn sàng lọc, cô ấy đã vượt qua 7.000 ứng viên.

 Shafee đ▽○☆★ến F1 để làm thêm như một cuộc hẹn nhân sự nhưng anh lại ấp ủ “cơ hội có một lần trong đời này”. Đối với Travis, trở thành một kỹ sư hóa học để làm việc với các đội vô địch thế giới như Mercedes và các tay đua vô địch th▲◆ế giới như Hamilton là hiện thực hóa giấc mơ cả đời.

 “Ước mơ của tôi từ khi còn nhỏ là có thể tham gia đua xe,” cô nói với Motorsport Chinese.com, “Khi còn nhỏ, tôi thường cùng bố mẹ xem Grand Prix vào cuối tuần. Sau đó, anh họ tôi tham gia các cuộc đua kart, và sau đó anh ấy nhận được việc làm tại DTM. . Vì vậy, tôi luôn theo dõi anh ấy theo dõi, chẳng hạn như Brands Hatch, DTM, v.v. "

 
 

 Petronastracksidefluideengineer

 Photoby: PetronasMotorsports

 
 

 Travis quan tâm đ•▲ến khoa học và kỹ thuật từ khi còn là một đứa trẻ, và lấy hóa học làm chuyên ngành của mình. Năm 2017, cô nhận bằng thạc sĩ về kỹ thuật hóa học nâng cao tại Đại học Imperial College London.

 Khi được hỏi liệu kiến ​​thức về đua xe có trở thành lợi th■○□=ế của cô khi tham gia cuộc tuyển chọn năm ngoái hay không, Travis nói: "Tôi nghĩ bằng cấp của tôi hữu ích hơn. Tôi đã học ngành kỹ thuật hóa học ở trường đại học và tôi đã được chọn. Tôi đã sử dụng tất cả kiến ​​thức trong trò chơi. Nó tình cờ liên quan đến đua xe và tôi rất đam mê môn thể thao này. Thật tuyệt khi có thể kết hợp chuyên ngành và sở thích ở trường. "

 "Tôi không thể nói phần nào trong phần trình diễn của mình tốt hơn. Tôi chỉ tập trung vào việc chuẩn bị hồ sơ để đảm bảo rằng tôi có thể thể hiện những mặt tốt nhất của mình. Trong suốt quá trình, tôi đã chuẩn bị về mọi mặt chứ không phải tôi Tôi đã thắng khi tham gia. Trước khi đến Malaysia phỏng vấn, tôi đã đọc và chuẩn bị rất nhiều, họ đã cung cấp cho ch□◇=☆úng tôi một số thông tin liên quan. Mặc dù đó không phải là phân tích trường hợp cụ thể nhưng tôi biết mình cần phải làm gì, vì vậy tôi làm điều đó cho nhiều tình huống Bài tập về nhà."

 Sau khi gia nhập Petronas, Travis và Shafee đã ở trong phòng thí nghiệm ở Turin, Ý, làm việc với hàng trăm đồng nghiệp khác trong khoảng thời gian giữa các trò chơi. Tuy nhiên, trong suốt chặng đua cuối tuần, dù phòng thí nghiệm Turin có hỗ trợ bất cứ l•=úc nào, họ cũng là đại diện của Petronas trên đường đua, công việc của họ liên quan đ★●•ến sự đóng góp của hơn 1.000 nhân viên tại hai nhà máy Mercedes, cũng như hai nhà máy ở Đức và Malaysia. Mối quan hệ giữa các thương hiệu lớn.

 Về trách nhiệm, Shafee nói: “Nhiều người tin tưởng vào ch--úng tôi. Nhưng tất cả ch…★•úng tôi (Petronas) đều có thể được coi là những chuyên gia và đủ năng lực cho công việc của mình. Chúng tôi cũng tin tưởng vào điều này - nhóm tin rằng ch◆▲▼úng tôi làm tốt. Công việc này. Tôi nghĩ chúng tôi đã đáp ứng được yêu cầu của đội trong mùa giải này. "

 Năm sau, vì có ba con ở Malaysia, và vì Travis đã có thể đảm đương công việc trên đường đua, nên Safi sẽ được chuyển về trụ sở chính của Petronas ở Kuala Lumpur. Khi chàng trai trẻ Travis sắp phải gánh thêm nhiều trọng trách, Shafee chia sẻ: "Hãy luôn giữ bình tĩnh trước áp lực. Chuyện gì cũng có thể xảy ra, chỉ cần bạn giữ bình tĩnh thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết. Bạn không cần phải đơn độc". Hãy nắm lấy nó, sẽ có người giúp bạn. Mọi việc sẽ được giải quy○▽◆★ết. "

 Có rất ít kỹ thuật viên nữ trong sân F◁•★…1, xét cho cùng, có sự khác biệt lớn giữa làm việc trong F1 và xem trận đấu từ bên ngoài, nhưng Travis rất ấn tượng bởi bầu không khí của Mercedes. Cô cho bi□=▪ết: “Khi mới đến, tôi không hiểu nhiều điều và nhiều người không bi…◇△★ết. Nhưng họ rất nhiệt tình và sẽ chỉ cho bạn những người bạn cần tìm và đi đâu. Mọi người đều rất thân thiện nên tôi nhanh chóng hòa nhập. Cả đội chăm sóc lẫn nhau như một gia đình. "

 Dù Shafee sắp về nước nhưng Travis sẽ không chi•-=ến đấu một mình, bởi Petronas đã một lần nữa bắt đầu công cuộc chiêu mộ nhân tài toàn cầu. Petronas tiết lộ rằng họ đã nhận được đơn đăng ký từ Trung Quốc vào năm ngoái, vì vậy tôi hy vọng rằng lần này ai đó có thể nỗ lực bền bỉ. N□…■■ếu bạn hoàn toàn tin tưởng vào tài năng kỹ thuật hóa học của mình, nếu bạn cũng yêu thích đua xe, tại sao không thử?

 Phương thức đăng ký: truy cập trang chủ PETRONASLubricantsInternational LinkedIn hoặc gửi email đ■△▷▽ến ptfe▽▪2020@pli-petronas.com để đăng ký. Hạn cuối là ngày 25 tháng 9 năm …▷★=20-△▽■1•●•◆9.

 
 

 
 

 
 

 
 

 Text / FrankieMAO


soi kèo uruguay peru-Bộ đôi hóa học- sau chiến thắng của đội Mercedes F1

Thân chủ Chinanews, ngày 31 tháng 10, theo báo chí nước ngoài, chủ tịch Bayern Munich, Heiner gần đây đã đề cập trong một cuộc phỏng vấn chiến thắng 8-2 tại Champions League mùa trước trước Barcelona. Heiner nói rằng khi anh ấy nghĩ rằng không có người hâm mộ nào trên sân vận động có thể cảm nhận được cảm xúc đó, "trái tim tôi dường như đang rỉ máu". Trước ảnh hưởng của dịch bệnh ở châu Âu, người hâm mộ vẫn bị hạn chế xem các trận đấu. Trong cuộc phỏng vấn, khi nói về những vấn đề liên quan đến việc CĐV không thể vào trận, Heiner bày tỏ sự tiếc nuối đồng thời đề cập cụ thể đến trận đấu ấn tượng ở mùa giải trước. Nguồn hình ảnh tỷ số cuối cùng: ICphoto. Đó là trận tứ kết Champions League Barcelona với Messi đấu với Bayern Munich hùng mạnh

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='i0cmw'></tfoot>

   <i id='IM4oh'><tr id='aqq0'><dt id='8yga'><q id='ua0o8'><span id='mwqy'><b id='qskce'><form id='8wwoo'><ins id='6memc'></ins><ul id='2q66e'></ul><sub id='2u6u8'></sub></form><legend id='0aoes'></legend><bdo id='w2qi'><pre id='8qes0'><center id='hNkN'></center></pre></bdo></b><th id='6s82a'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8Y0GY'><tfoot id='w22o2'></tfoot><dl id='8i8g'><fieldset id='c8geu'></fieldset></dl></div>
   <legend id='7JJo'><style id='4ug2'><dir id='sk02'><q id='88eo'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>