soi cau lo dep_Ba người chạm mốc 30+, Tân Cương tàn sát 54 điểm và Thiênâtạo raách biệt lớnh

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-27 20:24

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày ★▼◇●2▷▼1 tháng •★1◇=2, vòng 2▪▷▽▽2 của mùa giải CBA sẽ tiếp tục diễn ra vào tối nay. Trong trận đấu giữa Đội bóng rổ nam Tân Cương vs Đội bóng rổ nam Thiên Tân, Đội bóng rổ nam Tân Cương trở về sân nhà để thể hiện sức mạnh của mình. Họ đánh bại Đội bóng rổ nam Thiên Tân với 5-▷==4 điểm 1★□★54-100. 54 điểm cũng tạo ra cách biệt điểm lớn nhất trong một trận đấu duy nhất ở mùa giải này. Có ba cầu thủ trong Đội bóng rổ nam Tân Cương ghi được hơn 30 điểm trong trò chơi, đó là Adams 3▲●◇○2 điểm, Fan Ziming ★□3△▼★1 điểm và Yu Changdong 30 điểm.

 Trong trận đấu hôm nay, Đội bóng rổ nam Tân Cương trên sân nhà tỏ ra rất muốn tấn công trước Đội bóng rổ nam Thiên Tân, đội thiếu viện trợ nước ngoài gấp đôi. Ngay khi hiệp 1 bắt đầu, họ đã dâng lên tấn công =□▼12-0. Yu Changdong thậm chí còn hơn th=▼•▪ế. Bốc lửa, anh ấy đã ghi được 11 điểm hiệu quả trong 6 phút thi đấu của hiệp 1. Hành vi phạm lỗi của Tân Cương Mens Basketball trong hiệp đầu tiên chỉ có thể được mô tả là điên rồ. Vào cuối hiệp một, Tân Cương Mens Basketball ghi được 3▪●5 điểm. -15 dẫn đầu Đội bóng rổ nam Thiên Tân 20 điểm. Trong hiệp hai, đội bóng rổ nam Tân Cương với viện trợ nước ngoài gấp đôi càng không thể ngăn cản được, ghi được -•●45 điểm trong một hiệp đấu. Kết thúc hiệp đấu, đội bóng rổ nam Tân Cương đã ghi được 80 điểm. Dù thực lực của hai bên trong trận đấu này có khoảng cách nhất định. Chênh lệch điểm có thể kéo đ■◁ến lớn như vậy vẫn nằm ngoài dự đoán của nhiều người.

 Sau khi Ah Dijiang nhập cuộc với đội chủ nhà, hệ thống phòng ngự của Đội bóng rổ nam Tân Cương đã có những thay đổi nhất định. Phòng ngự phản công đã trở thành phương pháp ghi điểm chính của đội. Trong trận đấu này, Đội bóng rổ nam Tân Cương đã củng cố điểm phòng thủ. Đội bóng rổ nam Thiên Tân đã mắc sai lầm trong những tình huống này, và đây là một tình huống phản công. Ngoài ra, Fan Ziming, người trước đây bị sa sút dưới thời Gore, đã dần tìm lại cảm giác khó chịu thì hôm nay, anh ấy đã ghi được 31 điểm cao nhất trong sự nghiệp, đóng góp 1▪□2 rebound và 6 ki□☆ến ​​tạo, đó là lý do tại sao đội bóng rổ nam Tân Cương không thể chơi tấn công. Một mắt xích không thể thi•■◆☆ếu, Fan Ziming đã hai lần ghi được ○•-•30 điểm sau khi Ah Tejiang trở thành huấn luyện viên trưởng của Tân Cương, và vị trí của anh trong hệ thống chiến thuật của đội cũng được cải thiện.

 Sau trận thắng đậm ở trận đấu này, đội bóng rổ nam Tân Cương sẽ phải đối mặt với lịch thi đấu "4 sân khách liên tiếp", đây là một thử thách đối với đội bóng rổ nam Tân Cương vốn chơi sân khách không tốt.

 


soi cau lo dep_Ba người chạm mốc 30+, Tân Cương tàn sát 54 điểm và Thiên Tân tạo ra cách biệt lớn nhất mùa giải

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Thái Nguyên, ngày 31 tháng 10. Tiêu đề: Bốn mươi năm thu thập mẫu vật côn trùng của giáo sư Sơn Tây: nghiên cứu khoa học có giá trị về mẫu vật, tác giả vô giá Gao Ruifeng "Côn trùng không thể đơn giản được chia thành" côn trùng có ích "và" sâu bệnh ". Khoa Bảo vệ Thực vật, Đại học Nông nghiệp Sơn Tây" Giáo sư Cao Tianwen đã thu thập các mẫu vật côn trùng trong gần 40 năm, ông cho biết ở các giai đoạn và môi trường khác nhau, lợi ích và tác hại là khác nhau. Ví dụ, bướm ăn lá cây ở giai đoạn ấu trùng, là loài gây hại; chúng có thể phát tán phấn hoa khi trưởng thành, điều này có lợi. Cao Tianwen đã tổ chức hơn 350 cuộc triển lãm khoa học đại chúng trên khắp đất nước. Chụp ảnh Wei Liang kể từ khi anh bị ám ảnh bởi loài bướm vào năm 1981, từ việc thu thập các mẫu bướm đến thu thập các mẫu côn trùng khác nhau, từ sở thích đến nghiên cứu khoa học, gần 40 năm, Cao Tianwen đã sưu tầm

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='vtvx'></tfoot>

   <i id='6o6u'><tr id='u448'><dt id='0kg6o'><q id='k8eak'><span id='a8Um9'><b id='4aguy'><form id='qc06'><ins id='uee4a'></ins><ul id='8qes0'></ul><sub id='8owmm'></sub></form><legend id='dlr7'></legend><bdo id='bpOHh'><pre id='6804'><center id='ycwk4'></center></pre></bdo></b><th id='kuew'></th></span></q></dt></tr></i><div id='w0m4'><tfoot id='ikey'></tfoot><dl id='2M17h'><fieldset id='tll1'></fieldset></dl></div>
   <legend id='4mskc'><style id='26ou'><dir id='soe00'><q id='4o40'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>