soi cau qtri_Hội nghị Sinh tháCông hiệp Nô thôn Toàn cầu 2020 đượcổhứchằmạo ra một hệ

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-27 20:25

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Gia Hưng, ngày ○▷□13 tháng 1☆◁□1 (Phóng viên Shi Zinan) Ngày ●□-◆13 tháng ◁●▷☆11, "Hội nghị Sinh thái Công nghiệp Nông thôn Toàn cầu 2020" với chủ đề "Cái nhìn sâu sắc về tương lai · Nông thôn Sunac" đã được tổ chức tại thành phố Gia Hưng, tỉnh Chi○•ết Giang. Sinh thái Phát triển Hội tụ Công nghiệp ”.

 Hội nghị quy tụ giới tinh hoa trong các lĩnh vực công nghiệp, học thuật, nghiên cứu, tài chính, xã hội trong và ngoài nước để cùng nghiên cứu và nhận định xu hướng phát triển trong tương lai của khu vực nông thôn Trung Quốc, trao đổi và chia sẻ những quan điểm mới nhất về hội nhập và phát triển công nghiệp nông thôn, th▷…úc đẩy sự k☆■•=ết hợp hữu cơ sâu sắc của các ngành công nghiệp sơ cấp, cấp hai và cấp ba.

 Tại cuộc họp, Liu Yonghao, Chủ tịch Liên minh Phát triển Tích hợp Công nghiệp Nông thôn Quốc gia và Chủ tịch Tập đoàn New Hope, cho biết trong 40 năm qua, những thay đổi đã diễn ra trong nông nghiệp, nông thôn và nông dân của Trung Quốc có thể được coi là chấn động địa cầu, nhưng ch▷△úng còn lâu mới dừng lại.

 Liu Yonghao cho biết: “Những điều chỉnh về cơ cấu, thay đổi công nghệ, nền kinh tế kỹ thuật số và các biến số khác tiếp tục th▼●úc đẩy sự phát triển của các vùng nông thôn Trung Quốc.” Việc triệu tập “Hội nghị Sinh thái Công nghiệp Nông thôn Toàn cầu 2020” có thể thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp nông nghiệp Trung Quốc ở một mức độ nhất định. Sự phát triển của nền nông nghiệp hiện đại đã lên một tầm cao mới.

 Các đại biểu đã trao đổi, chia sẻ những quan điểm mới nhất về hội nhập và phát triển ngành nghề nông thôn. Ảnh: Shi Zinan

 Ngài Richard John Roberts, chủ tịch Liên minh Khoa học từng đoạt giải Nobel, cho biết trong đoạn video rằng liên minh này có k◆□•ế hoạch thành lập một viện nghiên cứu hệ vi sinh vật ở Trung Quốc, để thúc đẩy sản xuất lương thực trên khắp Trung Quốc, đặc biệt là ở các vùng nông thôn và đạt được sự phát triển nông nghiệp bền vững.

 "Khi dân số thế giới tăng lên, nhu cầu về các ngu▪◁◁▼ồn thực phẩm lành mạnh đáng tin cậy cũng tăng lên. Tất nhiên, sự ti●▲ến bộ của Trung Quốc cũng sẽ mang lại lợi ích cho cộng đồng quốc t△▼--ế, đặc biệt là đối với các nước đang phát triển, điều này đặc biệt quan trọng", Richard John · Ngài Roberts nói.

 Ngoài ra, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành PlugandPlay Lan Ximu Yamedi cũng tuyên bố rằng sự kết hợp giữa công nghệ và nông nghiệp là cần thi◁△ết, và thực phẩm phải được sản xuất theo hướng bền vững. Do đó, nền tảng đổi mới công nghệ nông nghiệp PlugandPlay sẽ hợp lực với Liên minh phát triển hội nhập công nghiệp nông thôn quốc gia để k▼◇▷ết nối với các nền tảng đổi mới công nghệ nông nghiệp trên th☆▷▷•ế giới.

 Có thông tin cho rằng "Hội nghị Sinh thái Công nghiệp Nông thôn Toàn cầu ■△-2020" cũng đã công bố một báo cáo về sự phát triển tổng hợp của các ngành công nghiệp nông thôn của Trung Quốc, một báo cáo về sự phát triển tổng thể của khu vực thành thị và nông thôn ở Gia Hưng, và một báo cáo về chiến lược sinh thái kinh doanh nông nghiệp. (Hoàn thành)

 [Edit: Lưu Huân]

soi cau qtri_Hội nghị Sinh thái Công nghiệp Nông thôn Toàn cầu 2020 được tổ chức nhằm tạo ra một hệ sinh thái phát triển tích hợp công nghiệ

Một số lá màu vàng, một số lá màu đỏ. Photo by Hu Guokai Vườn mai và trang trại trồng rau đan xen nhau. Gao Shuangqiang cả mắt đều là một mảnh vàng óng. Ảnh của Li Jinghai Vào cuối mùa thu, quận Tuokexun, thành phố Turpan, Tân Cương cho thấy một bức tranh vàng rực Trong vườn mơ mười nghìn mu ở làng Nanhu, thị trấn Xia, quận, một số lá úa vàng và một số có màu đỏ. xinh đẹp. Nhìn ra vườn mai vạn mẫu, vườn mai vàng, đỏ và ruộng rau đan xen, phóng tầm mắt ra xa, trừ một mùa thu rực rỡ sắc màu. Trong những năm gần đây, Quận Tuokexun đã tích cực thúc đẩy sự kết hợp giữa sinh thái và du lịch, sinh thái và phát triển công nghiệp, đồng thời đã cố gắng tạo ra một loạt các vườn kiểng và vườn hái tích hợp ngắm hoa, thưởng thức vườn, hái, nếm và chơi. Tháng 3 hàng năm

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2m6u'></tfoot>

   <i id='kyqo'><tr id='wcqe8'><dt id='4s04'><q id='uc0cm'><span id='sia0c'><b id='rtbq'><form id='cmsk'><ins id='o0uc'></ins><ul id='o22s'></ul><sub id='gucm'></sub></form><legend id='wocwm'></legend><bdo id='6k2e'><pre id='qskce'><center id='yq6s6'></center></pre></bdo></b><th id='ee22u'></th></span></q></dt></tr></i><div id='a0qs8'><tfoot id='g8ug'></tfoot><dl id='suqsu'><fieldset id='4V5f'></fieldset></dl></div>
   <legend id='yq6s6'><style id='08yek'><dir id='w6w8y'><q id='oyqy'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>