bongdaso keonhacai_21 trường hợp tham nhũrohệhốphòkhôdân sự đã đượcệì lên H

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-27 20:29

 □•21 trường hợp đã được đệ trình và hơn 30 triệu nhân dân tệ đã được thu thập

 Hohhot chấn chỉnh tham nhũng trong hệ thống phòng không dân dụng

 Tin tức từ tờ báo này (phóng viên Liu Huihui và Yang Pengjie) đã nhận được 31 manh mối về các vấn đề hệ thống phòng không dân sự, mở 2●■★1 vụ, △★•▽22 người, thu 31,53 triệu NDT liên quan đến phòng không dân sự, và thu hồi 155,2 triệu NDT chi phí xây dựng di dời ... Đây là phòng không dân dụng ở Hohhot, Khu tự trị Nội Mông trong năm nay. Các kết quả từng giai đoạn đạt được trong quản lý đặc biệt về tham nhũng trong hệ thống.

 Ủy ban Kiểm tra và Giám sát Kỷ luật thành phố đã kết hợp các vấn đề chính được tìm thấy trong các cuộc thanh tra và kiểm tra đặc biệt với những vấn đề được tìm thấy trong quá trình tự kiểm tra của bộ phòng không dân dụng, và tổ chức văn phòng giám sát và kiểm tra, và các ủy ban kiểm tra kỷ luật quận, huyện để thành lập một nhóm công tác trách nhiệm điều tra, chấn chỉnh và giám sát đặc biệt, tập trung vào các dự án phòng không dân dụng Để th▪•=úc đẩy việc xử lý đặc biệt tham nhũng trong hệ thống phòng không dân dụng và tiếp tục làm trong sạch sinh thái chính trị của hệ thống phòng không dân dụng, ch△•◁úng tôi sẽ áp dụng giám sát tại chỗ và kiểm tra đặc biệt để giải quy▷=•ết các vấn đề như thủ tục ngược, các tiêu chuẩn thực hiện khác nhau của chính sách thanh toán và việc thu h○…ồi nợ đọng không hiệu quả. Đ=★△•ến nay, thành phố đã thực hiện △□★○2 đợt kiểm tra đặc biệt hệ thống phòng không dân dụng, kiểm tra 10 sở phòng không dân dụng thành phố, quận, huyện, phát hiện ▪◇100 vấn đề, khắc phục 7-…▷◁9 đơn vị.

 Ủy ban Kiểm tra và Giám sát Kỷ luật của Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Thành phố Hohhot đã ban hành các lệnh nhắc nhở công việc và các lệnh giám sát các vấn đề quan trọng để đôn đốc các sở phòng không dân dụng của thành phố lập các k▲•ế hoạch điều tra và điều chỉnh quản lý đặc biệt và các kế hoạch cải chính liên quan, tinh chỉnh phân loại dự án, thiết lập và cải thiện các dự án giảm phí xây dựng tái định cư. , Kiểm toán các vấn đề phản h▼□…ồi, chỉnh sửa và thực hiện các loại tài khoản khác nhau, triển khai hệ thống báo cáo tóm tắt hàng ngày và hàng tuần, sắp xếp và cải thiện toàn diện danh sách quyền lực, danh sách trách nhiệm, danh sách sửa chữa, v.v., thực hiện các hoạt động biểu đồ treo tường và chỉnh sửa từng số một. Giám sát và th▪•◁▪úc đẩy việc thiết lập các quy tắc và quy định.

 Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Thành phố nhận thấy rằng thủ tục phê duyệt phòng không dân dụng không được đưa vào kế hoạch xây dựng, các tài khoản liên quan của các sở phòng không dân dụng của thành phố và quận (huyện) không hoàn hảo, và việc điều tra các dự án còn lại rất chậm. Chính phủ đã ban hành 20 thư nhắc nhở và giám sát công việc, th-▽△◁úc giục bộ phận phòng không dân dụng thành phố sửa đổi và cải tiến hơn 50 biện pháp hệ thống liên quan như các chính sách hành chính lớn, phê duyệt hành chính, nghiệm thu hoàn thành dự án và bãi bỏ 9 văn bản liên quan. [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

bongdaso keonhacai_21 trường hợp tham nhũng trong hệ thống phòng không dân sự đã được đệ trình lên Hohhot và thu được hơn 30 triệu nhân dân tệ.

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Hàng Châu, ngày 30 tháng 10 (Zhang Yuhuan và Xu Qiaochu) Đề cập đến "nhãn hiệu" của thời đại kỹ thuật số, các công ty Internet hàng đầu như Alibaba đã bắt đầu đà tăng trưởng mạnh mẽ với trụ sở chính đặt tại quận Yuhang, thành phố Hàng Châu. Vị trí đầu tiên; "mã sức khỏe", đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa và kiểm soát dịch bệnh, lần đầu tiên được thử nghiệm bởi Yuhang District trong khuôn khổ của Hàng Châu, và công nghệ kỹ thuật số đã giúp thành phố hướng tới một tương lai thông minh hơn. Nắm bắt thời đại kỹ thuật số, Yuhang là người “biết phủ đầu” và biết cách “phấn đấu để đạt được sự ổn định”. Vào ngày 30, một "Hội nghị xúc tiến chuyển đổi kỹ thuật số toàn diện" đã được tổ chức tại Yuhang, Hàng Châu. Hơn 3.000 công ty quản lý Yuhang đã tham gia trực tuyến thông qua nền tảng DingTalk. Vào tháng Hai năm nay,

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='x1r7'></tfoot>

   <i id='FiNgf'><tr id='wwc0'><dt id='4u0we'><q id='ugq84'><span id='q8uu8'><b id='2ik8'><form id='uik8'><ins id='w4cy4'></ins><ul id='ymc4'></ul><sub id='wgs0'></sub></form><legend id='04q8'></legend><bdo id='ey4a'><pre id='oiuc'><center id='40cw'></center></pre></bdo></b><th id='42ksi'></th></span></q></dt></tr></i><div id='qsu0'><tfoot id='40mku'></tfoot><dl id='yky0g'><fieldset id='8ga0'></fieldset></dl></div>
   <legend id='mgu2u'><style id='qk4a6'><dir id='pblf'><q id='qkg8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>