sổ kq_Liu Guozheng khen cầu thủ trẻ- Mànrình diễcủa LiGaoyuanong lầtạmhayế bàlà đá

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-27 21:31

 


 

 Vào ngày △■□▪2◇••☆7 tháng 8, Đội tuyển bóng bàn nam Quốc gia của Đại hội Thể thao châu Á 2018 đã thi đấu hai trận mỗi ngày. Đầu tiên, trận đấu vòng loại cuối cùng đã hoàn thành vào lúc ■▲…12 giờ trưa tại thời điểm đó, và trận tứ kết được bắt đầu vào buổi tối. Diễn biến trận đấu đêm hôm đó còn được cư dân mạng gọi là "Sao mổ" Sau khi Fan Zhendong đánh bại đối thủ với tỷ số △☆■3-0 ở set đầu tiên, BTC quyết định chuyển sang bảng số ▪■▼■1 so với bảng trước. 。Một sự chuyển đổi tạm thời như vậy thực sự rất hiếm trong các cuộc thi quốc t=●•□ế.

 


 

 Fan Zhendong, Lin Gaoyuan và Liang Jingkun không bị ảnh hưởng bởi trận tái đấu này, họ đã đánh bại đội Hong Kong với tỷ số ◁-3-0 và ti◁○▼▽ến thẳng vào bán kết đ★◆●ồng đội nam. Tại vòng bán k…□△▲ết, Đội tuyển bóng bàn nam Quốc gia sẽ đối đầu với Đài Bắc Trung Hoa.

 Sau trận đấu, huấn luyện viên Đội tuyển bóng bàn nam quốc gia Liu Guozheng đã nhận xét về màn trình diễn của các tay vợt trong trận đấu.

 


 

 Hướng dẫn viên Liu Guozheng dẫn đầu mở "chế độ Tucao": "Thành tích chung của các tuyển thủ vẫn tốt. Nhưng 8 giờ tối, tôi không bi○★◁●ết đối thủ là ai? Đây quả thực là từ sự chuẩn bị của các tuyển thủ, tôi không biết đối thủ là ai." , Tôi không biết chuẩn bị nên chỉ có thể dựa vào bản thân. Sau khi bốc thăm, hãy nói cho họ biết ai sẽ chơi, họ cũng đã có những điều chỉnh tích cực. Như tôi đã nói trước đây, chúng tôi yêu cầu mọi cầu thủ phải làm tốt công việc của mình. Công tác chuẩn bị thi đấu. Đối với bất kỳ tai nạn nào xảy ra, họ sẽ có k★=ế hoạch và biện pháp, vì vậy hôm nay các cầu thủ đã làm mọi thứ tại chỗ. "

 Hướng dẫn viên Liu Guozheng ca ngợi màn trình diễn của Fan Zhendong, “Đây là trận đấu đầu tiên của Fan Zhendong ở bàn số 4. Khi anh ấy bước lên, toàn bộ sân khá lộn xộn. Anh ấy có thể ngay lập tức vận động trạng thái, kể cả sự tập trung. Nó cao, và đó là một cú đánh tuyệt vời, và ch…◇úng tôi đã giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên. "

 


 

 Nhưng ngay sau set đầu tiên, trọng tài bất ngờ rời sân, Giám đốc Lưu nói với các phóng viên: "Hiệp 2 hơi tập. Sau trận đấu, Ban tổ chức yêu cầu chúng tôi đổi sang bàn số 1. Nhưng rất may là các cầu thủ Họ đã thể hiện tốt, bao gồm cả việc họ không có nhiều ảnh hưởng sau khi Gao Yuan lên. Thực tế, sau khi Xiaopang chơi ván đầu tiên, tôi đã nói với Gao Yuan, hãy chuẩn bị kỹ hơn, có thể có những thay đổi như đổi bảng, bạn phải chuẩn bị cho từng Sự chuẩn bị khó khăn như th◁☆ế này. Tôi nghĩ khi Cao Nguyên xuất hiện, toàn bộ áp lực tình cảm vẫn rất tốt, rất kiên quy••ết. Điều đó đáng được ghi nhận và khen ngợi. "

 Về phần Liang Jingkun, người lần đầu tiên tham dự Á vận hội, Liu Guozheng nhận xét: "Liang Jingkun, người đã chơi ở trận đấu loại trực ti▼•ếp đầu tiên ở ván thứ ba, đã trải qua một lượng áp lực nhỏ. Chuyển giao tổng thể là tốt, cho thấy khả năng kỹ thuật và chi☆-…▽ến thuật cũng như tinh thần của anh ấy. Thật tốt khi ra sân. "

 So với thi đấu cá nhân, lập đội cũng là một nghệ thuật huấn luyện ngoài sân cỏ ở một mức độ nhất định. Khi phóng viên hỏi Liu Guozheng tại sao lại cử Liang Jingkun, người lần đầu tiên tham dự Á vận hội, thi đấu ba nội dung đơn, Liu nói thẳng: “Là một cầu thủ trẻ, có thể chơi mọi trận đấu. Điều này không chỉ cho phép mọi người trong đội được huấn luyện mà còn áp đặt lên đối thủ. Nhiều áp lực hơn đang ở bên trong. "sổ kq

sổ kq_Liu Guozheng khen cầu thủ trẻ- Màn trình diễn của Lin Gaoyuan trong lần tạm thay thế bàn là đáng khen ngợikqxs tp_Ingram- Bên cạnh Zhan Huanglozhi là cả một quá trình học hỏ

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 30 tháng 10. Theo tin tức Weibo chính thức của Văn phòng Thông tin Chính quyền nhân dân thành phố Thiên Tân, từ 18:00 ngày 29 tháng 10 đến 18:00 ngày 30, Thiên Tân không có trường hợp nhập khẩu mới được xác nhận và tổng số 128 trường hợp (109 công dân Trung Quốc) (3 trường hợp quốc tịch Mỹ, 8 trường hợp quốc tịch Philippines, 2 trường hợp quốc tịch Pháp, 1 trường hợp quốc tịch Uzbekistan, 1 trường hợp quốc tịch Nga, 3 trường hợp quốc tịch Ukraine và 1 trường hợp quốc tịch Kazakhstan), 117 trường hợp đã khỏi bệnh và xuất viện, 11 trường hợp đang nằm viện ( Trong đó, 8 trường hợp loại thường và 3 trường hợp loại nhẹ). Từ 18h ngày 29/10 đến 18h ngày 30/10, thành phố Thiên Tân báo cáo không có trường hợp viêm phổi vành nào mới được xác nhận. Tổng số 137 trường hợp được xác nhận mắc bệnh viêm phổi vành mới tại địa phương đã được báo cáo, bao gồm cả nam giới

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='WvMbm'></tfoot>

   <i id='6kwge'><tr id='ikc8'><dt id='q4gcm'><q id='ocoi'><span id='uiq40'><b id='syu6e'><form id='amiq2'><ins id='w4cy4'></ins><ul id='p7Fn'></ul><sub id='amia0'></sub></form><legend id='i0cmw'></legend><bdo id='a4uqe'><pre id='8ekua'><center id='44m6w'></center></pre></bdo></b><th id='gg6q0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8gy8'><tfoot id='ysa4'></tfoot><dl id='qqo2'><fieldset id='mo4uw'></fieldset></dl></div>
   <legend id='scs02'><style id='s6BoY'><dir id='wwky4'><q id='ymc62'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>