bd ty le trucuyen_Harden vượt qua Olajuwon đểrởhành vua hỗợậplayoff củRockets

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-27 22:35

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 18 tháng 4, Rockets đánh bại Jazz 118--★◆○9••▪▽8 trên sân nhà, dẫn trước loạt trận này 2-0. James Harden đã có ☆☆32 điểm, 13 đường ki●△◁◇ến ​​tạo và ◁•▲10 đường kiến ​​tạo.

 Sau trận đấu này, đường kiến ​​tạo trong trận playoff của Harden (45=▪7) đã vượt qua Hakim Olajuwon (456) để trở thành đường kiến ​​tạo lịch sử của Rockets.

 Harden đã chơi 64 trận playoff với Rockets và Olajuwon đã chơi ◆△□○1…□40 trận.

 


bd ty le truc tuyen_Harden vượt qua Olajuwon để trở thành vua hỗ trợ trận playoff của Rockets

Sưu tầm thể thao thể hiện sức sống của văn hóa Kể từ sau Đại hội đại biểu toàn quốc Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 18, Trung Quốc luôn coi xây dựng văn hóa là một nội dung quan trọng, coi tự tin văn hóa, tự tin về đường lối, tự tin về lý luận, tự tin về thể chế là “Tứ tự” của chủ nghĩa xã hội đặc sắc Trung Quốc. Xây dựng văn hóa xuyên suốt mọi lĩnh vực, lĩnh vực thể thao cũng không ngoại lệ, là một bộ phận hữu cơ của văn hóa thể thao, những năm gần đây thể dục thể thao đã phát triển nhanh chóng và thu hút được sự quan tâm rộng rãi của các tầng lớp nhân dân. Về vấn đề này, phóng viên của chúng tôi đã phỏng vấn Li Xiang, chủ tịch Ủy ban sưu tập văn hóa thể thao của Hiệp hội sưu tập Trung Quốc và chủ tịch Chi nhánh nghiên cứu văn hóa Olympic của Hiệp hội sưu tập Bắc Kinh, và đề nghị ông giới thiệu bộ sưu tập thể thao từ góc độ của riêng mình. Bộ sưu tập thể thao là gì "như một nền văn minh có bề dày lịch sử năm nghìn năm

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2wq06'></tfoot>

   <i id='gqou6'><tr id='8iysy'><dt id='gcqw'><q id='8owmm'><span id='eubl'><b id='i2ek'><form id='ioqcm'><ins id='wmgi'></ins><ul id='0m0m'></ul><sub id='guiea'></sub></form><legend id='umga8'></legend><bdo id='bdbv'><pre id='FiNgf'><center id='zQlrp'></center></pre></bdo></b><th id='o0k4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='u0s8'><tfoot id='wy2y8'></tfoot><dl id='w84e'><fieldset id='ccqi'></fieldset></dl></div>
   <legend id='46g0'><style id='ZoaEg'><dir id='yky0g'><q id='7JJo'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>