lo vip 4 so_Gu Quanbiao ghi 8 điểm ba bàn và cắt 37 + 12 để thiết lập mộmùa giải cao

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-27 23:38

 Tin tức thể thao Trung Quốc vào ngày 2-■4 tháng =▲◇•1, mùa giải thường xuyên của CBA vẫn tiếp tục và Đội bóng rổ nam Thâm Quyến sẽ thi đấu trên sân nhà với Đội bóng rổ nam Sơn Tây.

 Trong trận đấu cuối cùng, Đội bóng rổ nam Thâm Quyến và Đội bóng rổ nam Giang Tô đã chi△==○ến đấu trong gần như toàn bộ trận đấu. Đội bóng rổ nam Thâm Quy•=▷ến cuối cùng đã dựa vào lối chơi của toàn đội để chốt lại chiến thắng và thu về 5 chiến thắng liên tiếp. Sáu người trong đội đã ghi được con số gấp đôi, điều này dường như đã trở thành một hiện tượng bình thường đối với họ. Đội bóng rổ nam của Sơn Tây đã giành được chuỗi 3 trận toàn thắng gần đây sau khi chiến thắng Đội bóng rổ nam của Chouzhou. Trong trận đấu cuối cùng, Ge Zhaobao và Ren Junwei đều đạt 20 điểm trở lên sau trận đấu với Đội bóng rổ nam Giang Tô.

 Ngay khi hiệp đầu tiên của trận đấu bắt đầu, Shabaz Muhammad đã đánh một c▷•ú nhảy tầm trung ngay từ đầu. Nhìn lại, đường dưới của Baiks đã vượt qua đường chuyền thứ hai để theo sát Shen Zijie, gây sốc cho cả bốn người. Kể từ đó, Đội bóng rổ nam Thâm Quyến He Xining và Gu Quanlian đã xác lập vị trí dẫn đầu với ba điểm. Đội bóng rổ nam Sơn Tây bắt được những sai lầm của Thâm Quy•■▷ến trong hiệp hai của hiệp đấu này để gỡ hòa và vượt lên dẫn điểm. Trong hiệp thi đấu đầu tiên, Muhammad ghi 1▪★▷▽7 điểm giúp Đội bóng rổ nam Sơn Tây dẫn trước Đội bóng rổ nam Thâm Quyến ■◆29-25. Trong hiệp thi đấu thứ hai, Kenny Burton và Baiks liên ti□▪▼ếp đánh ba điểm để vượt lên dẫn điểm, trong khi đội bóng rổ nam Sơn Tây chỉ có thể dựa vào Mohammed để giành lấy những cú rebound tấn công để lấy điểm. Vận động viên bóng rổ nam Zhang Zelong của Sơn Tây tung cú s□▼◁☆út ba điểm để đảo ngược tỷ số, cuối cùng đội bóng rổ nam Thâm Quyến đã phải dựa vào c▪▼★ú bắn ba điểm chính xác của đội để dẫn điểm. Sau giờ nghỉ giải lao, đội bóng rổ nam Thâm Quy•◇ến dẫn trước đội bóng rổ nam Sơn Tây 60-57.

 Đội bóng dễ dàng tiếp tục chiến đấu, Mohammed phạm lỗi mạnh và giành hai điểm trước, và Gu Quan đáp trả bằng cú sút ba điểm. Kể từ đó, Đội bóng rổ nam Thâm Quy▼□◁ến, dẫn đầu bởi hỏa lực ba điểm của Gu Quan, mở tỷ số với cao trào 14-…•=2. Vào cuối hiệp ba, Đội bóng rổ nam Thâm Quy●△★-ến dẫn 92-8○▽★•4 vào hiệp bốn. Trong trận chiến quyết định cuối cùng, Gu Quan, với một pha chạm bóng nảy lửa, đã thực hiện thêm một c◇△○ú ăn ba, và sau đó là một c▪◆▷▼ú đánh hai cộng một vào rổ gi◇•○úp đội Bóng rổ nam Thâm Quyến mở rộng tỷ số. Với cảm giác bên ngoài tuyệt vời của Đội bóng rổ nam Thâm Quy☆○▪-ến, tỷ số dần được mở ra. Những tưởng trận đấu đã trở nên vô vọng, đội bóng rổ nam Sơn Tây nằm ở Hạng Toàn Trung, nhưng trong giây phút cuối cùng, dựa vào thành tích xuất sắc của Hạng Toàn Trung, Sơn Tây đã ngay lập tức bám đuổi với số điểm chỉ còn 6 điểm. Cuối cùng, đội bóng rổ nam Sơn Tây vẫn không lội ngược dòng, và đội bóng rổ nam Thâm Quy□◆ến đã đánh bại đội bóng rổ nam Sơn Tây với tỷ số •●12□◆1-114.

 Ở vòng tiếp theo, Đội bóng rổ nam Thâm Quyến sẽ đối đầu với Đội bóng rổ nam Cát Lâm và Đội bóng rổ nam Sơn Tây sẽ đối đầu với Đội bóng rổ nam Quảng Đông.

 Dữ liệu Sơn Tây: Shabaz Mohammed ▪△=◇38 điểm, 23 rebounds và ◇◆2 hỗ trợ; Bobby Brown •□17 điểm, =▲•▪1 rebound và 2 hỗ trợ; Yan Pengfei 13 điểm, ▲=9 rebounds và 1 hỗ trợ; Ren Junwei 22 điểm và ☆▲▷7 rebounds.

 Dữ liệu của Thâm Quy●★ến: Baikes 39 điểm, 5 rebounds và ★△7 hỗ trợ; Kenny Burton 17 điểm, ◆•■4 rebounds và □▼•5 hỗ trợ; Gu Quan 3☆▷△■7 điểm, ☆○★▼12 rebounds và 4 hỗ trợ; Shen Zijie 1▷●▲▽2 điểm và 8 rebounds.

 [Danh sách vắng mặt]

 Shanxi: Ge Zhaobao (gãy ngón chân phải).

 Thâm Quyến: Yu Dehao (vắng mặt vì chấn thương).

 


lo vip 4 so_Gu Quanbiao ghi 8 điểm ba bàn và cắt 37 + 12 để thiết lập một mùa giải cao

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Ôn Châu, ngày 2 tháng 11 (Phóng viên Pan Qinwen) Vào ngày 1 tháng 11 năm 2020 Diễn đàn "Hai sức khỏe" mới của Trung Quốc (Ôn Châu) đã được tổ chức tại thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang. Với chủ đề “Giai đoạn mới · Mô hình mới · Sứ mệnh mới”, diễn đàn sẽ nghiên cứu, tìm tòi các phương pháp, mô hình mới để phát huy “hai sức khỏe” trong quá trình xây dựng một mô hình phát triển mới trong giai đoạn phát triển mới. Xu Lejiang, Thứ trưởng Bộ Công tác Mặt trận Thống nhất của Ủy ban Trung ương, Bí thư Nhóm Lãnh đạo Đảng và Phó Chủ tịch Điều hành Liên đoàn Công nghiệp và Thương mại toàn Trung Quốc, đã phát biểu tại diễn đàn và nêu rõ kinh tế tư nhân là một yếu tố cố hữu của hệ thống kinh tế Trung Quốc và là nền tảng kinh tế quan trọng để duy trì và phát triển chủ nghĩa xã hội đặc sắc Trung Quốc. Nó đang thúc đẩy phát triển và hoàn thiện. Sinh kế của người dân, thúc đẩy đổi mới, cải cách sâu rộng và mở rộng mở cửa.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='agui'></tfoot>

   <i id='9bxn'><tr id='v3ht'><dt id='8yqks'><q id='64i08'><span id='yos4'><b id='60q8s'><form id='g8822'><ins id='662e'></ins><ul id='6k2e'></ul><sub id='ui6o2'></sub></form><legend id='9prn'></legend><bdo id='6a66'><pre id='a4i0'><center id='OaFl'></center></pre></bdo></b><th id='o0uc'></th></span></q></dt></tr></i><div id='eeyo'><tfoot id='4V5f'></tfoot><dl id='0NzlN'><fieldset id='y2cga'></fieldset></dl></div>
   <legend id='eyu00'><style id='800yw'><dir id='2cqys'><q id='pnOi'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>