cau xo mien bac_-Thành phố nhân dâvì người dân- mở khóaã hạ phúc của thàố

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-27 23:41

 [大 国 小 鲜 @ 基层 之 治] "Thành phố nhân dân vì người dân" mở khóa mật khẩu hạnh ph★▽•◁úc thành phố

 Khi thị sát Thượng Hải, Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã đưa ra khái niệm quan trọng “Thành phố của nhân dân do nhân dân xây dựng, thành phố của nhân dân là của nhân dân”, đồng thời trả lời sâu sắc câu hỏi cơ bản dựa vào ai và phát triển xây dựng đô thị phụ thuộc vào ai. Lịch sử và thực tế đã chứng minh đầy đủ rằng xây dựng đô thị không thể tách rời sự tham gia của đông đảo các tầng lớp nhân dân, mà nhân dân là trụ cột trong xây dựng đô thị.

 Vào cuối tháng 9, nhóm nghiên cứu và phỏng vấn của sự kiện công khai chủ đề mạng "大 国 小 鲜 @ 草 层 之 治" đã đến Tô Châu, Thượng Hải, Hàng Châu, Zhuji, Yiwu, Nanchang, Changsha và những nơi khác để ti◁=ến hành điều tra thực địa và phỏng vấn về vấn đề "lấy con người làm trung tâm". Các trường hợp thực tế về quản trị cấp cơ sở.

 “Thành phố nhân dân, xây dựng nhân dân”, đổi mới vi mô kích thích hiệu quả quản trị cơ sở

 Để cải thiện hơn nữa môi trường tổng thể của các khu dân cư xung quanh Đường Liêu Nguyên Tây, Phố Thượng Hải Jiangpu Road đã quy hoạch và thi▪=•○ết kế ba quận của Ngõ 190, Đường Dahushan, Đường Dahushan và Đường sắt Gongfang: Không gian công cộng rộng 700 mét vuông được xây dựng thành Khu vườn ở trung tâm cộng đ●▼ồng, thiết bị tập thể dục và tiện nghi vui chơi cho trẻ em đã trở thành nơi thích hợp để cư dân nghỉ ngơi và trò chuyện; đường xá được làm mới và các lối đi trong cộng đồng được quy hoạch lại để tạo thành một vòng quay lớn chạy qua toàn bộ cộng đ•-◁□ồng, và mặt đường được trải nhựa đồng nhất; Mặt tiền được sơn, tán cập nhật và thống nhất giúp mặt tiền gọn gàng và đẹp ...

 Ngoài ra, Ủy ban công tác quận ủy đường Jiangpu và văn phòng đã dọn dẹp và cải tạo khu nhà xưởng của Nhà máy sản xuất quạt điện Huasheng ban đầu và xây dựng lại thành "Trung tâm khu phố tốt đường Liaoyuan West", với "xưởng khu phố", "xưởng nhịp nhàng" và "xưởng sức khỏe" bên trong. "Trạm xây dựng đảng", "Juxianfang", "Ruyufang", "Tonglefang", "Creative Workshop" và "Jiaozifang". Khi phóng viên đ★◇▪ến thăm, những người dân ở đây đang viết thư pháp và chơi bóng bàn, còn một số dì đang nướng bánh trung thu nhân thịt đặc biệt của Thượng Hải. Cộng đồng cũ như được tái sinh với sức sống mới giữa tiếng cười nói của mọi người.

 

 

 Người dân đang làm bánh trung thu nhân thịt tươi ở "Trung tâm khu phố Tây Liêu Nguyên" trên đường Jiangpu, Thượng Hải. (Ảnh của Liu Mengtian trên Guangming Net)

 Đại diện cư dân Chen Xiuli từng kiên quyết phản đối việc phải đóng cửa thuận tiện cho cô đi lại khi dự án bắt đầu, sau khi nhân viên đường phố hết lần này đến lần khác giải thích, cuối cùng dì Chen cũng thay đổi thái độ. Sau khi chứng ki▪◁▷ến ​​những thay đổi của cộng đồng, dì Chen giờ rất hào hứng khi nói về những thay đổi trong cộng đồng: Giờ đây, chúng tôi có động lực hơn để tham gia các hoạt động xã hội, và bạn bè nghĩ rằng tôi là một cộng đồng mới! Người yêu của anh ấy thậm chí còn xây dựng một hàng rào bằng gỗ cho cộng đồng, và nhiều cư dân hơn đã tham gia vào việc chuyển đổi cộng đồng. Phát huy tiềm năng tự chủ của cư dân, Liaoyuan Garden giờ đây đã có một diện mạo hoàn toàn mới!

 Luo Xinzhong, phó chủ tịch Hiệp hội nghiên cứu xây dựng xã hội Thượng Hải và phó chủ tịch điều hành Hiệp hội nghiên cứu quản trị xã hội khu vực mới Phố Đông, Thượng Hải, chỉ ra rằng những vấn đề liên quan đến "Tam vi" đôi khi có vẻ là vấn đề nhỏ nhặt đối với cộng đ◆▼ồng, nhưng thực t●●•□ế nó lại là mối quan tâm lớn của cư dân. Làm tốt công tác “quản trị tam vi” là một bài báo lớn… Dự án “ba huyện trong một, một sơn mạch và ba vườn” của Liaoyuan Garden là một trường hợp sinh động về “quản trị ba vi”.

 “Thành phố vì nhân dân”, quần chúng nhân dân cùng nhau xây dựng, chia sẻ để tạo nên mái ấm hạnh phúc

 "Kể từ khi thành lập trung tâm hoạt động, ch-•●úng tôi đã có một vị trí tốt trong thời gian rảnh rỗi của ch•▼◁■úng ta." "Chúng ta thường đến chơi cờ và thẻ, và không còn phải lo lắng về việc tìm kiếm một nơi." ... Trong Jinyang, Quan Sơn Hồ, Quý Dương Thành phố, hàng ngàn dặm từ Thượng Hải Các tuyến phố cũng có những tập quán tốt như vậy để thuận tiện cho người dân.

 Kể từ khi thành lập vào năm 201▲•-■3, Cộng đồng Jinyuan, phố Jinyang, quận Guanshanhu, thành phố Quý Dương, đã có sức chứa hơn ▲•□▪1▪△-○1.000 người. Hiện đã mở một phòng dịch vụ tiện lợi, một phòng hòa giải của người dân, nhà cho đảng viên, một trạm thực hành văn minh thời đại mới và một phòng sinh hoạt của cư dân. Phòng chờ chức năng gi■▽úp quần ch★■□úng nhân dân giải quyết được những lo lắng, muộn phiền, lo lắng, đồng thời làm phong phú thêm đời sống an nhàn của quần ch▽▪-…úng.

 

 

 

Sảnh Dịch vụ Tiện lợi, Phố Jinyang, Quận Guanshanhu, Thành phố Quý Dương (Ảnh của Liu Mengtian, Guangming Net)

 民生无小事,民生高于天,ca cuoc nha caiỦy ban Olympic HoKỳ tổhứmộtuộhọp vận động viên。在金元社区,cau xo mien bac大大小小的问题都被记在了心上:针对居民代表反映的“辖区老年人、残疾人以及‘上班族’办事不方便”问题,Ủy ban khu dân cư cộng đ□●ồng đã mở ra các dịch vụ tiện ích như "đại lý đầy đủ", "đặt hẹn trực tuy□●□•ến", v.v., nhận thấy rằng cư dân có thể làm việc và làm những điều tốt mà không cần rời khỏi nhà của họ; theo phản hồi của cư dân, "cư dân đến làm việc và giải trí và giải trí đôi khi Theo nhu cầu của các nhóm đối tượng khác nhau, ủy ban khu phố đã thành lập “góc yêu thương và chia sẻ”, cư dân tự phát tặng các thiết bị điện như tủ lạnh, lò vi sóng, bộ may vá, túi đựng thuốc cấp cứu và các vật dụng khác nhằm mang đến cho cư dân những dịch vụ tiện lợi và chu đáo. 。

 Trong cộng đ◆▪•ồng Guanshan của phố Jinyang cũng có một "hội đ☆•ồng người đẹp". Đối với những việc lớn nhỏ, già trẻ trong thẩm quyền đều có thể báo cáo vấn đề tại đây, hiện trường thương lượng đã được dời đến "cửa" của người dân, để "việc của người dân do người dân bàn bạc, việc của người dân do mọi người giải quy☆★◆ết."

 Tại địa điểm khảo sát, đại diện cư dân Min Chaojie nói với các phóng viên: "Tôi đã sống trong cộng đồng này được 5 hay …◁6 năm. Tôi cảm thấy cộng đồng đã thay đổi rất nhiều. Đó là một diện mạo mới, môi trường đẹp, không khí trong lành và quản lý trật tự. Dịch vụ hoàn hảo, an ninh tốt, cư dân hài hòa, hoạt động về đêm nhiều màu sắc, chúng tôi cảm thấy rất vui. Mọi năm sau Quốc khánh chúng tôi rất háo hức và vui vẻ, năm nay ch○●▪•úng tôi lại càng phấn khởi và vui hơn nữa. "

 Những câu khen ngợi và những khuôn mặt tươi cười là biểu tượng cho ý thức đạt được, hạnh phúc và an ninh của người dân, cũng như minh họa rõ nhất về hiệu quả của quản trị xã hội cấp cơ sở ở mọi nơi! (Phóng viên Guangmingwang Liu Mengtian)

 [Chỉnh sửa: Zhang Yanling]

cau xo mien bac_-Thành phố nhân dân vì người dân- mở khóa mã hạnh phúc của thành phố

Đánh giá Jinyang [đến] dòng nhận xét: lấy một lịch sử tốt, "dùi cui", cam kết với bản thiết kế thành một "ngoạn mục" Tác giả: Zhou Jun, chia sẻ bản thiết kế tuyệt vời để hướng dẫn Endeavour là thiết kế cấp cao nhất của một cuộc hành trình mới của hành động vững chắc. Ngày 29 tháng 10, Thông cáo cấp cao của Phiên họp toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 được công bố. Đây là cánh buồm mạnh mẽ dẫn dắt con rồng "Trung Quốc" đến vùng biển mới, là chiếc "la bàn" dẫn đường cho 1,4 tỷ người dân Trung Quốc cùng nhau thực hiện một hành trình mới và cùng nhau vẽ nên một bản thiết kế mới tráng lệ. “Ở giao điểm lịch sử của các mục tiêu đấu tranh, có một cuộc tổng động viên vì một cuộc sống tốt đẹp hơn. Trung Quốc đang tiến lên tràn đầy khí thế và sức sống.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='66662'></tfoot>

   <i id='0q0o'><tr id='6e4ig'><dt id='wsa22'><q id='J5fd'><span id='w4ue'><b id='m0ms'><form id='su4m'><ins id='68aw8'></ins><ul id='k6a4q'></ul><sub id='8g64'></sub></form><legend id='3eguK'></legend><bdo id='33xx'><pre id='wmgi'><center id='0guoc'></center></pre></bdo></b><th id='02g0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='u0ao'><tfoot id='6iyo'></tfoot><dl id='kkeu'><fieldset id='syu6e'></fieldset></dl></div>
   <legend id='7JJo'><style id='08yek'><dir id='48ey'><q id='5tjx'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>