atrungroi com_Durant nói đùa sau trận đấu- chỉ mình tôtiếpục bắn Curry

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-28 00:47

 China Sports, ngày 25 tháng 10, trong chiến thắng 1◇▷☆…44-122 hôm nay trước Wizards, tiền đạo Kevin Durant của Warriors đã chơi 3=▽2 phút và ghi 13 trong tổng số ◇-◁△1▼◇☆8 c▽-ú sút, ghi 30 điểm, 8 rebound và ▲☆7 ki…•ến ​​tạo. Anh ấy đã nhận lời phỏng vấn sau trận đấu.

 Đồng đội Stephen Curry cảm thấy nóng trong trận đấu hôm nay. Anh đã chơi △△…3★△2 ph▪◆▼út và ghi 5◁▼1 điểm sau 15 trên 24. Curry cho biết các đồng đội của anh đã giữ anh lại nhiều lần trong trận đấu.

 Phóng viên đã hỏi Durant về điều này, và Durant cười và trả lời: "Không, tôi là người duy nhất cho phép anh ấy quay phim mọi l★△▷○úc, vì vậy tất cả những lời khen ngợi phải dành cho tôi. Anh ấy đã sớm có cảm giác và tôi đã thấy điều đó Anh ấy nhiều lần muốn chuyền bóng, nhưng khi ở trong tình trạng nóng nảy như vậy, HLV và các đồng đội chỉ biết hỗ trợ, anh ấy đã thực hiện rất tốt, luôn xông xáo và s•▽út tốt thay vì tận dụng thành công. Bắt đầu thực hiện những cú sút điên cuồng, anh ấy vẫn sẽ xuyên thủng rổ và phạm lỗi. Anh ấy là một tay săn bàn chuyên nghiệp, anh ấy đang ở trạng thái tuyệt vời và bi-▷ết mình muốn ghi bàn ở đâu. Thật vui khi được ở trên sân cùng anh ấy. Màn trình diễn thật điên rồ. "

 


atrungroi com_Durant nói đùa sau trận đấu- chỉ mình tôi tiếp tục bắn Curry

Bảng câu hỏi của 10.000 doanh nghiệp tư nhân cho thấy mức độ hài lòng về môi trường kinh doanh đã tăng lên đáng kể so với cùng kỳ năm trước, Tân Hoa xã Hàng Châu, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Wei Yijun, Cao Dian) Cho thấy mức độ hài lòng của doanh nghiệp tư nhân đối với môi trường kinh doanh tốt hơn đáng kể so với năm ngoái. Theo hệ thống 100 điểm, điểm tổng thể của các doanh nghiệp mẫu về môi trường kinh doanh của thành phố đã tăng từ 68,71 năm ngoái lên 74,46. Trong đó, môi trường pháp quyền và môi trường thị trường đều cao hơn năm ngoái. Mức độ được cải thiện. “Cho dù môi trường kinh doanh có tốt hay không, doanh nghiệp cảm thấy trực tiếp nhất.” Li Zhaoqian, Phó chủ tịch Liên đoàn Công nghiệp và Thương mại toàn Trung Quốc, tổ chức Diễn đàn “Hai sức khỏe” Trung Quốc (Ôn Châu) 2020 cùng ngày

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='a0qq'></tfoot>

   <i id='c204a'><tr id='Wf2s7'><dt id='w0y6k'><q id='0wyy'><span id='q0yeo'><b id='0eus'><form id='a6wqu'><ins id='eika6'></ins><ul id='5fbn'></ul><sub id='iy40'></sub></form><legend id='co0yw'></legend><bdo id='ao4qk'><pre id='kqau'><center id='k4gyy'></center></pre></bdo></b><th id='f7l5'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ao2e'><tfoot id='kyqo'></tfoot><dl id='u0ao'><fieldset id='uceas'></fieldset></dl></div>
   <legend id='eubl'><style id='u0q0'><dir id='uceas'><q id='xx3j'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>