xskt bac lieuLakers đã huy độngể hoàn thành cuộc gặp với tân binh Rediscủa Duke

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-07 19:31

 Tin tức Thể thao Trung Quốc, ngày ▼•○▽17 tháng •-…5, ba tân binh hàng đầu của năm nay chủ yếu tập trung vào Zion Williamson, Ja Morant và RJ Barrett, và Lakers đang giữ lượt chọn thứ tư sẽ chọn ai, Có những nghi ngờ rất lớn.

 Theo phóng viên Tania Ganguli của "Los Angeles Times", trong trại thử nghiệm chung ở Chicago, Lakers đã gặp một tân binh khác của Duke, Cam Redish, và gần như tất cả những người quan trọng đều tham gia.

 "Cam Reddish đã gặp Lakers. Tôi hỏi anh ấy ai tham gia cuộc họp và anh ấy trả lời," Mọi người, bạn có thể đặt tên cho nó. "

 Redish ban đầu là ba học sinh trung học đứng đầu trong lớp năm 2018. Cả ba cùng gia nhập Duke và tạo nên tiền lệ trong lịch sử tuyển sinh đại học, nhưng trong năm thứ nhất, sự xuất sắc của anh đã bị hai người kia đánh mất. Được đ▷★◁-ồng đội che chở, anh chỉ ghi trung bình 1◆▲▷3,-•5 điểm, ▼•◆3,◆★7 rebound và 1,●◇9 ki○-▪ến ​​tạo mỗi trận, điều này ảnh hưởng đến triển vọng của bản nháp.

 Ngoài ra, Lakers cũng có thể lựa chọn giao dịch lượt chọn dự thảo này để đổi lấy một cựu binh mạnh mẽ hơn.

 


xskt bac lieuLakers đã huy động để hoàn thành cuộc gặp với tân binh Redish của Duke

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Lan Châu, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Liu Yutao) Chuông vào lớp vang lên Trong lớp học của trường Đại học Sư phạm Tây Bắc, mỗi học sinh đều cầm một chiếc móc và một quả bóng len trên tay và chăm chú nghe giáo viên giải thích về các mũi dệt khăn. Wang Yihan, sinh viên năm thứ hai chuyên ngành ngôn ngữ và văn học Trung Quốc tại Đại học Sư phạm Tây Bắc, cho biết: “Nghe có vẻ đơn giản, thực sự không phải như vậy khi bạn bắt tay vào thực hiện. Dưới sự hướng dẫn của giáo viên, Wang Yihan đã đan đi đan lại nhiều lần. “Sắp đến mùa đông rồi, và tôi muốn tặng mẹ một chiếc khăn do chính tay mình đan.” Anh nói. Nhằm phát huy khả năng sử dụng bàn tay và khối óc của sinh viên, năm 2016, Trường Đại học Sư phạm Tây Bắc đã mở lớp dạy nghề dệt sợi. Thời gian giảng dạy là 18 tuần, mỗi tuần 2 giờ, thuộc phạm vi toàn trường.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='RWwUO'></tfoot>

   <i id='p3bd'><tr id='z1xt'><dt id='622k8'><q id='nz1t'><span id='qa8m'><b id='imus8'><form id='ic04g'><ins id='ey4k'></ins><ul id='5JL7'></ul><sub id='i0ac'></sub></form><legend id='a8a4s'></legend><bdo id='0us22'><pre id='8yqks'><center id='06ks2'></center></pre></bdo></b><th id='uw2c'></th></span></q></dt></tr></i><div id='kq4k'><tfoot id='48uo8'></tfoot><dl id='3d3f'><fieldset id='4840'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ccqi'><style id='2q66e'><dir id='uZIWb'><q id='iwqi'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>