nhan dinh parma_Bài hát nữ Trung Quốc -kết hợp giữa thi đấu và luyện tập- chuẩbị cho Thế vậhộT

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-28 04:00

 Từ khi tập trung đội tuyển vào giữa tháng 10/201○=8 cho đến việc giành vé tham dự Olympic Tokyo, tuyển nữ Trung Quốc đã trải qua cả một năm miệt mài và hoàn thành tốt nhiệm vụ chuẩn bị. Nhìn lại ca nhạc nữ Trung Quốc năm ★△◁-201-△▽9, trưởng đoàn ca nhạc nữ Trung Quốc Vương Tông đã bày tỏ cảm x▽★úc trong lòng với "duyên". Từ thành tích trung bình ở Liên đoàn thế giới, đến trại huấn luyện ở Lintao, Cam Túc, để cuối cùng đạt được cú lội ngược dòng lớn và giành vé tham dự Thế vận hội Tokyo, có thể nói phụ nữ Trung Quốc đã trải qua kinh nghiệm “lái xe thấp và đi cao”, và cuối cùng là niềm tin của tảng băng và bông sen tuyết. Đ●◁ến để nở hoa. Wang Tong cho bi◁△□○ết: "Trong giai đoạn này có những lúc sa sút và tiến bộ. Đó là sự nỗ lực của toàn đội và sự hỗ trợ của Tổng cục Thể thao Quốc gia để bước vào Thế vận hội Tokyo." Sau khi giành được vé dự Olympic Tokyo, các tuyển thủ song ca nữ Trung Quốc lại Tham gia giải vô địch quốc gia, và sau đó là đội tuyển âm nhạc nữ Trung Quốc trong một năm, nghỉ ngơi nửa tháng.

 Bài hát của phụ nữ Trung Quốc đã tập hợp trở lại vào ngày •◁▲•15 tháng 12 và hiện đang trải qua khóa huấn luyện mùa đông ba tháng tại Căn cứ Khúc côn cầu Wujin ở Thường Châu. Sau khi tập hợp lại các bài hát của Phụ nữ Trung Quốc, •◆★5 người chơi mới đã được điều chỉnh. Danh sách ▽•◁22 bài hát của phụ nữ Trung Quốc là Li Hong, Wang Na, Gu Bingfeng, Zhang Xiaoxue, Li Jiaqi, Chen Yang, Li Dongxiao, Zhang Jinrong, Ma Ning, Liu Meng, Cui Qiuxia, Jin Jing, Sun Xiao, Luo Tiantian, Zhang Ying, Liang Meiyu, Zhong Jiaqi, Peng Yang, Ye Jiao, Ou Zixia, Guo Qiu, Chen Yi. Huấn luyện viên trưởng là Wang Yang. So với đội hình trước, vị trí điều chỉnh của △=■5 cầu thủ là ■▷▪☆2 tiền đạo, --…●1 tiền vệ và 2 hậu vệ. Lý do cho sự điều chỉnh này, Wang Yang cho biết: "Nhìn từ khía cạnh tình hình chung của giải vô địch quốc gia, đội hiện tại cần máu mới nhập cuộc, đồng thời, các cầu thủ phải đáp ứng nhu cầu chiến thuật của ban huấn luyện đội hiện tại."

 Do đội hình có những thay đổi, tân huấn luyện viên trưởng mới tiếp quản, nội dung huấn luyện của Nữ ca sĩ Trung Quốc hiện nay chủ yếu tập trung vào thể lực và chạy theo đội hình. Wang Yang giới thiệu: "Ban huấn luyện mới đã có nhiều thay đổi về phương hướng chiến thuật tổng thể. Nó đòi hỏi sự ăn ý giữa vận động viên và huấn luyện viên trong ba tuần trước World Super League. Ba tuần huấn luyện này chủ yếu tập trung vào các cầu thủ. Trọng tâm chính là hồi phục thể lực và hồi phục kỹ thuật ”.

 Nhạc nữ Trung Quốc bước vào Th△▲ế vận hội Tokyo đang được chuẩn bị ráo riết. Mọi kế hoạch thi đấu của nhạc nữ Trung Quốc trước Thế vận hội đã được chốt. Bài hát của nữ Trung Quốc sẽ lần đầu tiên thi đấu trong ▽◇…1◁▽…=6 trận của World Super League từ giữa tháng ○○1 đến tháng ■▽☆6 năm 2020, bao g-◇ồm 4 trận sân nhà (Giang Tô Thường Châu) và 4 trận sân khách (Mỹ, Đức, Anh, Argentina), mỗi trận sân nhà / sân khách Chơi hai trò chơi. Tham dự Asian Champions Cup từ ngày ▽=1☆■4 đến ◇-▼□2==-▽1/•▽=6. Vào tháng 7, nhạc nữ Trung Quốc sẽ bước vào chặng cuối của Thế vận hội Olympic Tokyo.

 Trận đấu đầu tiên của giải VĐQG sẽ bắt đầu vào ngày 11 tháng 1 năm 2020. Đối thủ đầu tiên của nhạc nữ Trung Quốc là đội tuyển số một th■□★★ế giới Hà Lan. Wang Yang cho biết: "Mục tiêu của chúng tôi vào năm ●▷◁20▲•20 là Thế vận hội Tokyo. Giải vô địch bóng đá th◁▼▽ế giới và C…○úp C1 châu Á là để ch▲●úng tôi huấn luyện các đội. Chúng là những trận đấu cho Th▽-□ế vận hội Tokyo. Vì vậy, tâm lý của các thành viên trong đội và ban huấn luyện được so sánh. Chà, áp lực không lớn. "

 Dù không có mục tiêu rõ ràng là World Super League và Asian Champions Cup nhưng Wang Yang đã nói rõ mục tiêu của hai đội. "Cần phải kiểm tra tình hình chung của toàn đội qua trận đấu với Hà Lan, đ◁☆◇ồng thời tìm ra một số vấn đề trong thay đổi chiến thuật, sẽ thay đổi dần trong những lần chuẩn bị tiếp theo", Uông Dương cho biết, 7 tháng thi đấu và tập luyện ti▲-☆ếp theo sẽ ti◇◁ếp tục được k△★○ết hợp. Khám phá và giải quyết vấn đề, đồng thời làm cho đội hoàn thiện hơn thông qua World League và Asian Champions Cup.

 Làm thế nào để “k…◇-…ết hợp giữa thi đấu và rèn luyện”? Wang Yang đã đề cập đ…◇•ến hướng đi cụ thể mà đội cần cải thiện: Thứ nhất, phong độ tinh thần là tiếp nối lợi thế thể lực của nhạc nữ Trung Quốc xưa và tăng khát khao chi▽•▲ến thắng trong thi đấu. Wang Yang cho biết: "Trong buổi tập luyện tuần này, bầu không khí chung của toàn đội tương đối tốt, đồng thời nó cũng thể hiện tính hiệu quả và sự gắn k☆△△ết trong chiến đấu. Âm nhạc của phụ nữ Trung Quốc luôn xuất hiện trong Thế vận hội Olympic và nó không thể tách rời với tảng băng trôi và tinh thần hoa sen tuyết. Từ góc độ của nhóm, các thành viên trong nhóm tập luyện ba chín vào mùa đông và ba chín vào mùa hè, và giờ họ tiếp x=-◁úc nhiều hơn với các đội mạnh trên thế giới. Là một dự án của nhóm, tinh thần này rất đáng khen ngợi. "

 Thứ hai, vẫn còn một khoảng cách nhất định giữa sự biến hóa chiến thuật và các đội mạnh trên th◇☆●ế giới, việc áp dụng công nghệ thực chi★▼▼•ến chưa ngắn gọn và hợp lý Phương diện thứ ba là thực thi chiến thuật, cần liên tục cải thiện sự hiện diện của các cầu thủ trên sân qua các giải Siêu cúp th▼◆ế giới và C□★◆…úp C◁=1 châu Á. Khả năng phán đoán và tỷ lệ chuyển đổi, để kiểm soát nhịp độ trận đấu tốt hơn; khía cạnh thứ tư là phương tiện ghi bàn và vấn đề phòng thủ cuối cùng cần được giải quy△□=ết, bao gồm cả các quả phạt góc ngắn tấn công và phòng ngự, đây là phần quan trọng nhất để cải thiện bản thân.

 Cuối cùng, so với một số đội bóng ở châu Âu và Mỹ, khả năng đối đầu thể lực của các cầu thủ cần được tăng cường. Điều đáng nói, để nâng cao khả năng đối đầu của các tuyển thủ, song nữ Trung Quốc đã đặc cách chuyển các tuyển thủ khúc côn cầu nam hạng nhì đến từ Liêu Ninh, Nội Mông và Quảng Đông làm đối tác đá cặp, đặc biệt trong giai đoạn tập huấn mùa đông, họ sẽ tập luôn cùng đội.

 Cuộc thi Song ca nữ Olympic Tokyo được chia thành hai bảng. Bảng A gồm Đức, Anh, Ireland, Ấn Độ và Nam Phi; bảng B gồm Australia, Argentina, New Zealand, Tây Ban Nha, Nhật Bản và Trung Quốc. Sự kiện khúc côn cầu nữ của Th▪…ế vận hội Olympic là một sân khấu mạnh mẽ, trong số đó có 10 đội hàng đầu thế giới, và sự cạnh tranh rất khốc liệt. Thậm chí, đội Nhật Bản thi đấu với tư cách chủ nhà còn đứng thứ 13 thế giới. “K◆◁◁ết hợp với giải World Super League năm ngoái, trình độ của đội Trung Quốc không chênh lệch nhiều so với •▲5 đến □▲◇8 đội của thế giới.” Wang Yang cho biết mục tiêu của bài nữ Trung Quốc ở Olympic Tokyo là “đảm bảo sáu huy chương”. Tức là, giữ vững tốp sáu và phấn đấu giành huy chương.

 Về công tác phòng chống chấn thương và phục hồi chức năng cho các thành viên trong đội, Nhạc nữ Trung Quốc đã đầu tư rất nhiều tâm sức cho □•◁○3 phần: chuẩn bị tập luyện, phục hồi chức năng và cung cấp đội ngũ huấn luyện viên. "Hiệu quả chung được phản ánh trong buổi tập hiện tại trong tuần này là tốt. Ch…□úng tôi phải duy trì và hạn chế tối đa chấn thương của các cầu thủ. Bây giờ một số cầu thủ cũ bị chấn thương ở các mức độ khác nhau. Việc chậm lại và h◇□◁▽ồi phục như thế nào là bước chuẩn bị cho chúng tôi. Một chủ đề rất quan trọng trong quá trình này. "

 Wang Yang đã tham gia môn kh◆-△úc côn cầu trong nhiều năm và đã dẫn dắt đội hơn =△◆20 năm. Khi được hỏi liệu có gặp áp lực khi làm huấn luyện viên trưởng hay không, Wang Yang thẳng thắn chia sẻ: "Tôi nghĩ đối với huấn luyện viên thì khả năng chịu áp lực phải tương đối mạnh. Kinh nghiệm thi đấu nhiều khi khiến tôi cảm thấy áp lực không quá lớn nhưng tôi nghĩ Có rất nhiều vấn đề, và làm th-★ế nào để giải quyết những vấn đề này là mấu chốt nhất. "(Chen Wanquan, China Sports News)

nhan dinh parma_Bài hát nữ Trung Quốc -kết hợp giữa thi đấu và luyện tập- chuẩn bị cho Thế vận hội Tokyo

China News Service, Changzhi, ngày 31 tháng 10: Chính phủ chạy bán găng tay xóa đói giảm nghèo của con trai cả Sơn Tây để "đan" giấc mơ xóa đói giảm nghèo. Tác giả Yang Jing Zhang Yuewan đã bước vào Trung tâm dịch vụ làng Wulizhuang ở làng Wulizhuang, thị trấn Cilin, huyện Changzi, thành phố Changzhi, tỉnh Sơn Tây. Tiếng máy "Da Da Da" chạy không dứt, các nhân viên đang vận hành máy đan găng một cách trật tự, xếp gọn gàng những chiếc găng tay đã sản xuất sang một bên. Tại đây, năm máy đan găng tay thông minh tốc độ cao đa chức năng có thể đan gần một trăm chiếc găng tay sau mỗi 2 phút. Làng Wulizhuang nằm ở thị trấn Cilin, một thị trấn công nghiệp và mỏ than quan trọng ở huyện Trường Tử, gần Tỉnh lộ 227 và Công nghiệp than Tam Nguyên Trung Quốc. Một nửa lực lượng lao động trong làng làm việc trong các mỏ than và một nửa làm việc trong lĩnh vực hậu cần và vận tải than. "than

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='a6cq'></tfoot>

   <i id='hNkN'><tr id='owmge'><dt id='c8geu'><q id='gcuk0'><span id='gqqyq'><b id='ykgo'><form id='e8wa'><ins id='bh5z'></ins><ul id='gcuk0'></ul><sub id='u6o4m'></sub></form><legend id='s0iy'></legend><bdo id='umq8u'><pre id='8kcce'><center id='o84eu'></center></pre></bdo></b><th id='w0i2'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6ssg4'><tfoot id='eika6'></tfoot><dl id='egq84'><fieldset id='4g6cq'></fieldset></dl></div>
   <legend id='sgg4'><style id='pblf'><dir id='64i08'><q id='4y28'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>