xo so 3 mien hom nay_Trở lại Tân Cương! Zhou Qi truyềthông xã hộthô bárằanh ấy đã kýợp

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-28 04:01

 Tờ Tin tức Thể thao Trung Quốc ngày 13/8, vận động viên bóng rổ nam Trung Quốc Zhou Qi đã đăng một đoạn video trên tài khoản mạng xã hội của mình vào ngày hôm nay, thông báo rằng anh đã chính thức ký hợp đ☆■●ồng với Đội bóng rổ nam Tân Cương.

 
 

 Đoạn video ghi lại việc Zhou Qi tham gia giải đấu và đội tuyển quốc gia, cuối video cũng xuất hiện logo của đội Tân Cương.

 Ở đầu video, Zhou Qi xuất hiện trong một chiếc áo sơ mi, sau đó là video cho thấy các trận chiến của Zhou Qi trong giải đấu và đội tuyển quốc gia. Cuối video, nó cho thấy chủ sở hữu của Zhou Qi, đội Tân Cương.

 Trước đó, có nguồn tin cho biết Zhou Qi đã ký hợp đồng với Đội bóng rổ nam Tân Cương.

 Zhou Qi đã chơi cho đội Tân Cương trong mùa giải ◁□•=20◇▼◁◆1★▷4-☆●▪•15 trong ba mùa giải, trong mùa giải 20▲▼1△●□6-▷◆◇17, Zhou Qi đã chơi trong ◇△▲-4☆=●4 trận cho đội Tân Cương, ghi trung bình 1□△■■6,0 điểm, 10,0 rebounds và 2,◁-3 blocks mỗi trận. Sau đó, Zhou Qi đ◁△ến NBA để chơi cho Houston Rockets.

 


xo so 3 mien hom nay_Trở lại Tân Cương! Zhou Qi truyền thông xã hội thông báo rằng anh ấy đã ký hợp đồng với Đội bóng rổ nam Tân Cương

Ngày 29 tháng 10, Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 đã bế mạc tại Bắc Kinh. Thông cáo của Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc được đưa ra và thu hút sự chú ý của toàn thế giới. Hội nghị này đặt ra giai điệu cho sự phát triển của Trung Quốc trong 15 năm tới đã thu hút sự chú ý toàn cầu. Dòng tít của CNN mang hàm ý sâu sắc: "Một số quốc gia vẫn đang thu xếp công việc cho tuần tới, còn Trung Quốc đã hoàn thiện kế hoạch phát triển trong 15 năm tới". Bài báo chỉ ra rằng do dịch bệnh tiếp tục hoành hành, nhiều quốc gia đã “rối ren” kế hoạch làm việc trong vài tuần tới, nhưng Trung Quốc đã “sắp xếp ổn thỏa” cho sự phát triển của mười năm tới. Ngoài ra, Bloomberg, "Wall Street Journal", "Guardian", "Asia Times", "Nihon Keizai Shimbun" và nhiều phương tiện truyền thông nước ngoài khác đồng loạt đưa tin

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8ga0'></tfoot>

   <i id='qy42k'><tr id='c208'><dt id='sosei'><q id='g8822'><span id='bjIR'><b id='som2k'><form id='m8cge'><ins id='fqGHc'></ins><ul id='cii2'></ul><sub id='suqsu'></sub></form><legend id='8o2u'></legend><bdo id='9prn'><pre id='ik6we'><center id='ksgm2'></center></pre></bdo></b><th id='amyou'></th></span></q></dt></tr></i><div id='y6u0'><tfoot id='eyome'></tfoot><dl id='662e'><fieldset id='8gy8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='kkoo'><style id='3v1n'><dir id='c0ug'><q id='ms2y'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>