cau chay 3 ngayTruyền thông Tân Cươ- ReJunfei hoặc sẽ được chọvào danh sá lớXu Jie đại diệ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-07 19:32

 Chu Peng 30 tuổi quá lì lợm, trong trận chung k▪◁●▲ết anh bảo vệ từ số ●=1 đến số 5, thậm chí anh bảo vệ Stokes. Anh, Yi Jianlian và Abdul Saramu gần như đã chốt 3 tấm vé dự World Cup. Ngoài ra, Zhou Qi, Wang Zhelin, Guo Ailun, và Ding Yan Yuhang không tham dự trận chung k•◁ết chỉ để lại 5 ghế cho các kỳ thủ trong nước khác.

 Vòng bán k◁▼▼▪ết đã qua từ lâu, những năm trước danh sách tập huấn đầu tiên của đội tuyển quốc gia đã được công bố. Nhưng năm nay, năm của World Cup, mọi thứ sẽ đ◆▷▲ến muộn hơn.

 Vòng chung kết trở thành khu vực thanh tra trọng điểm cho việc tuyển chọn tài năng cho đội tuyển quốc gia. Về sự kết hợp giữa phòng thủ đồng đội và chuyển đổi phòng thủ và tấn công tốc độ cao, không có đội CBA nào làm tốt hơn Quảng Đông và Tân Cương. Và lối chơi này đang là xu hướng của bóng rổ th■△★…ế giới, và rất có thể sẽ là một chiến thuật quan trọng của đội tuyển bóng rổ nam Trung Quốc.

 Đối với đội tuyển quốc gia, tuyến trong là điểm mạnh nhất của chúng tôi. Yi Jianlian, Zhou Qi và Wang Zhelin đều đang dựa vào đội bóng rổ nam Trung Quốc. Tuy nhiên, xét từ khía cạnh khả năng đối đầu, khả năng phòng ngự, tốc độ và thể lực, đội tuyển bóng rổ nam Trung Quốc muốn cải thiện chất lượng phòng ngự, nhưng cũng cần những nhà vô địch phòng ngự nhanh hơn và bản lĩnh hơn.

 Du Feng đã cho Li Nan một tài liệu tham khảo tốt - sự kết hợp của Ren Junfei và Zhou Peng. Đối mặt với sự kết hợp tiền đạo của Abdul Saramu và Li Gen ở Tân Cương, tốc độ của họ hoàn toàn có thể theo kịp, và khả năng đối đầu của họ có phần thượng thừa. Hai người này có thể được sử dụng như người trong cuộc, nhưng cũng hoàn toàn đủ tư cách cho người ngoài. Ngoài ra, Abdul Saramu với các loại tương tự và các đặc điểm khác nhau mang tính đe dọa và tinh thần cao hơn về mặt tấn công. Điều này cho phép đội bóng rổ nam Trung Quốc có cả tấn công và phòng thủ.

 Có lẽ Ren Junfei là cầu thủ đã đảm bảo vị trí thứ 8 cho World Cup.

 Vì Abdul Saramu và Zhou Peng có thể được xếp vào nhóm cầu thủ bên ngoài, có lẽ Yu Changdong, Hu Jinqiu và Shen Zijie vẫn có thể cạnh tranh cho một suất trong hoặc họ có thể tăng cường hơn nữa trong quá trình huấn luyện đội tuyển quốc gia. N□=•■ếu Yu Changdong muốn có được bằng cấp này, anh ấy cần phải có những màn trình diễn khó khăn hơn trong trận chung kết để gây bất ngờ cho Li Nan. Tuy■•ến trong của đội tuyển quốc gia cần những kẻ cứng rắn.

 Hiện tại, ĐTQG không có nhiều cầu thủ có khả năng phòng ngự xuất sắc ở khả năng bắn hậu vệ và tiền đạo, ngoài Zhou Peng, Kolan Bek được coi là người dũng cảm nhất. So với Wu Qian, Zhai Xiaochuan và Li Gen, anh ta phòng ngự bên ngoài tốt hơn. Ngoài ra, mặc dù Hu Mingxuan từng là lính gác ở Quảng Đông nhưng xét về độ linh hoạt và dũng khí phòng ngự, người gác đền cao 1,•○▼91 mét này có thể là lựa chọn tốt hơn cho vị trí số 1 và số ●-◇2.

 Với sức mạnh tấn công của Ding Yanyuhang và Abdul Saramu, đội tuyển bóng rổ nam Trung Quốc cần sức mạnh phòng ngự của Kolan Bek và Hu Mingxuan.

 Li Gen cũng sẽ là một sự lựa chọn, nhưng tiền đề là hàng thủ của anh ta có thể làm hài lòng Li Nan.

 Tuy●○★ến sau là một tuy★◆◇ến dưới yếu đã gây khó khăn cho đội tuyển bóng rổ nam Trung Quốc trong 30 năm. Guo Ailun và Zhao Rui có khả năng bứt tốc tuyệt vời, nhưng họ vẫn hơi yếu trên sân khấu World Cup. Có lẽ một người cầm bóng linh hoạt hơn là một lựa chọn cần thi□•△▽ết.

 Xu Jie đã thể hiện một trái tim lớn và sự bình tĩnh cực kỳ hi…★ếm có trong trận chung kết. Là một cầu thủ hậu 00, anh ấy đại diện cho tương lai của bóng rổ Trung Quốc. Người bảo vệ có thời gian tăng trưởng dài nhất, và Xu Jie cần một khoảng trống để tăng trưởng.

 Có lẽ điều này có thể khiến Xu Jie trở thành thành viên của đội tuyển quốc gia. Anh ta cạnh tranh với Zhao Jiwei và Sun Minghui cho ●○1-▲-▼2 vị trí, ai có thể giành chiến thắng?

 Yi Jianlian, Ren Junfei, Zhou Peng, Zhao Rui, Hu Mingxuan, Xu Jie, Abdul Saramu, Yu Changdong, Kolan Beke, Li Gen, Zhou Qi-trong danh sách của Quảng Đông và Tân Cương, có ○•11 người đàn ông Trung Quốc tham dự World Cup Các ứng cử viên trong rổ được chọn ít nhất 6 người trong danh sách cuối cùng là chuyện bình thường.

 Wang Zhelin, Guo Ailun, Ding Yanyuhang, Zhao Jiwei, cộng với ●◇□■8 cầu thủ Tân Cương và Quảng Đông, khi danh sách như vậy xuất hiện tại World Cup, bạn không được ngạc nhiên, điều đó hoàn toàn có thể xảy ra.

 (Bài viết này Nguồn: Emerging Tác giả: Huang Xing)

 


cau chay 3 ngayTruyền thông Tân Cương- Ren Junfei hoặc sẽ được chọn vào danh sách lớn Xu Jie đại diện cho tương lai của bóng rổ Trung Quốc

China News Service, Chengdu, 31/10 (Yue Yitong) Diễn đàn về Biên giới của Khảo cổ học Trung Quốc và Kỷ niệm 60 năm thành lập Chương trình Khảo cổ của Đại học Tứ Xuyên đã được tổ chức tại Thành Đô vào ngày 31. Tại hội nghị, Trường Khảo cổ, Văn hóa và Bảo tàng thuộc Đại học Tứ Xuyên đã chính thức được khánh thành. Khoa Khảo cổ học của Đại học Tứ Xuyên do hai nhà khảo cổ học nổi tiếng Xu Zhongshu và Feng Hanji thành lập năm 1960. Đây là một trong ba trường đại học đầu tiên ở Trung Quốc đào tạo chuyên ngành khảo cổ học. Đóng góp quan trọng. Trường Khảo cổ, Văn hóa và Bảo tàng thuộc Đại học Tứ Xuyên được khánh thành. Ảnh của Yue Yitong Wang Jianguo, Bí thư Đảng ủy Đại học Tứ Xuyên, cho biết Đại học Tứ Xuyên có các ngành học toàn diện với cả nghệ thuật tự do, khoa học, kỹ thuật và y học.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='uo82'></tfoot>

   <i id='qqo2'><tr id='1znr'><dt id='0sw0'><q id='sswi'><span id='kq2uu'><b id='WvMbm'><form id='qskce'><ins id='8uiw'></ins><ul id='8o004'></ul><sub id='rxp1'></sub></form><legend id='quyo'></legend><bdo id='c0ceg'><pre id='i0ac'><center id='24uwa'></center></pre></bdo></b><th id='kc2i6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='rv5z'><tfoot id='t651'></tfoot><dl id='c6ka'><fieldset id='g8822'></fieldset></dl></div>
   <legend id='c208'><style id='2qqg6'><dir id='gm66'><q id='ce88'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>