bài cào tố_Mất 11 điểm liên tiếp! Sun Feixiangrượtop 8rong một vụai nạlớn, và 6 Guoyu đơn

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-28 08:10

 Ngày 5/◁▲△7 theo giờ Bắc Kinh, Giải cầu lông Canada mở rộng bước vào lịch thi đấu vòng ◇●1/8. Guoyu Mens Singles có ▽◁6 kỳ thủ, trong một trận nội chi◁▪▲ến, Li Shifeng 19 tuổi đã đánh bại Liu Haichao và giành 8 ghế cao nhất; trong khi 3 kỳ thủ còn lại là Weng Hongyang, Lei Lanxi và Ren Pengsi để thua đối thủ và trượt suất thăng hạng; Nhà vô địch giải vô địch trẻ thế giới Sun Feixiang đấu với Sobi Velma của Ấn Độ. Sau 3 hiệp đấu quyết liệt, Feixiang Sun đã thua ○…□1-2 và không thể vào tứ kết! Chỉ có sáu đơn nam, Li Shifeng.

 


 

 Sun Feixiang là nhà vô địch của giải vô địch trẻ thế giới -◁=▪20☆○◆-16. Cùng với Chen Yufei, Du Yue / He Jiting, Han Chengkai / Zhou Haodong, một số người khác đã là nhà vô địch thế giới và trở thành tay vợt chủ lực ở hạng lông quốc gia; Chen Yufei đã trở thành người dẫn đầu nội dung đơn nữ , Bắt đầu mang biểu ngữ của đơn nữ. Tuy nhiên, Feixiang Sun vẫn chưa thể thi đấu khi-■ến người hâm mộ khá bất lực. Các cầu thủ trẻ Li Shifeng, Liu Haichao và những người khác đều xuất phát từ phía sau, nhưng Sun Feixiang đã đạt được rất ít tiến bộ.

 Trong giải vô địch cầu lông cá nhân trong nước vừa kết th◁▷▪▽úc, Feixiang Sun đã giành chức vô địch đơn nam, chấm dứt cơn hạn hán vô địch kéo dài hai năm sau trận Lingshui năm 201◁•7; nhưng ở các giải đấu quốc t△-◁ế, anh vẫn không thể vượt qua. Ở ván đấu hôm nay, anh suy sụp quá nhanh, để mất liên tiếp ▪●1★◇1 điểm ở ván cuối, chung cuộc thua ngược 1-2 và hụt chuy●•ến thăng hạng.

 Trong ván đầu tiên, sau khi hai bên giằng co tới …▽6 hòa, Sun Feixiang để mất ■▪●▪4 điểm liên tiếp, và người Ấn Độ giành được lợi th◇▲△ế, sau đó Feixiang Sun phản công để rượt đuổi điểm, nhưng không vượt qua được. Ren ghi ★●●6 điểm liên tiếp và thắng ván đầu tiên với tỷ số 21-13. Trong hiệp thứ hai, Velma tiếp tục dẫn trước, và Sun Feixiang tăng tốc tấn công với tỷ số ▲●△-5-8, ghi 7 điểm liên tiếp, và sau đó giữ vị trí dẫn đầu, giành lại một hiệp với tỷ số 21-□▪☆★1△▲•5.

 Ở ván đấu quy☆▽★▼ết định, người Ấn Độ một lần nữa có lợi thế, Sun Feixiang mắc sai lầm nghiêm trọng khi bắt đến ★◇□◁4 trận hòa, để mất 11 điểm liên tiếp và Velma dẫn trước với tỷ số đậm 15-4. Sau đó Feixiang Sun ổn định tình hình và bắt đầu phản công, đuổi theo ◆▼◇◇7 điểm liên tiếp. Nhưng hố sâu quá lớn. Sau 1☆◇◆●1-15, anh ta không ti◆…◇ếp tục được phong độ của mình, lại là một hiệp đấu khác. Tay vợt người Ấn Độ tấn công 5-1 để giành điểm trận đấu; Sun Feixiang cứu ▼-◇3 điểm trận đấu và không thay đổi được kết quả. Thua game quyết định 15-2●□★1 và bị loại!

 


bài cào tố_Mất 11 điểm liên tiếp! Sun Feixiang trượt top 8 trong một vụ tai nạn lớn, và 6 Guoyu đơn nam chỉ mới 19 tuổi!

Zhejiang Yuhang xây dựng một "siêu thị tài nguyên kỹ thuật số" để thúc đẩy quản trị tốt, Tân Hoa Xã, Hàng Châu, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Wu Shuaishuai) Đưa dữ liệu rải rác giữa các cơ quan chính phủ lên "kệ" như "nguyên liệu thô" và trở thành một bộ phận cần " "Xây dựng" "vật liệu xây dựng" của một dự án mới; sau khi một dự án hoàn thành, nó có thể tiếp tục "lên kệ" để xuất ra các phần tử dữ liệu mới ... Tại quận Yuhang của Hàng Châu, "siêu thị tài nguyên kỹ thuật số" được xây dựng thông qua mô hình này đang sử dụng nhiều hơn các phần tử dữ liệu Giá trị, thúc đẩy sự hoàn thiện của quản trị xã hội. Theo Chen Xiong, Trưởng phòng Xúc tiến Ứng dụng của Cơ quan Quản lý Tài nguyên Dữ liệu của Quận Yuhang, các bộ ban đầu của chính phủ thường phát triển các dự án thông tin hóa "riêng lẻ" và không thể nhận ra nhau.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='040c'></tfoot>

   <i id='2ewg'><tr id='00wc'><dt id='iqoag'><q id='55bn'><span id='c8geu'><b id='vntx'><form id='mwqg'><ins id='64i08'></ins><ul id='OaFl'></ul><sub id='l9h9'></sub></form><legend id='lEG2r'></legend><bdo id='o6i6'><pre id='sces'><center id='ucuua'></center></pre></bdo></b><th id='wmgi'></th></span></q></dt></tr></i><div id='04q8'><tfoot id='gm66'></tfoot><dl id='8i6e6'><fieldset id='wsy4k'></fieldset></dl></div>
   <legend id='y6qy2'><style id='xNWuc'><dir id='86g6w'><q id='gii48'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>