bạch thủ 3 càng_Xingpai Chinese Classic- Zhe Yubo,hu Bijivà Liu Ya đã dẫn đầ16 ười chi

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-28 09:12

 Vào ngày =▷◇▼30 tháng ◆▪8 năm ■□◁▷20•◁☆●18, màn đánh đôi của giải Bida Trung Quốc CBSA "Kangxi Shengshi" China Classic đã diễn ra sôi nổi. ●=1□▷▲★6 kỳ thủ gồm Zheng Yubo, Chu Bingjie và Liu Yang đã giành chiến thắng liên ti☆=ếp và được thăng hạng bởi đội chiến thắng. Zhang Kunpeng và Chen Qiang đều thua; Yang Fan, Li Hewen, Dai Yong, Wang Yun, Qiu Paomou, Wu Zhenyu và các kỳ thủ nổi ti○=◆●ếng khác sẽ chiến đấu để giành cơ hội thăng hạng cuối cùng trong trận thua.

 
 

 Quân đội Thiên Tân bùng nổ vào ngày đầu tiên

 
 

 Đội nam hôm nay thi đấu ▼☆3 hiệp, có tổng cộng ☆▷16 tay vợt giành được hai chi△▷•ến thắng liên tiếp, và đội thắng bị xếp trước một ghế thua. Zheng Yubo đã bỏ lỡ cuộc đua cuối cùng vì chuyện gia đình, nhưng anh vẫn quen thuộc với Fangshan, dễ dàng đánh bại Hao Tian và Yang Biao, và ti▷★△ến đến giai đoạn đánh bại duy nhất. Một số cầu thủ Thiên Tân đều chơi với phong độ tốt, Liu Song, người đã vào trận chính từ vòng loại, đã tiến đến chiến thắng 7-4 trước Daiyong. Shi Hanqing và Liu Yang cũng đánh bại các đối thủ mạnh của họ và được thăng hạng bởi đội chiến thắng.
 

 Danh sách thăng hạng: Xi Hongyu, Zheng Yubo, Yu Ting, An Hongyu, Lei Weimin, Liu Yang, Su Ling, Liu Song, Chu Bingjie, Liu Chao, Xi Shouxin, Shi Hanqing, Wan Tongle, Chen Shuangyou, Qin Liwen, Zhang Taiyi.

 Wang Yun và Li Hewen đều thua ở vòng đầu tiên, nhưng kể từ đó các đối thủ thua cuộc của họ là Zang Zhun và Chen Qiang không thi đấu, và hai người chơi đã thắng mà không cần giao tranh. Trong trận thua, Wang Yun sẽ đối mặt với Zhao Ruliang, trong khi Li Hewen sẽ đối mặt với đối thủ cũ của mình là Wang Yan. Yang Fan đã đánh bại Zhao Wei với tỷ số △■★▽7-◆☆▽○3 ở vòng đầu tiên, nhưng sau đó bị Xi Hongyu đánh bại với tỷ số 7-6. Yang Fan sẽ đấu với Yang Shaojie để thua một trận. Qiu Paomou, Abrajiang, Shi Xin, Dai Yong, Liu Chuang, Wu Hao và Wu Zhenyu cũng phải chiến đấu đến chết.

 
 

 

Zhang Kunpeng mất cả hai

 
 

 Trong ngày đầu tiên, cũng có một nhóm người chơi thua cuộc. Zhang Kunpeng đã có một trận đấu kém duyên trong trận đấu và để thua 3-7 ở vòng đầu tiên trước Wan Tongle, người gần đây đang có phong độ rất cao, trong trận thua, anh gặp tay vợt mạnh mẽ Yu Longhai trên một con đường hẹp, Zhang Kunpeng đã thất thủ 0-4 sau trận mở màn. Tỉ số bắt kịp lên 4-5, nhưng chung cuộc thua 5-7 và cả hai cùng thua. Jing Yao, Feng Zhi, Chen Jianze và Chen Qiang đều bị loại.
 

 Mất đài thăng hạng trước: Guo Hongbo VS Yang Biao, Yang Shaojie VS Yang Fan, Abrajiang VS Qiu Paomou, Wang Yun VS Zhao Ruliang, Shi Xin VS Liu Ying, Li Weisong VS Shen Si, Liu Xin (Jilin) ​​VS Dai Yong, Wang Di VS Liu Xin (Shandong), Zheng Peng VS Ma Haitao, Li Tiegang VS Wang Yang, Li Hewen VS Wang Yan, Wang Xiaoqian VS Geng Mingqi, Yu Longhai VS Liu Chuang, Shan Hongyu VS Wu Hao, Chen Huqing VS Sun Hongrui, Wu Zhenyu VS Bi Yangyang

 
 

 

Cuộc so tài này là cơ hội lớn để Wang Ye chờ đợi các tuyển thủ trẻ

 
 

 Đội nữ chỉ còn một hiệp thi đấu, Shi Tianqi, Wang Ye, Jing Siya, Yang Fan, Cong Jing, Tang Chunxiao, Yu Jinpeng và các tay vợt mạnh khác đều giành chiến thắng.

 


bạch thủ 3 càng_Xingpai Chinese Classic- Zheng Yubo, Chu Bingjie và Liu Yang đã dẫn đầu 16 người chiến thắng và tiến lên! Zhang Kunpeng mất cả hai!

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Heyuan, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Cheng Jingwei) Hồ Wanlv ở Heyuan, Quảng Đông, còn được gọi là Hồ chứa Tân Phong Giang, là một nguồn nước quan trọng cho Hồng Kông. Tuần lễ du lịch văn hóa địa phương Heyuan Hakka và Lễ hội câu cá hồ Wanlv sẽ được tổ chức vào ngày 31 tháng 10 tại hồ Heyuan Wanlv. Heyuan nằm ở phía đông bắc của tỉnh Quảng Đông, có khí hậu ôn hòa, sông núi đẹp và tài nguyên du lịch độc đáo. Heyuan là một trong những nơi khai sinh ra nền văn hóa Lĩnh Nam và là nơi tập trung đông nhất của người Hakka ở lưu vực sông Đông Giang, nơi đây còn lưu giữ những di tích văn hóa Hakka phong phú và được mệnh danh là "Thị trấn cổ Hakka, nguồn sông Wanlv". Hồ Wanlv là hồ nhân tạo lớn nhất ở miền Nam Trung Quốc, nằm ở huyện Đông Nguyên, thành phố Heyuan, được đặt tên vì màu xanh của nó ở khắp mọi nơi. Nhìn ra hồ Wanlv từ trên cao, mặt hồ sáng trong

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='fcbWV'></tfoot>

   <i id='4lc3'><tr id='6omic'><dt id='08myo'><q id='c8geu'><span id='8k6u4'><b id='M5eq'><form id='rtbq'><ins id='qm8gw'></ins><ul id='qm8q0'></ul><sub id='ik6we'></sub></form><legend id='c8m6c'></legend><bdo id='422g'><pre id='uw2c'><center id='4ui4c'></center></pre></bdo></b><th id='yc0k6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2g2e'><tfoot id='024c0'></tfoot><dl id='c6sq'><fieldset id='424mg'></fieldset></dl></div>
   <legend id='gmuok'><style id='oc4m'><dir id='iui0i'><q id='hvtp'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>