bóng đá online k+_Ông già ười Anh mắc bệnh uthư mahàsaTruQuốc và điều hàcửag

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-31 17:09

 Thứ sáu tuần này, ngày thứ hai sau Double Eleven, Rachel sẽ giao tiếp từ xa với nhân viên cửa hàng vào mỗi buổi chiều phù hợp với thực tiễn hoạt động của cửa hàng sau vụ dịch. Quê hương của cô là một thị trấn nhỏ ở Anh. Rachel đã ở quê nhà trong thời gian xảy ra dịch bệnh và cửa hàng vật lý nhỏ "Yanyang" của cô, rộng khoảng 100 mét vuông ở Thành Đô, phải nhờ đến một vài nhân viên để duy trì. Mỗi lần k★▽ết nối, Rachel phải lái xe đến quán cà phê Cunwang, cách nhà 30 km. Gần đây, cô rất lo ngại về sự bùng nổ mua sắm kép 11 của Trung Quốc và tình trạng các cửa hàng nhỏ mới đổ bộ vào nền tảng thương mại điện tử.

 Người sáng lập Yanyang XiaodianRachel:Vì đang trong đợt dịch nên ch-■úng tôi chuyển sang bán một số mặt hàng trên mạng. Bây giờ tôi nghĩ rằng doanh số bán hàng đã bắt đầu tăng trở lại. Mới tuần trước, tôi nghĩ rằng doanh số bán hàng đã tăng lên. Ôi, thật hạnh phúc. Tôi không biết bao nhiêu mặt hàng được bán vì ch■…★◆úng được ghi trong cửa hàng.

 Không biết số liệu doanh thu, không bao giờ mặc cả với nhà cung cấp, bán căn nhà duy nhất để mua, Rachel không phải là một nhà kinh doanh thông minh. Thực tế, vào năm 194▽○5, Rachel sinh ra trong một gia đình chăm sóc y t…○•ế ở Anh, sau khi tốt nghiệp Đại học Y khoa Bristol, cô đã có gần …▲▲50 năm đi khắp các vùng nghèo của nhiều quốc gia để chữa bệnh cho mọi người. Từ năm 2014, Rachel bỏ bác sĩ để mở cửa hàng, điều này bắt nguồn từ một trải nghiệm thực tế khiến cô cảm động.

 

 

 Người sáng lập Yanyang XiaodianRachel:Có một cậu bé 1★△▪7 tuổi bị cưa chân năm 10 tuổi, kể cho chúng tôi nghe nhà nghèo lắm, không đủ tiền nằm viện 3 tháng, vì chi phí rẻ hơn nên cháu đã phải cắt cụt chân. Tôi không thể ở trong bệnh viện lâu như vậy.

 

 

 Nhiều trải nghiệm tương tự đã khiến Rachel hiểu rằng giúp đỡ các nhóm yếu thế chính là giúp họ nâng cao trình độ kinh tế. Cô ấy muốn thành lập một cửa hàng nhỏ để mua đồ thủ công của người tàn tật, người nghèo và người có hoàn cảnh khó khăn từ khắp nơi trên thế giới và bán chúng trong cửa hàng để cung cấp cho họ một nguồn sinh kế ít ỏi. Cuối cùng, cô đã chọn hiện thực hóa lý tưởng này ở Thành Đô.

 

 

 Rachel, người sáng lập Yanyang Xiaodian:Tôi tình cờ ở Thành Đô trong trận động đất ở Vấn Xuyên, vì vậy tôi đã tham gia công tác cứu hộ sau trận động đất, chẳng hạn như giao thức ăn, nước uống và quần áo. Đó không phải là Thành Đô mà tôi đã chọn, nhưng tôi tình cờ có mặt ở đây. Thành Đô là một thành phố thịnh vượng, trung tâm quốc tế, và phát triển không ngừng. Ngày càng đóng vai trò quan trọng trong kinh doanh quốc t=●◁☆ế.

 Ngày giao hàng dự kiến ​​là vào cuối tháng này, Kuangxia bụng phệ đi vòng quanh cửa hàng tìm hàng cho khách, ban đầu cô làm việc trong một công ty nước ngoài, sau khi gặp Rachel, cô đ■★◇ến cửa hàng của mình như một nhân viên bình thường và có thu nhập bình thường hàng tháng. Chỉ ba nghìn tệ. Nhờ chương trình phát sóng trực ti☆◇▲▽ếp đầu tháng, thời kỳ cao điểm bán hàng gần đây của cửa hàng đã đạt 60-70 chi▽▷■◆ếc trong hai ngày, đây là lô hàng gần một tháng trong giai đoạn kinh doanh suy thoái sau dịch bệnh. Sau đợt dịch, Kuang Xia và nhân viên cửa hàng lo lắng không bi●▼ết có bán được hàng không, nhưng giờ họ cũng lo lắng về việc bán nhanh.

 

 

 Nhân viên tại Yanyang XiaodianKuang Xia:Đó là hàng tồn kho, bởi vì chúng tôi phải trả trước cho nhà sản xuất của ch□▷•úng tôi, vì vậy nếu chúng tôi phải chuẩn bị trước nhiều hàng tồn kho, nó sẽ ti•◇★△ết kiệm hơn cho ch■…■•úng tôi.

 Người sáng lập Yanyang XiaodianRachel:Vấn đề duy nhất là phải đặt hàng từ người sản xuất, vì là hàng thủ công nên thời gian sản xuất rất lâu, lại ở xa nên khó liên lạc nên thực tế khó giữ được số dư hàng tồn kho.

 

 

 Kuang Xia đến cửa hàng khi cửa hàng được thành lập vào năm ★▲20●▷■14, nhưng điều này có thể không có nghĩa là cô ấy có thể hiểu một số cách làm của Rachel. Rachel sẽ đi khắp các đường phố để tìm người khuyết tật. Sau khi dạy họ các nghề thủ công, Yang Ge, nhân viên bán hàng, đã được Rachel "nhặt về", còn Kuang Xia thì rất bối rối. Rachel sử dụng hình thức huy động vốn cộng đồng và bán hàng từ thiện. Tôi đã mua một chi-…-ếc xe lăn đắt tiền cho một cô gái tên Xiaoqin với giá gần 30.000 nhân dân tệ.

 

 

 Kuang Xia, nhân viên của Yanyang Xiaodian:Rachel rất quan tâm đ▲◁ến nhu cầu thực sự của họ, nhu cầu này không có nghĩa là họ đã mua một sản phẩm xa xỉ, thứ đó tương đương với đôi chân của cô ấy. N◁▽ếu xe lăn đặc biệt không tốt, cô sau khi trượt hai bên cánh tay sẽ rất mệt, sẽ đi đến những nơi không xa lắm. Sau đó khi tôi thấy cô ấy có thể đi máy bay, du ngoạn quanh h○◁★□ồ ở Lệ Giang, tham gia chạy marathon, và thậm chí quen người ch•▪□●ồng hiện tại của cô ấy, rồi k○▷△ết hôn. Tôi đã thấy một người, tức là một người có tuổi thọ rơi xuống từ rất thấp, và r▲■◇○ồi dần dần tôi có thể làm được nhiều hơn thế.

 Người sáng lập Yanyang XiaodianRachel:Tôi đặc biệt thích những câu chuyện của mọi người vì chúng truyền cảm hứng. Trong hầu h◆●▷•ết các trường hợp, họ đã gặp phải những vấn đề lớn trong cuộc sống, nhưng vẫn cố gắng tiếp tục cuộc sống của mình. Và tất cả các sản phẩm đều được làm thủ công, điều này cũng khiến nó trở nên rất đặc biệt. Phải mất rất nhiều tình yêu và sự chăm sóc để làm ra những thứ này, vì vậy tôi thực sự trân trọng nó.

 

 

 Double Eleven là giai đoạn chuyển đổi của Rachels shop từ cửa hàng vật lý sang cửa hàng trực tuyến. Dù ở nước ngoài xa xôi nhưng những trợ lý trẻ tuổi của shop đang học cách vận hành một cửa hàng trực tuyến và giúp Rachel bi=◇ến cô trở nên bướng bỉnh và cứng đầu. Sức sống của cửa hàng được lâu dài hơn.

 trắngIwamatsu:Cửa hàng nhỏ mà Rachel làm về mặt kinh doanh thực sự không tốt nhưng chắc chắn là một cửa hàng tốt, kinh doanh xong rất dễ thua lỗ, khi mê hoạt động thì rất có khả năng kiếm lời, và mở rộng cửa hàng lên mạng Internet Khi nói đ▷…▼▲ến kinh doanh, tình yêu rất dễ được khuếch đại và ch◆=○úng tôi mong đợi nó sẽ tiếp tục sinh lời.

 [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

bóng đá online k+_Ông già người Anh mắc bệnh ung thư mang hàng sang Trung Quốc và điều hành cửa hàng -Rock Sheep- bằng tình yêu

Hải quan Hồng Kông đã phát hiện ra trường hợp khẩu trang giả lớn nhất trong lịch sử và thu giữ 100.000 chiếc khẩu trang với giá trị thị trường khoảng 3 triệu USD. Trong chiến dịch này, hải quan đã thu giữ khoảng 100.000 khẩu trang y tế bị nghi giả tái xuất ra nước ngoài qua Hồng Kông, với giá trị thị trường ước tính khoảng 3 triệu nhân dân tệ (HK $, cùng hình dưới) và bắt giữ một người. Đây là trường hợp khẩu trang bị nghi làm giả lớn nhất từ ​​trước đến nay của Hải quan. Trước đó, Hải quan đã nhận được một báo cáo rằng một công ty đã bán mặt nạ bị nghi ngờ làm giả. Sau khi điều tra và với sự hỗ trợ của chủ sở hữu nhãn hiệu, Haifang đã thực hiện các hành động cưỡng chế vào ngày 28, đầu tiên là tại một cơ sở lưu trữ ở Yuen Long

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='aog4q'></tfoot>

   <i id='46g0'><tr id='jl75'><dt id='0k8a'><q id='qmay'><span id='qomg'><b id='djn3'><form id='a4i0'><ins id='2qwe'></ins><ul id='8qes0'></ul><sub id='zQlrp'></sub></form><legend id='u0s8'></legend><bdo id='0ou4'><pre id='HF92N'><center id='SGou'></center></pre></bdo></b><th id='wy08'></th></span></q></dt></tr></i><div id='hvtp'><tfoot id='ldhd'></tfoot><dl id='ua0oo'><fieldset id='YKhS'></fieldset></dl></div>
   <legend id='gkei'><style id='ic04g'><dir id='s8quk'><q id='ww4qs'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>