chơi mạt chược_Đại sứ Anh tạTrung Quốc Wu Ruolan đang quảbá sự kiện -Hướtớdu lị xh khô

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-31 18:13

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Thâm Quyến, ngày 1…□3 tháng 11 (Phóng viên Zheng Xiaohong) Đại sứ mới của Anh tại Trung Quốc, Wu Ruolan, đã đến thăm Thâm Quyến lần đầu tiên vào ngày 1▪★3 và tham gia "Hướng tới du lịch xanh không carbon" do Tổng lãnh sự quán Anh tại Quảng Châu, BYD và Tập đoàn xe buýt Thâm Quyến tổ chức. Buổi lễ hợp tác khuyến khích nhiều nhóm hơn ủng hộ phong trào "Hướng tới không carbon" do Hội nghị lần thứ 2•☆=6 về bi▼☆▲=ến đổi khí hậu của Liên hợp quốc (COP26) tổ chức tại Vương quốc Anh nhằm chống lại biến đổi khí hậu với du lịch xanh và làm mát thế giới.

 COP2▷★▽▲6 sẽ được tổ chức tại Glasgow, Vương quốc Anh vào tháng 1●□☆1 năm 2021. Với tư cách là chủ tịch luân phiên, Vương quốc Anh đang tích cực thúc đẩy các hoạt động như "Hướng tới không carbon" và "Sáng ki★……▷ến ​​phương tiện cơ giới không phát thải", hy vọng sẽ hợp tác khử carbon trong lĩnh vực giao thông vận tải toàn cầu và thúc đẩy quá trình đạt được nền kinh tế không carbon.

 Quang cảnh buổi lễ hợp tác “Hướng tới du lịch xanh không carbon”. Ảnh của Shen Di

 Wu Ruolan cho bi◁△▼ết trong bài phát biểu của mình rằng Thâm Quyến đang đóng vai trò hàng đầu trong việc giảm lượng khí thải carbon từ các phương tiện giao thông công cộng. Điều này phần lớn là do từ năm 20==1●▪1, Tập đoàn Xe buýt Thâm Quyến và BYD đã cung cấp cho Thâm Quyến mạng lưới xe buýt điện và taxi toàn thành phố đầu tiên trên thế giới. Đây chắc chắn là một thành tích đáng ghi nhận, đồng thời cũng cho thấy nhiều khả năng hơn đối với đất nước và thế giới. Vào năm 201★□▲◆5, BYD đã xây dựng chi…=•ếc xe buýt hai tầng chạy điện đầu tiên trên thế giới cho London. Ngày nay, hơn ▼○•400 xe buýt chạy điện thuần túy đang hoạt động tại hơn mười thành phố ở Vương quốc Anh, góp phần phát triển thành phố xanh của chúng ta.

 Theo Dai Bin, Chủ tịch Tập đoàn xe buýt Thâm Quyến, sau khi Tập đoàn xe buýt Thâm Quy◇•ến thực hiện điện khí hóa hoàn toàn xe buýt và taxi, họ có thể tiết kiệm năng lượng và tiêu thụ khoảng •▼▽200.000 tấn than tiêu chuẩn mỗi năm, giảm lượng khí thải carbon dioxide khoảng ▪▽▪570.000 tấn và giảm lượng khí thải ô nhiễm khác nhau. Tổng số khoảng ■▲…2•☆•▪30▽△9 tấn. Là thành viên quan trọng của Liên minh Giao thông Công cộng Quốc t▷△ế (UITP), Tập đoàn Xe buýt Thâm Quy▼•-•ến tích cực quảng bá kinh nghiệm và giải pháp vận hành xe buýt điện thuần t□▽úy ra thế giới, đồng thời duy trì mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với Ngân hàng Thế giới, Liên hợp quốc, Liên minh châu Âu và các tổ chức quốc t▽●△○ế khác. Thâm Quyến Xanh Thương hiệu xe buýt được các đối tác toàn cầu công nhận cao.

 He Yipeng, Tổng giám đốc Công ty TNHH BYD Châu Âu, cho bi•◆…ết BYD đã tích cực hưởng ứng sáng kiến ​​của Hội nghị về bi◁▲■■ến đổi khí hậu của Liên hợp quốc và liên tục tham gia các cuộc họp liên quan trong vài năm qua. Trong ba năm qua, BYD đã gi◆▲☆úp Thâm Quyến thực hiện thành công việc điện khí hóa hoàn toàn xe buýt và taxi, cũng như vận hành quy mô lớn và thương mại của xe tải thuần điện. Kể từ năm 20…▽■1••5, BYD đã hợp tác với nhà sản xuất xe buýt nổi tiếng của Anh là ADL để chế tạo một sản phẩm xe buýt chạy điện thuần túy có quãng đường tích lũy vượt quá 16 triệu km, tương đương với việc giảm 17.000 tấn khí thải carbon. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Bai Jiayi]

chơi mạt chược_Đại sứ Anh tại Trung Quốc Wu Ruolan đang quảng bá sự kiện -Hướng tới du lịch xanh không carbon-

Chinanews.com, ngày 1 tháng 11. Theo Euronet, trích dẫn Hãng thông tấn EUN, các nhà nghiên cứu từ Đại học Basel ở Tây Ban Nha, Viện Công nghệ Liên bang Zurich ở Thụy Sĩ và Hội đồng Nghiên cứu Cao cấp của Tây Ban Nha đã phát hiện ra rằng các nhà nghiên cứu từ Đại học Basel ở Tây Ban Nha, Viện Công nghệ Liên bang Thụy Sĩ ở Zurich và Hội đồng Nghiên cứu Cao cấp Tây Ban Nha Chủng này có thể bắt nguồn từ Tây Ban Nha. Các nhà nghiên cứu đã đặt tên cho chủng này là "20A.EU1". Theo báo cáo, các nhà nghiên cứu của nhóm nghiên cứu phát hiện ra rằng sau đợt thứ hai của đại dịch vương miện mới trên lục địa châu Âu, 80% người bị nhiễm ở Tây Ban Nha có chủng 20A.EU1, và tỷ lệ người bị nhiễm ở Vương quốc Anh cao tới 90%. , Iceland chiếm 60% và Thụy Sĩ có 30-40% nhiễm chủng

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='i0cmw'></tfoot>

   <i id='qm6s'><tr id='ucuyc'><dt id='06ks2'><q id='i0cmw'><span id='6omic'><b id='w6w8y'><form id='qmay'><ins id='t651'></ins><ul id='uum2'></ul><sub id='06a6'></sub></form><legend id='cyysm'></legend><bdo id='kq2uu'><pre id='0wyy'><center id='a8a4s'></center></pre></bdo></b><th id='qe400'></th></span></q></dt></tr></i><div id='guow'><tfoot id='a6qs'></tfoot><dl id='oyw42'><fieldset id='2wku0'></fieldset></dl></div>
   <legend id='yu6s'><style id='8csy8'><dir id='e8wa'><q id='w2qi'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>