dac biet khung3 ngay_Ủy ban tổ chức OlympiTokyo- Khôiết dịch có thể đượkiểm soávào mùa hè

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-31 18:15

 Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 10 tháng -▼-▷4 (Phóng viên Ji Ye Wang Zijiang) Trưởng ban tổ chức Olympic Tokyo Muto Toshiro cho bi◆▪●ết trong cuộc họp báo trực tuyến ngày ●□◆10 rằng do ảnh hưởng của dịch viêm phổi mới, Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế Bach đã hủy bỏ lịch trình ban đầu. Trong chuy■◁▼ến thăm Nhật Bản vào tháng 5 năm nay, ban tổ chức không có cách nào biết liệu dịch bệnh có thể được kiểm soát trước mùa hè năm sau hay không.

 Vào ngày 1☆•4 tháng 2 năm nay, John Coates, Chủ tịch Ủy ban Điều phối Olympic Tokyo của Ủy ban Olympic Quốc t-○ế, ti◁△•ết lộ rằng Bach sẽ đến thành phố Hiroshima của Nhật Bản vào ngày 1=○●▷8 tháng 5 để tham gia lễ rước đuốc Olympic và đặt vòng hoa tại đài tưởng niệm các nạn nhân của bom nguyên tử và thăm nó. Nhà tưởng niệm hòa bình Hiroshima. Sau khi Th◁▽ế vận hội Olympic Tokyo thông báo hoãn, ngày 24/-□■•3 Bach vẫn tuyên bố sẽ thăm Nhật Bản vào ngày ban đầu.

 Nhưng với sự lây lan của dịch bệnh trên khắp th=◇•◆ế giới, Toshiro Muto nói rằng chuyến đi đ=□▷◇ến Nhật Bản của Bach đã bị hủy bỏ, và vẫn chưa bi○★ết khi nào Bach sẽ đến thăm lại Nhật Bản.

 Ông Toshiro Muto cũng trả lời câu hỏi về việc liệu Thế vận hội Tokyo năm sau có thể được tổ chức như dự ki■▽ến ​​hay không, ông nói: "Tôi không nghĩ ai có thể giải thích được liệu dịch bệnh có thể được kiểm soát trước tháng 7 năm nay hay không. Tất nhiên, ch=▽•◆úng tôi không thể đưa ra câu trả lời rõ ràng. Ch□●■úng tôi đã quyết định hoãn lại". Thế vận hội Olympic được tổ chức trong một năm, vì vậy điều này có nghĩa là những gì chúng tôi phải làm là làm việc chăm chỉ để chuẩn bị cho trận đấu. Chúng tôi thực sự hy vọng rằng năm tới, nhân loại có thể vượt qua cuộc khủng hoảng của virus vương miện mới. "

 Khi được hỏi liệu có lựa chọn thay thế nào không, Toshiro Muto nói: "Ch■▪••úng ta nên dốc hết sức thay vì cân nhắc lựa chọn thay th▼□▷•ế. Con người nên k△◇ết hợp tất cả công nghệ và trí tuệ của mình và làm việc chăm chỉ để có thể phát triển các phương pháp điều trị, Thuốc và vắc xin. "

 Ngoài ra, cuộc họp giữa Ban Điều phối Olympic Quốc t•●ế của Ủy ban Olympic Tokyo và Ban Tổ chức Olympic Tokyo, vốn được dự kiến ​​tổ chức trong thời gian tới, cũng đã được thay đổi từ thăm tại chỗ sang họp trực tuyến.

 Muto nói rằng họ đang liên lạc với tất cả các bên và "rất hy vọng" rằng các địa điểm và lịch thi đấu cho Thế vận hội Tokyo vào năm tới có thể được tiến hành theo kế hoạch.

 Để đối phó với dịch viêm phổi cấp mới, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đã ban bố tình trạng khẩn cấp vào ngày ★▼▪•7. Toàn bộ nhân viên của Ban tổ chức Olympic Tokyo cũng đã bắt đầu làm việc tại nhà từ ngày 8. Toshiro Muto cho bi◇•■○ết: "Không ai trong Ban tổ chức Olympic Tokyo bị nhiễm vi-rút vương miện mới".

 Trụ sở của Ban tổ chức Olympic Tokyo sẽ h○△ết hạn sử dụng sau mùa thu năm nay, có nghĩa là họ cần tìm một địa điểm văn phòng mới.

dac biet khung3 ngay_Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo- Không biết dịch có thể được kiểm soát vào mùa hè tới hay không. Bach hủy chuyến thăm Nhật Bản vào tháng 5 năm nay

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10. Gần đây, Giải thưởng Văn học Blancpain Dreamland lần thứ ba đã được công bố tại Bắc Kinh. Nhà văn trẻ Shuang Xuetao đoạt giải nhất với tác phẩm "Thợ săn". Theo ban tổ chức, những người chiến thắng năm nay được chọn ra bởi 5 giám khảo: Su Tong, Sun Ganlu, Xichuan, Yang Zhao và Zhang Yadong. Thay mặt cho Giải thưởng Văn học Vùng đất Mơ ước của Blancpain, giám khảo Su Tong đã trao cho Shuang Xuetao một chiếc cúp. Ủy ban Giải thưởng Văn học cũng sẽ trao cho Shuang Xuetao khoản tiền thưởng 300.000 NDT từ Blancpain và một chiếc đồng hồ dòng V cổ điển của Blancpain. Những người lọt vào vòng chung kết cho giải thưởng văn học này. Ảnh do nhà tổ chức cung cấp. Ngoài ra, năm tác giả có tên Lin Zhao, Ren Xiaowen, Shen Dacheng, Shuang Xuetao và Xu Zechen, những người lọt vào danh sách rút gọn này, đều giành được giải thưởng giới trẻ yêu thích của Blancpain.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='egq84'></tfoot>

   <i id='zQlrp'><tr id='w4ue'><dt id='jn5z'><q id='7nhx'><span id='sswi'><b id='0us22'><form id='p3bd'><ins id='yyumm'></ins><ul id='r131'></ul><sub id='eggme'></sub></form><legend id='gs8q8'></legend><bdo id='aoc2'><pre id='y6u0'><center id='w4io'></center></pre></bdo></b><th id='i2iq'></th></span></q></dt></tr></i><div id='zfdj'><tfoot id='4y28'></tfoot><dl id='kou0'><fieldset id='9bxn'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6o0o'><style id='WN03C'><dir id='ucuua'><q id='k4gyy'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>