xem truc tiep bd_Hoạt động quy mô lớn của máy bachở khách ARJ21 của Trung Quốcạo điều kiệnho s

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-31 18:17

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Trùng Khánh, ngày 10 tháng •○■-1▪▪1 (Phóng viên Sun Zifa, Han Lu) Tin tức mới nhất từ ​​Công ty Máy bay Thương mại Trung Quốc (Commercial Aircraft Corporation of China), công ty chịu trách nhiệm phát triển máy bay chở khách cỡ lớn của Trung Quốc và phối hợp phát triển thân và máy bay khu vực Tiếp tục tích lũy kinh nghiệm khai thác theo định hướng thị trường và quy mô lớn để gi=■•úp hàng không khu vực phát triển chất lượng cao.

 COMAC đã bàn giao chiếc máy bay chở khách nội địa ARJ21 đầu tiên cho China Airlines tại Trùng Khánh vào ngày 10 và thông báo rằng hai bên đã ký hợp đồng mua 100 máy bay thương mại nội địa. Cho đến nay, 3▷…9 chi■☆ếc máy bay chở khách ARJ21 đã được giao và tổng cộng 670 đơn đặt hàng từ ●☆◁■20 khách hàng đã được giao.

 Zhang Xiaoguang, Giám đốc Bộ phận Tiếp thị và Kinh doanh của COMAC, cho bi•●◇ết trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông tại địa điểm giao máy bay chở khách ARJ●▲21 rằng cho đến nay, COMAC đã giao cho các khách hàng như Air China, Eastern Airlines, China Southern Airlines, Chengdu Airlines, Tianjiao Airlines, Jiangxi Airlines và China Airlines. 39 máy bay ARJ▽▷★21 đã được sử dụng. Thông qua hoạt động của các hãng hàng không này, các đường bay do máy bay ARJ■-●21 mở đã bao phủ hơn △▷60 thành phố ở Hoa Bắc, Đông Bắc Trung Quốc, Tây Bắc Trung Quốc, Tây Nam Trung Quốc và Đông Nam Trung Quốc.

 Ông cho bi◇◁○-ết, trong quá trình khai thác quy mô lớn máy bay ARJ21, COMAC cũng đã cung cấp các dịch vụ hỗ trợ phù hợp với đặc điểm và bố cục đường bay của các hãng hàng không khác nhau, đồng thời tích lũy kinh nghiệm không ngừng để thị trường hóa và khai thác quy mô lớn máy bay thương mại trong nước, góp phần giúp hàng không khu vực Đặt nền tảng cho sự phát triển chất lượng cao.

 Zhang Xiaoguang chỉ ra rằng China Airlines đã và đang tập trung vào sự phát triển của hàng không khu vực, dành riêng cho việc khai thác máy bay khu vực và phát triển các đường bay khu vực, và hãng là khách hàng lâu dài của COMAC. Máy bay chở khách ARJ•=21 đặc biệt thích hợp để bay đến các sân bay trong khu vực của Trung Quốc. Đặc điểm hoạt động sản phẩm của loại máy bay này phù hợp với chi☆☆ến lược điều hành hàng không khu vực của China Airlines. Thông qua việc ký kết và bàn giao này, "Chúng tôi đặc biệt hy vọng rằng máy bay ARJ21 có thể phát huy h▲◁●ết các đặc tính và lợi thế của nó trong hoạt động của China Airlines trong tương lai, bay ra lợi ích, bay ra khỏi thương hiệu và giúp phát triển hàng không khu vực của Trung Quốc."

 Triển vọng phát triển trong tương lai của hàng không khu vực là gì? Zhang Xiaoguang tin rằng hàng không khu vực là một phần quan trọng của ngành vận tải hàng không dân dụng và vai trò của nó không thể thay th●▷△☆ế bằng hàng không trục. Theo dự báo của COMAC, nhu cầu nội địa của Trung Quốc và cung cấp các máy bay phản lực trong khu vực sẽ vượt ngưỡng ●□7▽…▼=60 chiếc trong ◁▪•▼20 năm tới. Đ◇-=ến năm 2030, số sân bay hàng không dân dụng của Trung Quốc sẽ đạt 408, trong đó các sân bay chi nhánh sẽ tăng lên 2●▪▲▽5•★▷●4. Hầu h=●▷○ết các sân bay mới được bổ sung là các sân bay chi nhánh, chủ yếu nằm ở các khu vực tây bắc, tây nam và đông bắc của Trung Quốc. Hầu hết các khu vực này đều có địa hình phức tạp, máy bay khu vực có thể được sử dụng để cải thiện khả năng tiếp cận của các khu vực này và khai thông “đầu mối” của các tuyến nhánh đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân địa phương. (Hết) [Chỉnh sửa: Fang Jialiang]

xem truc tiep bd_Hoạt động quy mô lớn của máy bay chở khách ARJ21 của Trung Quốc tạo điều kiện cho sự phát triển chất lượng cao của hàng không khu vực

Trung Quốc News Service, Hohhot, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Li Aiping) Phóng viên được biết từ Văn phòng Chính phủ Khu tự trị Nội Mông vào ngày 1 rằng quan chức này đã nêu trong "Ý kiến ​​thực hiện của Văn phòng Chính phủ Nhân dân Khu tự trị Nội Mông về Thúc đẩy Phát triển Chất lượng cao của Ngành Công nghiệp Khoai tây" rằng nó sẽ phấn đấu đến năm 2025. Diện tích trồng khoai tây hàng năm được khôi phục lên hơn 8 triệu mu. "Mục tiêu" trồng khoai tây do chính quyền Khu tự trị Nội Mông xác định còn có: tỷ lệ chuyển đổi chế biến sơ cấp và chế biến sâu của khoai tây khoảng 60%, giá trị sản lượng toàn chuỗi ngành đạt hơn 23 tỷ NDT; diện tích trồng khoai tây hạt giống sạch virus, ổn định 500.000 mu Ở trên, tỷ lệ xâm nhập của khoai tây hạt không nhiễm virus ở Nội Mông đã tăng lên 92%; 3 đến 5 giống khoai tây giống thích hợp đã được chọn

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ok262'></tfoot>

   <i id='O8GPF'><tr id='v3ht'><dt id='sqwcw'><q id='uceas'><span id='u028a'><b id='02my'><form id='ww4qs'><ins id='ugom2'></ins><ul id='v3ht'></ul><sub id='6y64s'></sub></form><legend id='ug4gk'></legend><bdo id='8yqks'><pre id='e6iq'><center id='a6qs'></center></pre></bdo></b><th id='6aoeq'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ay6i4'><tfoot id='qoqu'></tfoot><dl id='8o004'><fieldset id='6g2ug'></fieldset></dl></div>
   <legend id='86ew8'><style id='2w8ag'><dir id='e6KL'><q id='m8gau'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>